$nbsp;

Những con giáp này vượng vận đào hoa, tình duyên phơi phới, hứa hẹn đám cưới giữa tháng 4/2019. Cùng xemboi.com.vn gọi tên những con giáp may mắn này qua bài viết sau đây nhé.

Con giáp tuổi Thân

Xem tử vi tháng 4/2019 cho thấy những người tuổi Thân được nữ thần tình yêu ưu ái trong khoảng thời gian này. Bản mệnh nhận được nhiều cơ hội để tiến tới hôn nhân. Điều con giáp cần làm lúc này là cân nhắc thật cẩn thận đối tượng mình có thể tiến tới hôn nhân. Tiếp nối vận đào hoa từ tháng 2 dương lịch, các cặp đôi tìm được tiếng nói chung, có nhiều mục tiêu cùng hướng đến. Điều quan trọng nhất là giữa bản mệnh và người ấy có sự đồng điệu về tâm hồn, tình cảm càng ngày càng thăng hoa rực rỡ.

Top con giáp vượng vận tình duyên, cận kề đám cưới tháng 4/2019

Top con giáp vượng vận tình duyên, cận kề đám cưới tháng 4/2019

Có thể với tuổi Thân, chuyện kết hôn không nằm trong kế hoạch. Tuy nhiên, chuyện gì tới nhất định sẽ phải tới. Đừng quá căng thẳng về những chuyện có thể xảy ra sau hôn nhân, tình yêu có thể chiến thắng tất cả. Các cặp vợ chồng nếu có ý định đón Heo vàng năm nay thì thời điểm tháng 4 dương lịch này hãy tích cực tiến hành kế hoạch của mình nhé, khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều đó. Nhờ vậy, tình cảm vợ chồng ngày càng son sắt, gắn bó.

Con giáp tuổi Mùi

Xem tử vi 2019 cho thấy tháng 4/2019 cho thấy người tuổi Mùi sẽ chọn mùa này để rộ lên đám cưới của chính mình. Xem bói tử vi cho thấy Con giáp sẽ đi qua một tháng ngọt ngào với tình yêu. Đó là bởi tình yêu trong mơ của họ cuối cùng cũng xuất hiện. Theo tử vi tình duyên của tuổi Mùi năm 2019, đó có thể là một người hoàn toàn mới, cũng có thể là một mối tình cũ đến bây giờ họ vẫn chẳng thể quên.

Top con giáp vượng vận tình duyên, cận kề đám cưới tháng 4/2019

Top con giáp vượng vận tình duyên, cận kề đám cưới tháng 4/2019

Bản mệnh nhiệt tình chấp nhận tình yêu của mình. Họ không còn từ chối, cự tuyệt, xua đẩy như trước nữa. Con giáp không muốn để lỡ mất tình duyên cả đời mình, nên đã chủ động mở lời với đối phương. Tuy nhiên tuổi này nên tin tưởng vào người kia nhiều hơn, không nên nảy sinh những nghi ngờ không đáng có khiến đôi bên đều cảm thấy không vui.

Con giáp tuổi Tuất

Khi bước sang năm 2019,hứa hẹn vận trình tình cảm của người tuổi Tuất sẽ có nhiều điều khởi sắc. Con đường tình duyên của tuổi Tuất luôn trải đầy hoa hồng và có thể gặp được ý trung nhân của mình sau một thời gian dài tìm kiếm.

Bản mệnh có nhiều cơ hội để tìm được ý trung nhân trong khoảng thời gian này. Nhất là với những người kém giao tiếp có nhiều cơ hội mở cửa giao thiệp với bên ngoài, tăng khả năng tìm được đối tượng vừa ý. Nếu gặp được người mình thích, tuổi Tuất hãy dũng cảm nói lên suy nghĩ và bộc lộ cảm xúc của mình với đối phương bằng hành động cụ thể, nếu không bạn sẽ phải chờ đợi rất lâu thì cơ hội này mới đến một lần nữa.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|