$nbsp;

Bọ Cạp – Thiên Yết hay còn gọi là Hổ Cáp, Thần Nông, Thiên Hạt) – Scorpion (23/10- 21/11) là cung chiêm tinh thứ tám trong vòng Hoàng Đạo. Cung Bọ Cạp là một trong bốn cung Cố định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Bảo Bình) và là một trong ba cung thuộc nguyên tố nước (cùng với Cự Giải và Song Ngư)
Chòm sao Bọ Cạp bao gồm những người rất khác nhau về tính cách. Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, họ chia thành ba loại.

 • Loại thứ nhất – Bò Cạp “Thuần tuý” – tàn nhẫn, thù dai, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù.
 • Loại thứ hai – Bò Cạp “Đại bàng” – mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng.
 • Loại thứ ba có tên gọi “Thằn lằn xám” – yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh, căm thù tất cả.

Như vậy, loại “Thuần tuý” hướng sức mạnh vào sự phá huỷ, loại “Đại bàng” hướng sinh lực cho sự sáng tạo, loại “Thằn lằn xám” kìm hãm nọc độc trong nội tạng, tự làm hại mình.”

SƠ YẾU LÝ LỊCH CUNG BỌ CẠP

 • Cung thứ: 8 trên Hoàng Đạo
 • Hành tinh cai quản: Sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)
 • Biểu tượng: Con Hổ Cáp
 • Đá: Hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)
 • Nguyên tố: Nước
 • Đặc trưng: Sự cố định
 • Bộ phận cơ thể: Cơ quan sinh sản
 • Từ khóa: SEX
 • Sở trường: Điều tra
 • Sở đoản: Chơi cờ
 • Công việc phù hợp: Thám tử tư, nhà phẩu thuật, diễn viên
 • Phụ kiện không thể thiếu: Kính lúp
 • Một điều chắc chắn dành cho bạn: Sự lôi cuốn, quyến rũ
 • Điểm đến: Hà Lan
 • Ước muốn thầm kín: Lập chiến công
 • Màu sắc: Màu đỏ và màu hạt dẻ
 • Con số may mắn: 2, 7, và 9
 • Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư
 • Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử
 • Cung không hợp: Kim Ngưu
 • Yêu thích: Sự huyền bí, đam mê, liều lĩnh
 • Ghét: Thiếu sự hài hòa, cô độc, phải đưa ra quyết định
 • Món quà yêu thích: Được tặng các món quà như quần áo, đồ trang điểm để tô điểm cho vẻ đẹp quyến rũ vốn có; nhận các loại sách khoa học viễn tưởng để thỏa mãn trí tưởng tượng phong phú
 • Nhà cửa: Thích trang trí ngôi nhà của mình với các vật dụng biểu trưng cho tình yêu, sự tái sinh và niềm đam mê cuộc sống.

Đặc Điểm Nhận Dạng Cung Bọ Cạp

"Người sinh cung Hổ Cáp có thể rất khác nhau. Nhưng có một đặc điểm khiến họ không thể lẫn với ai khác. Đó là đôi mắt. Không quan trọng sắc màu – xám, xanh, nâu hay đen – đôi mắt của Scorpio có một sức mạnh thôi miên. Trước cái nhìn của họ, người ta thấy lúng túng, muốn nhìn tránh đi. Đôi mắt Hổ Cáp xuyên thấu tâm hồn bạn. Đôi mắt họ ánh lên ngọn lửa cảm xúc mà không từ ngữ nào có thể diễn tả đủ.

Người trong cung Hổ Cáp có ngoại hình đẹp đẽ. Họ có trí tuệ và không thử thách nào đối với họ là quá khó. Họ là những người thú vị, dễ gần và hay giúp đỡ người khác. Nếu bạn không làm điều gì bủn xỉn với người sao Hổ Cáp, họ sẽ là người bạn gắn bó suốt đời với bạn. Họ có xu hướng thích điều khiển và kiểm soát mọi thứ. Họ cực kỳ ghen tuông và lên kế hoạch hàng tuần để trả đũa. Họ thích hợp làm thám tử, bác sỹ, và luật sư vì không gì có thể thoát khỏi sự chú ý của họ."

Tổng Quan Về Cung Bọ Cạp

Hổ Cáp hay còn gọi là Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Hạt, Thiên Yết. Những người thuộc cung hoàng đạo này đểu rất đa dạng về tính cách. Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, họ chia thành ba loại.

Loại thứ nhất – Hổ Cáp “Thuần tuý” – tàn nhẫn, thù dai, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù.

Loại thứ hai – Hổ Cáp “Đại bàng” – mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng.

Loại thứ ba có tên gọi “Thằn lằn xám” – yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh, căm thù tất cả.

Như vậy, loại “Thuần tuý” hướng sức mạnh vào sự phá huỷ, loại “Đại bàng” hướng sinh lực cho sự sáng tạo, loại “Thằn lằn xám” kìm hãm nọc độc trong nội tạng, tự làm hại mình.

Nhìn chung, từ tốn và quyến rũ, Hổ Cáp có nét riêng rất hấp dẫn. Với nguồn năng lượng cơ tể dồi dào và trí tuệ vốn có, Hổ Cáp có năng lực lãnh đạo tuyệt vời.

Biểu Tượng Của Chòm Sao Bọ Cạp

Biểu tượng của Hổ Cáp là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của Hổ Cáp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Thợ săn cổ đại Orion từng khoác lác rằng không có con quái vật nào đủ lớn để giết ông ta. Hổ Cáp đã chứng minh rằng ông ta sai. Người thuộc cung Hổ Cáp có thể phát huy sức mạnh trong các cuộc đấu và sử dụng nó để đương đầu với mọi thử thách.

Tính Cách Của Cung Bọ Cạp

"Người cung này là mẫu người giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, nhiều sáng tạo, nhưng lại có nhiều tham vọng. Bản tính thẳng thắn, dũng cảm, cương nghị giúp họ chấp nhận mọi gian lao thử thách vượt qua mọi khó khăn. Họ có tài tổ chức một cách trật tự và điều khiển công việc một cách cẩn thận. Người tuổi này rất trọng chữ tín. Tuy nhiên khuyết điểm của họ là dễ bị nổi giận khi bị khiêu khích , rất dễ bị xúc động và rất dễ thấy rằng mình bị xúc phạm. Họ có tính thù dai, nếu ai đã trót dại xúc phạm hay làm họ thiệt thòi điều gì, thì họ sẽ tìm đủ mọi cách để trả đủa lại, mà còn gấp 10 lần người kia đã làm cho họ. “Your life won’t be the same!” . Vì vậy họ thường trở nên ngoan cố, ít chịu nghe lời khuyên bảo hay cố vấn của người khác.

Tình yêu rất quan trọng đối với Hổ Cáp. Họ thường gây hứng khởi cho cuộc sống và hăng say tạo dựng sự nghiệp. Họ là người tình chung thủy, thực tế trong tình yêu, đòi hỏi thoả mãn xác thịt, ái ân nhiều hơn là những âu yếm, mơ mộng. Tình dục rất quan trọng đối với tình yêu của người tuổi này. Nếu gặp đối tượng biết đáp ứng những đòi hỏi khao khát và thoả mãn của họ, họ sẽ sẵn sàng lao đầu vào cuộc tình với tất cả đam mê. Họ quan niệm tình dục, ái ân là một điều tối quan trọng trong đời sống họ, và một gia đình ấm êm là đủ.

Sự Nghiệp và Tài Chính Của Bọ Cạp

"Người sinh cung Hổ Cáp giải quyết rất tốt các công việc mang tính khoa học và cần tiếp cận theo hướng sâu sắc và trí tuệ. Với khả năng tập trung cao và kỹ năng làm việc tốt, họ luôn là người đi đầu trong giải quyết tình huống. Scorpion rất coi trọng sự tôn trọng lẫn nhau trong công việc. Họ muốn đồng nghiệp tôn trong họ và ngược lại, họ cũng dành cho người khác thái độ đó.

Là một chòm sao Hổ Cáp mạnh mẽ và đầy bí ẩn, bạn làm tốt những việc cho phép nghiên cứu và khám phá những bí ẩn của tự nhiên. Bạn bị lôi cuốn bởi những điều phức tạp, bí ẩn và khác thường.

Sự tìm tòi những gì sâu xa, bí ẩn giúp bạn nổi trội hơn trong những công việc như trinh thám, khoa học, nghiên cứu và điều tra. Vì thế, bạn có thể thích làm việc như một nhà hóa học, một dược sĩ, bác sĩ X-quang, nhà nghiên cứu bệnh học, điệp viên hay một nhà hoạt động chính trị. Tuy nhiên, sự hứng thú trong ngành y và những điều thuộc về tâm linh sẽ có ảnh hưởng đến sự chọn lựa nghề nghiệp của bạn.

Bạn là người có linh tính tốt, thông minh, có đầu óc phân tích, chăm chỉ, có động lực và tháo vát. Vì bạn thích khám phá những điều bí ẩn, hãy cân nhắc công việc điệp viên, cảnh sát điều tra hoặc trong các ngành luật, vật lý, nghiên cứu và viết lách.

Là một phụ nữ thuộc chòm sao Hổ Cáp, bạn có thể chọn việc trở thành một bác sĩ y khoa hoặc một bác sĩ tâm lý.

Là một người đàn ông thuộc chòm sao Hổ Cáp, bạn có thể thích việc tạo ra những thay đổi trên thế giới. Bạn dùng khả năng chiến lược của mình cho các hoạt động trong lĩnh vực chính trị. Bạn có uy tín và sức mạnh để tìm được những môn đệ mà bạn cần. Tuy nhiên, niềm say mê về tội phạm học hoặc trinh thám luôn ảnh hưởng đến sự chọn lựa nghề nghiệp của bạn.

Các đồng nghiệp cho rằng bạn là một người dũng cảm và dễ nóng giận. Họ ngưỡng mộ sức dẻo dai và tính kỷ luật của bạn.

Phẩm chất của một người sếp nơi bạn có thể được mô tả như trung thành, có trách nhiệm và chịu đựng. Bạn có thể bị ám ảnh trong công việc và hy vọng những người khác phải có cảm nhận giống như vậy. Nhóm của bạn luôn trong trạng thái ngồi trên “quả bom chực chờ nổ” là bạn.

Bí mật thành công của bạn là năng lực và sức khỏe phi thường của bạn. Bạn luôn có thể động não vào bất cứ lúc nào mà bạn cần. Khả năng xoay sở và sức chịu đựng của bạn là vô tận!

Nhờ tính kỷ luật và năng lực, Hổ Cáp khá rủng rỉnh về tài chính. Cũng có một số người rất may mắn vì được thừa hưởng gia tài lớn. Dù trong bất kỳ trường hợp nào, Hổ Cáp cũng là ông chủ đích thực của đồng tiền đang sở hữu, biết chi tiêu đúng cách và không vung tay quá trán. Hổ Cáp thường có trong tay rất nhiều tài sản có giá trị và suy nghĩ rất kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến tiền.

Các Mối Quan Hệ của Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp

"Trung thành và tốt bụng, đó chính là phẩm chất nổi bật của người sinh cung Hổ Cáp khi nói về mối quan hệ bạn bè. Để kết thân với một người, Hổ Cáp cần rất nhiều thời gian tìm hiểu và thử thách. Nhưng khi đã lọt vào “mắt xanh”, mối quan hệ sẽ rất bền chặt.

Nhiệt tình, sâu sắc và quyết đoán, Hổ Cáp sẽ giải quyết vấn đề đến cùng. Người cung này không thích to tiếng và thể hiện cảm xúc trước mặt người khác. Họ ít khi chạy nhào tới ôm lấy người yêu.

Hổ Cáp thích sự trung thành, thích tán tỉnh và thích mối quan hệ bạn bè lâu dài dám xả thân vì nhau khi cần thiết. Mẫu người này ghét nhất sự giải tạo, sự xu nịnh, suy nghĩ nông cạn chỉ biết đến những điều trước mắt. Những người có tính lợi dụng không thể sống chung được với Hổ Cáp.

Thông minh và dí dỏm, Hổ Cáp thích kết bạn với những người dễ tính và hài hước. Với cái tôi bản ngã khá lớn, Hổ Cáp sống hết lòng với bạn bè. Nhưng khi đã bị tổn thương hoặc bị phản bội thì khó lòng xoa dịu con người này.

Hổ Cáp thực sự là con người của gia đình. Họ biết cách dành thời gian cho những người thân và luôn mang sự hài hước đến cho mọi người ngay cả trong những tình huống tưởng chừng như rất khó khăn. Các thành viên trong gia đình hầu như đặt niềm tin tuyệt đối vào Hổ Cáp. Khi có việc cần giải quyết, Hổ Cáp luôn đặt ưu tiên hàng đầu.

Người Nổi Tiếng Mang Cung Bọ Cạp

Matthew McConaughey (04/11); Marie Curie (07/11); David Guetta (07/11); Emma Stone (06/11); Wayne Rooney (24/10); JustaTee (01/11); Pablo Picasso (Pablo Ruiz Picasso) (25/10); Tưởng Giới Thạch (31/10); Ngô Kỳ Long (31/10); Lâm Y Thần (29/10); Tăng Thanh Hà (24/20); Robert F. Kennedy (20/11); Hillary Clinton (26/10); …

Tử vi tuần, tháng 03 năm 2019

Bói tử vi tuần Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 8/10 đến 14/10/2018 tuần mới của Bò Cạp vận trình suôn sẻ vô cùng, mọi việc tiến triển hài hòa, tình cảm có nhiều tiến triển mới. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đã tiến thêm một bậc, không còn duy trì sự mập mờ giữa danh giới tình bạn với tình yêu nữa vì bạn đã chịu thổ lộ tình cam của mình.

Tình nhân thành thân thuộc, ngày càng gắn bó khăng khít, công khai thành một đôi một cặp. Công việc gặp trở ngại lớn nhất là mối quan hệ với đồng nghiệp không hài hòa còn các việc khác thì đều không tệ, may mắn là cuối cùng bạn và đồng nghiệp cũng hòa hoãn lại, phối hợp ăn ý với nhau.

Tài vận trong tuần tới của Bọ Cạp khá tốt, mọi kế hoạch diễn ra như ý mà không có cản trở nào. Con đường sự nghiệp rộng mở và mang đến nhiều hi vọng. Bọ Cạp có động lực và cảm thấy hài lòng khi tài năng của mình không bị “thui chột”.

Cũng chính vì thế mà sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều, may mắn là nền tảng thể lực của chòm sao này tốt nên chỉ cần không quá lao lực, làm việc tới mức quên ăn quên nghỉ, suy nghĩ ít lại thì sẽ duy trì được trạng thái tích cực, không phải lo lắng gì nhiều.

Tử vi tháng 03 năm 2019

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp có nhều niềm vui bất ngờ trong công việc cũng như cuộc sống. Vận trình tình cảm cực kỳ tốt đẹp, có tin hỷ sự, người độc thân tìm được đối tượng ưng ý. Sự nghiệp có nhiều điểm sáng, dù gặp phải khó khăn cũng chẳng lo phải lo lắng gì. Nhờ vậy tình hình tài lộc ổn định, tính chuyện làm ăn to nhỏ đều ổn định.

Công việc trong tháng 10 thuận lợi một phần là do hợp tác với những đồng nghiệp tốt, cộng thêm nghiệp vụ vững vàng nên có thể xử lý mọi vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu suất đạt được rất đáng ngưỡng mộ. Mặc dù điều này có thể mang đến rắc rối với tiểu nhân, nhưng không quá đáng ngại, chỉ cần đối nhân xử thế khéo léo thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa.

Tài vận cũng có dấu hiệu vượng phát, nếu cung Bọ Cạp muốn kết hợp làm ăn nhỏ như buôn bán hoặc có những dự án liên quan đến viết lách, dịch thuật, quảng cáo cũng rất khả quan. Công việc phụ này cũng giúp bạn có thêm một nguồn kha khá, dù không đủ để mua những món đồ xa xỉ nhưng cũng giúp trang trải chuyện chi tiêu trong những ngày sắp tới.

Chòm sao này đã vô tình gặp được người thương và trải qua những cung bậc cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn trong tình yêu, có thể bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ người đó. Những người đang yêu nên tận dụng thời gian này để đi du lịch riêng tư với nhau, tạo thêm kỷ niệm cho cuộc tình màu hồng của mình.

Bạn nên ra ngoài vận động để có thêm những trải nghiệm thú vị, mới mẻ mà lại có lợi cho sức khỏe. Bọ Cạp vốn không thích những nơi đông đúc nên hãy tìm tới những vùng yên tĩnh mát mẻ để nghỉ ngơi thư giãn.

Tử vi năm 2019

Tử vi năm 2018 cung Bọ Cạp - tổng quan về sự nghiệp cuộc đời, những diễn biến chính về tài chính và tình cảm. Sức khỏe của Bọ Cạp trong năm 2018 sẽ ra sao hãy cùng tìm hiểu.

1/ Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp 2018

Năm 2018 mang lại cho Bọ Cạp một cảm giác bình yên, thanh thản. Sẽ có rất nhiều những niềm vui, những tiếng cười và niềm hạnh phúc trong công việc và trong cuộc sống. Bọ Cạp sẽ có được sự bình an từ trong tâm. Cảm giác tự do, phóng khoáng cũng chiếm ưu thế trong tâm trí bạn.

Cuócống của Bọ Cạp nhìn chung tương đối êm ả, “lặng sóng”. Đương nhiên cũng sẽ có một số bất ngờ nhỏ nhỏ xảy đến đối với bạn trong năm 2018 này, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đối mặt với tất cả với tâm thái tự tin.

2/ Sự Nghiệp Bọ Cạp năm 2018

Người thuộc cung Bọ Cạp sẽ có cơ hội tiến xa hơn trong lĩnh vực sự nghiệp. Đây là thời điểm thích hợp để bạn lên ý tưởng sau đó bắt tay thực hiện những dự án mới, bên cạnh đó là tái khởi động hoặc tiếp tục những hoạt động từng bị ngưng trệ.

Bọ Cạp hãy mạnh dạn với những ước mơ lớn mà mình đẵ đặt ra, đừng để bị giao độn bởi những người xung quanh. Đừng phàn nàn khi gặp khó khăn, thay vào đó bạn hãy sử dụng những nguồn lực sẵn có để sẵn sàng thăng tiến.

3/ Tài chính Bọ Cạp năm 2018

Năm 2018 đặt ra yêu cầu Bọ Cạp hãy xem xét lại độ an toàn về tài chính của mình. Đầu năm, bạn cần có một số giải pháp giúp tiết kiệm hoặc khiến tiền bạc trong túi sinh sôi, đồng thời không quên tuân thủ tất cả các quy tắc do chính mình đặt ra. Lời khuyên khá "quen thuộc" nhưng không thể không nhắc tới đối với Bọ Cạp đó là hãy tiết chế để không chi tiêu bốc đồng.

Những biến cố lớn không xảy đến quá thường xuyên trong lĩnh vực tài chính, song bạn được khuyến khích nên tiết kiệm và dằn lòng lại trước những khoản chi không cần thiết.

Giữa năm, Bọ Cạp có thể phải chi một khoản tiền lớn. Một năm tài chính "lành mạnh" được hứa hẹn sẽ đến với các Bọ Cạp đủ kiên nhẫn, quy củ, nguyên tắc.  Thời gian nửa năm đầu dự đoán là thời điểm thích hợp để đầu tư.

4/ Tình yêu Bọ Cạp năm 2018

Sẽ có những tương phản rõ rệt trong đời sống tình cảm của Bọ Cạp trong năm 2018. Hãy học cách nói không với những hành động bốc đồng bởi vì chúng sẽ đưa bạn đi ra xa khỏi người bạn đời của bạn. Ngược lại, trong mối quan hệ tình cảm, bạn hãy khéo léo, mềm dẻo và cố gắng để thích nghi với sự thay đổi trong cảm xúc của cả mình lẫn đối tác.

Nhìn chung năm nay đời sống tình cảm của Bọ Cạp sẽ được chiếu rọi những tia nắng ấm áp. Những Bọ Cạp độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ những đối tượng mới phù hợp hơn. Đừng tự cách ly mình với mọi người, hãy mở rộng trái tim, bởi bạn biết không sự cô độc có thể ăn mòn trái tim bạn đấy.

Với những Bọ Cạp đã có đôi, đây là khoảng thời gian thích hợp để truyền cảm hứng và bày tỏ cảm xúc của bạn với "người ấy".  Hãy tin rừng cho đi sẽ nhận lại và bạn sẽ nhận lại từ đối phương những điều tích cực. Thậm chí bạn còn có thể chạm đến một vùng an toàn mới, một khí cạnh cực kỳ khác của người bạn đời nếu bạn đủ chân thành.  Người vợ hay người chồng hoàn toàn có thể trở thành một người bạn tâm giao của bạn. Nhìn chung 2018 là khoảng thời gian thích hợp để Bọ Cạp củng cố mối quan hệ với bạn đời.

5/ Sức khỏe Bọ Cạp năm 2018

Tinh thần và sức khỏe Bọ Cạp năm 2018 rất tốt trong các quý đầu của năm. Bạn sẽ nhận được hậu thuẫn về mặt sức khỏe để có thể chiến đấu với cuộc sống cá nhân cũng như trong công việc.  Thời gian 3 quý còn lại trong năm, thể trạng của bạn mặc dù không thật khởi sắc nhưng lại khá ổn định.

Tuy nhiên nếu cảm thấy cần giảm bớt công việc để có thời gian nghỉ ngơi, bạn đừng chần chừ mà hãy thực hiện ngay. Cường độ làm việc cao và suy nghĩ quá nhiều có thể khiến hệ thống thần kinh của Bọ Cạp căng thẳng. Không làm việc quá sức nhưng không có nghĩa là bạn quá “dễ dãi” và nuông chiều bản thân, tránh tình trạng cơ thể và tinh thần trở nên uể oải, rệu rã, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

6/ Những điểm cần lưu ý của Bọ Cạp năm 2018

Mặc dù Bạo Cạp được hưởng bầu không khí yên bình trong suốt cả năm thế nhưng bạn vẫn cần đề cao cảnh giác và nghiêm tức với mỗi việc mình làm.

Sao Hỏa giúp Bọ Cạp tránh khỏi những hành động bốc đồng từ tháng 3 đến tháng 11. Còn sao Mộc sẽ trao cho bạn cơ hội đi du lịch xa hay khám phá những điều mới mẻ trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 7. Mặc dù vậy, hãy luôn cẩn thận với những bước đi trong sự nghiệp và những khó khăn về tài chính có thể xảy đến trong giai đoạn này.

Vào tháng 10, chút rắc rối nhỏ có thể xảy đến và một vái những trở ngại cũng bắt đầu xuất hiện trong công việc. Trước khi trách móc ai đó, bạn hãy xem lại chính mình đã nhé! Tháng Tám, Bọ Cạp đã lập gia đình có thể xảy ra bất hòa với bạn đời và việc giải quyết vấn đề như thế nào phụ thuộc vào chính bạn.

Ngược lại đối với những Bọ Cạp độc thân họ có quyền hy vọng vào một “happy ending” trong năm. Về tổng thể, chỉ cần điều hòa được cảm xúc và lý trí của mình, năm 2018 của Bọ Cạp sẽ cực kỳ yên bình.

Nhìn chung tử vi Bọ Cạp năm 2018 khá bình yên, lý tưởng, có cơ hội tiến xa trong công việc, sức khỏe ổn định, tình cảm có cơ hội thăng hoa.

Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
Thư viện tổng hợp
Lễ nhập trạch nhà chung cư những điều cần lưu ý
Niệm chú đại bi tại nhà, hiểu thế nào cho đúng
Bùa Kuman Thong là gì? Những bí ẩn đằng sau Kumanthong