$nbsp;
19-11-2018 18:02

Top cung hoàng đạo có giác gian thứ 6 dưới đây có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi khả năng cực kỳ nhạy bén của họ. Họ có trí tưởng tượng phong phú và tâm hồn vô cùng nhạy cảm với mọi việc, dự cảm của họ cũng vô cùng chính xác đấy nhé. 

Top cung hoàng đạo có giác quan thứ 6

Top cung hoàng đạo có giác quan thứ 6

Top cung hoàng đạo có giác quan thứ 6

1.Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong số 12 cung hoàng đạo Song ngư có một niềm tin vô cùng mạnh mẽ về trực giác mà không cần bất cứ lý giải nào. Họ nhận biết thế giới xung quanh dựa vào trực giác của mình, cái nhìn của họ cũng tinh tường thấu đáo. Họ cũng sở hữu một trí tưởng tượng khá phong phú, trong tiềm thức Song Ngư luôn chứa đựng rất nhiều điều đáng kinh ngạc mà khó ai có thể đoán được.

Song Ngư là chòm sao có trực giác tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những suy nghĩ và giấc mơ của Song Ngư thường mang theo một thông điệp bí ẩn. Bởi vậy mà vũ trụ kù bí thích tiếp cận với Song Ngư qua những giấc mơ và qua nghệ thuật. Suy nghĩ và giấc mơ của người thuộc cung hoàng đạo này thường mang theo một thông điệp bí ẩn.

Song Ngư là cung hoàng đạo cuối cùng trong lịch hoàng đạo, do đó, họ là những người khôn ngoan và khá “già đời”.

2. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung hoàng đạo Sư Tử vốn là người nổi tiếng thông minh, họ không chỉ sở hữu trí tuệ mà còn có linh cảm cực kỳ chính xác Đối nhân xử thế phóng khoáng, nhiệt tình, quan hệ xã giao am hiểu, dễ dàng vươn lên trở thành lãnh đạo.

Chòm sao Sư Tử sẽ luôn nắm bắt tính cách đối phương một cách chính xác, luôn biết điều chỉnh cục diện nhờ những quyết định đúng đắn, đoán trước các tình huống có thể xảy ra một cách chính xác để hướng mình đi theo con đường tốt nhất. Vì thế mà thành công đến với họ dường như là điều hiển nhiên.

3. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tâm hồn của cung hoàng đạo Cự Giải luôn biết có cái gì đó thần bí đang diễn ra nhưng rất khó để giải thích được bởi vì tất cả đều thuộc về trực giác. Đây là một chòm sao thuộc nhóm nước , nên mềm mại, nhạy bén, họ rất ôn hòa và nhu mì. Họ lãng mạn, và luôn sáng tạo, họ có một trí tưởng tưởng vô cùng tinh tế.  Khi đứng trước mặt Cự Giải, trái tim và tâm hồn bạn bỗng trở nên “trong suốt” bởi Cự Giải có thể nhìn thấu tất cả ngay cả khi bạn đã cố tình che đậy nó.

Top cung hoàng đạo có giác quan thứ 6

Top cung hoàng đạo có giác quan thứ 6

Trong số 12 cung hoàng đạo chòm sao Cự Giải nhạy cảm một cách đáng ngạc nhiên, họ có thể thấu hiểu và thông cảm cho bạn ngay cả những điều bạn chẳng hề hé môi. Chính vì trực giác nhạy cảm này mà tâm trạng của Cự Giải rất dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Nếu như Cự Giải ở nơi tràn ngập tiếng cười, họ có thể bất giác vui theo niềm vui của bạn. Trái lại, khi họ đặt chân đến một không gian nặng nề, thì khi đó bất giác họ cũng sẽ bị cuốn theo những luồng suy nghĩ tiêu cực ấy.

4. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đối với cung hoàng đạo Bảo Bình, trực giác là một phạm trù khó giải thích. Theo lời giải thích của một số nhà nghiên cứu Chiêm tinh thì trực giác quả thật chính là lí do chòm sao kì lạ này trở nên khác biệt hơn hẳn 11 cung hoàng đạo còn lại.

Dường như trực giác đã có sẵn trong ADN của Bảo Bình. Bằng con mắt tinh tế, biết cách quan sát tỉ mỉ, kĩ lưỡng và khả năng nhìn xa trông rộng, khó có điều gì có thể qua mắt được Bảo Bình. Cùng một sự vật hiện tượng, Bảo Bình có thể thấy được chi tiết những thứ mà ít người nhận ra. Kết hợp cùng với óc phân tích nhanh nhẹn, logic, Bảo Bình nhanh chóng giải quyết được vấn đề.

5. Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Trong số 12 cung hoàng đạo, chòm sao Bọ Cạp là người có khả năng đánh giá khá chính xác. Trực giác giúp họ tìm thấy được những phẩm chất tốt nhất trong con người và cũng cho họ khả năng phân biệt giả – chân nhanh hơn người bình thường. Bọ Cạp có thể đọc và nhìn thấu ý định thực sự của một người.

Sự liều lĩnh dường như đã ăn sâu vào máu của Bọ Cạp, họ không ngần ngại đương đầu với khó khăn. Họ luôn độc lập và mạnh mẽ, họ tự đặt ra giới hạn cho mình và tự thách thức bản thân phải vượt qua. Họ dám đối mặt với bóng tối mà không ai dám nhìn thẳng vào. Cũng chính vì luôn sẵn sàng nhìn vào những nơi khuất lấp nhất, Bọ Cạp có thể cảm nhận được điều mà ít ai nhìn thấy. Trực giác sắc bén giúp họ hiểu cả sự thật mà người khác tránh né hoặc chưa nhận ra.

Tuy nhiên cũng chính bởi sự  mạnh mẽ có phần hơi bạo liệt của những người thuộc cung Bọ Cạp làm họ có phần thận trọng hơn với người lạ. Những ai “bề ngoài thơn thớt nói cười, bên trong nham hiểm giết người không giao” khó qua mặt cung Bọ Cạp. Bạn tỉnh táo và phán đoán tốt như cái máy đo độ dối trá, đó chính là lý do mà khó có ai có thể giờ trò lừa dối trước mặt bạn được.

 

 


Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung hoàng đạo vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách
  • 3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ
  • Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí
  • Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|