$nbsp;

Song Ngư – Pieces (19/02- 20/03) là cung chiêm tinh thứ mười hai trong Hoàng Đạo, có nguồn gốc từ chòm sao Song Ngư. Nó là một trong 3 cung thuộc nguyên tố nước (cùng với Bọ Cạp và Cự Giải), và là một trong 4 cung biến đổi (cùng với Nhân Mã, Song Tử và Xử Nữ).

Những người cung Song Ngư khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường, Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau. Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh. Nhưng người thuộc cung cuối cùng của vòng hoàng đạo không có khả năng lãnh đạo.

Chòm sao Song Ngư thích có nhiều thời gian để ngủ, thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình. Người cung này cũng thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to. Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều. Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách. Nếu không sẽ làm họ tự ái.

SƠ YẾU LÝ LỊCH CUNG SONG NGƯ

Cung thứ: 12 trong Hoàng Đạo (Cung Hoàng Đạo Cuối Cùng)

 • Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi
 • Ngày trong tuần: thứ Ba
 • Nguyên tố: nước
 • Sao chiếu mệnh: sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca)
 • Biểu tượng: con cá
 • Đá: đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển, đá hình mặt trăng
 • Màu sắc: tím, xám, xanh dương
 • Loài hoa: sen, cây irit, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây (loa kèn)
 • Động vật: voi, cá heo, chó
 • Kim loại: thiếc
 • Đặc trưng: sự thay đổi
 • Bộ phận cơ thể: đôi chân
 • Từ khóa: TIỀM THỨC
 • Nước hoa: trầm hương, đậu tía
 • Nơi bạn tỏa sáng: giúp đỡ người khác
 • Điều khiến bạn bế tắc: làm thơ
 • Công việc hoàn hảo: làm chương trình truyền hình, phục vụ ở quầy rượu
 • Phụ kiện không thể thiếu: lắc đeo chân
 • Một điều chắc chắn dành cho bạn: các chú cún lang thang
 • Điểm đến: Moroco
 • Thích: sự lãng mạn, giúp đỡ mọi người, lòng nhân ái
 • Ghét: hiện thực, những người keo kiệt, sự vô cảm, lãnh đạm
 • Quan niệm sống: hãy yêu nhau và chung sống hòa bình
 • Ước muốn thầm kín: sống với giấc mơ và biến điều họ tưởng tượng thành hiện thực.
 • Sức khỏe: chân là bộ phận dễ bị thương nhất trên cơ thể Song Ngư
 • Hẹn hò với: Cự Giải, Hổ Cáp
 • Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã
 • Cung khắc: Xử Nữ
 • Con số may mắn: 1, 3, 4 và 9
 • Nhà cửa: thích trang trí ngôi nhà làm nổi bật cho sức mạnh tiềm ẩn, lòng nhân ái vị tha
 • Món quà yêu thích: các món quà có liên quan đến âm nhạc hoặc thơ ca

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG CUNG SONG NGƯ

Các đồng nghiệp của bạn luôn đánh giá cao về bạn vì bạn là một người khiêm tốn, không nghĩ đến lợi ích cá nhân và luôn truyền cảm hứng đến các thành viên khác. Những đóng góp của bạn cho nhóm luôn sáng tạo, độc đáo và rất cần thiết.

Là một người sếp thuộc chòm sao Song Ngư, bạn khoan dung và dễ dàng tha thứ. Tuy nhiên, đôi khi bạn có những quy định không rõ ràng và thiếu thực tế. Những điều này có thể gây rắc rối.

Ngoài ra, Song Ngư tuy bề ngoài phần lớn là nho nhã, rất ít nổi cáu khi có người chỉ trích thái độ sống không thực tế của họ, thậm chí rất ít khi biện giải cho hành động của mình, nhưng Song Ngư tự có phương pháp để ứng phó với hoàn cảnh khó khăn này. Họ sẽ chủ động ngừng câu chuyện đang nói với người khác, để tiếp tục mơ mộng trong thế giới của mình hoặc là tìm một số người bạn không đòi hỏi họ trở nên thực dụng hơn một chút để cùng nói chuyện vui vẻ.

Bí mật thành công của bạn là sức tưởng tượng và sự thấu cảm của bạn. Nếu bạn tìm được công việc thích hợp và có thể sử dụng mọi khả năng của mình thì bạn có thể sẽ cháy như một ngọn lửa to."

TỔNG QUAN CUNG SONG NGƯ

Song Ngư khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường so với 12 cung hoàng đạo , Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau.

Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều. Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách. Nếu không sẽ làm họ tự ái.

Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh. Nhưng người thuộc cung cuối cùng của vòng hoàng đạo không có khả năng lãnh đạo.

Song Ngư thích có nhiều thời gian để ngủ, thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình. Người cung này cũng thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to.

TRUYỀN THUYẾT VỀ SONG NGƯ

Chòm sao này liên quan đến thần Sắc đẹp Aphrodite và con trai là thần Tình yêu Eros trong thần thoại Hy Lạp. Ngày nọ, hai người đang đi dọc bờ sông thì con quỷ Typhon thình lình ngoi lên mặt nước định hủy diệt họ.

Typhon già nua là hậu duệ của Gaia và Tartaros hoặc của Kronos và Hera hoặc của một mình Hera. Dù cha mẹ là ai, Typhon vẫn mạnh như một Titan với đôi mắt toé lửa. Thân hình cao chọc trời, Typhon không có ngón tay mà có 100 đầu rồng mọc lên từ bàn tay.

Không có vị thần trên đỉnh Olympus nào đủ mạnh để hủy diệt Typhon. Cách duy nhất để tránh khỏi Typhon là biến hình thành con vật như cá để bơi đi. Aphrodite và Eros cũng biến thành cá, bơi vào nhánh sông và được hai con cá khác dẫn đường đưa đến nơi an toàn.

Hai con cá này chính là chòm sao Song ngư có đuôi đan vào nhau để tưởng nhớ ngày chúng cứu thần Sắc đẹp và thần Tình yêu.

Còn bạn thì sao: bạn dịu dàng và đáng yêu, biết quan tâm chăm sóc người khác. Tuy nhiên, đôi khi bạn quá mơ mộng và thỉnh thoảng hay mít ướt.

BIỂU TƯỢNG CHÒM SAO SONG NGƯ

Ở nơi sâu thẳm của đại dương, có một cặp cá màu sặc sỡ, chúng liên kết với nhau bằng một sợi dây xích màu bạc, đây chính là hình ảnh tượng trưng của những người sinh thuộc chòm Song Ngư. Họ phần lớn là để mặc cho số phận, không thích theo đuổi danh lợi. Cặp cá này đang vui vẻ tự tại, đợi những đợt sóng dâng trào không ngưng cuốn chúng trôi dạt đến nơi nào đó. Song Ngư thích hoạt động trầm tĩnh, tự vui với bản thân.

Biểu tượng của Song Ngư là cách điệu của hai con cá. Truyền thuyết cung này có từ thời Sumer, nhưng câu chuyện được biết đến nhiều nhất có từ thời Hy Lạp. Aphrodite và người con trai Eros đã bị con quái vật Typhon rượt đuổi. Họ thoát chết trong gang tấc khi nhảy xuống nước và biến thành cá. Người tuổi Song Ngư thường trốn mình trong biển cả của trí tưởng tượng.

TÍNH CÁCH CUNG SONG NGƯ

Người tuổi Song Ngư rất quảng đại, dễ mến, mềm mỏng và bao dung, họ có một lòng từ ái bao la, họ thường hay quên mình và để hy sinh cho người khác; đôi khi họ nhận chịu những thiệt thòi để đổi lấy sự an bình nơi người chung quanh. Họ là người có nhiều cao vọng và thường muốn thoát ra những ràng buộc chung quanh.

Người tuổi này là mẫu người có nhiều mơ mộng, nhạy cảm, và hay lưỡng lự trước khi quyết định. Ðó là do họ để cảm tình lôi kéo họ hơn là nhờ vào những suy luận của lý trí. Chính vì thế, nên người tuổi này phải coi chừng đề phòng những trường hợp bị lợi dụng bởi người khác. Tuy nhiên, họ có tài ăn nói bén nhạy và có tài hòa giải những bất đồng một cách tốt đẹp. Phần đông những người tuổi này thường thích làm nghề tự do và không thích những chức vụ chỉ huy lâu dài. Vì thông minh thiên phú và có khả năng học hỏi mau chóng, họ thích hợp với các nghề như y, dược, giáo dục, kỹ sư.

Về tình cảm, tình yêu là căn bản thực sự của người tuổi Song Ngư, giúp họ tìm lại được bản chất cao quý của họ. Tình cảm của họ thật sâu đậm, chân thật, nhưng thường che giấu, nên dễ bị hiểu lầm là hờ hững lạnh nhạt. Họ thích đuổi theo hạnh phúc và dễ bị tình yêu dẫn dắt. Họ rất mơ mộng và chinh phục tình yêu bằng sự chân thành của họ. Ðiều này khiến cho đối tượng của họ rất hài lòng.

SỰ NGHIỆP CỦA CUNG SONG NGƯ

Trực giác và khá hoài bão, Song Ngư phù hợp nhất với các nghề như luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ, nhạc sĩ và nhà thiết kế game. Câu nói người cung này hay sử dụng nhất đó là “Tôi tin rằng…”

Song Ngư muốn tạo ra sự khác biệt trong cách ứng xử của họ với người thân. Không phải để khoe trương mà xuất phát tự đáy lòng. Họ rất nhân hậu và luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm, đặc biệt là với cha mẹ. Nhạy cảm, chăm chỉ, tận tâm và đáng tin cậy, Song Ngư sẽ đi đến tận cùng của vấn đề cần giải quyết. Vì vậy, đây là mẫu người có khả năng giải quyết vấn đề rất tốt.

Là chòm sao Song Ngư nhạy cảm và có kiến thức về những cảm nhận bên trong của con người, bạn có thể tiếp thu được những ý tưởng và những quan điểm xung quanh mình. Những kinh nghiệm nghề nghiệp sẽ mở ra thêm nhiều cánh cửa cơ hội cho bạn nếu bạn có thể phát triển, điều khiển trực giác của mình.

Nghề nghiệp lý tưởng dành cho bạn là những việc liên quan đến y tế vì bạn có thể thể hiện lòng yêu thương của mình với những người khác. Do vậy, bạn có thể trở thành một y tá, một người công tác xã hội hay một luật sư tuyệt vời. Sự tưởng tượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ của bạn có thể giúp bạn trở thành một nghệ sĩ tài ba như nhà thơ, nhạc sĩ, thợ điêu khắc hay vũ công.

Song Ngư là những người hào phóng, thân thiện, nhạy cảm, giàu khả năng nghệ thuật, tháo vát, biết cảm thông và lãng mạn. Bạn sẽ thành công trong các lĩnh vực nghệ thuật như kịch, văn học, hội họa, âm nhạc. Đồng thời, sự dễ dàng cảm thông với những người khác khiến bạn rất phù hợp với các công việc từ thiện hoặc tòa án.

Nếu bạn là một cô gái thuộc chòm sao Song Ngư, bạn có thể làm việc trong một bệnh viện hay một tổ chức từ thiện, nơi bạn có thể quan tâm đến người khác. Nếu đó không phải là sự lựa chọn mà bạn mong muốn thì bạn có thể chọn một công việc sáng tạo. Bạn thích những nhân vật hư cấu, huyền ảo vì thế bạn có thể thích những công việc nghệ thuật như một nhân viên thiết kế đồ họa, một nhà viết kịch bản hoặc một nhạc sĩ.

Là một người đàn ông thuộc chòm sao Song Ngư, bạn rất hay suy nghĩ. Những ý tưởng duy tâm của bạn giúp bạn có thể làm việc chung với tất cả mọi người. Bạn có thể muốn giúp những tội phạm, những người nghiện ma túy hay nghiện rượu trở về con đường đúng đắn. Hoặc bạn có thể làm việc trong những ngành khoa học như nhà hóa học, dược sĩ hay bác sĩ gây mê. Bạn có hứng thú với nước do vậy những công việc trên tàu thuyền cũng có thể là sự lựa chọn dành riêng cho bạn.

Các đồng nghiệp của bạn luôn đánh giá cao về bạn vì bạn là một người khiêm tốn, không nghĩ đến lợi ích cá nhân và luôn truyền cảm hứng đến các thành viên khác. Những đóng góp của bạn cho nhóm luôn sáng tạo, độc đáo và rất cần thiết.

Là một người sếp thuộc chòm sao Song Ngư, bạn khoan dung và dễ dàng tha thứ. Tuy nhiên, đôi khi bạn có những quy định không rõ ràng và thiếu thực tế. Những điều này có thể gây rắc rối.

Bí mật thành công của bạn là sức tưởng tượng và sự thấu cảm của bạn. Nếu bạn tìm được công việc thích hợp và có thể sử dụng mọi khả năng của mình thì bạn có thể sẽ cháy như một ngọn lửa to.

Đa số người Song Ngư không tiêu tiền theo kiểu vung tay quá trán. Họ thường dành số tiền kiếm được cho người thân mà ít khi lo cho bản thân mình. Điều này có nghĩa là họ rất hào phóng với người thân nhưng lại tiết kiệm các chi tiêu cho riêng mình. Nhưng đảm bảo, khi có việc cần, họ luôn chuẩn bị đầy đủ tiền.

CÁC MỐI QUAN HỆ CỦA SONG NGƯ

Song Ngư là một người bạn đáng coi trọng và vô cùng đáng yêu. Họ không chỉ dành nhiều thời gian, công sức cho tình bạn mà còn là chỗ dựa, là đôi tai của bạn. Song Ngư sẵn sàng hy sinh vì bạn bè, họ coi vấn đề của bạn như vấn đề của mình. Họ dễ dàng kết bạn với những người có hứng thú và quan tâm đến sở thích, cảm xúc của họ; đặc biệt dễ kết thân với những người có cùng hoàn cảnh.

Tuy nhiên, Song Ngư rất cả tin và dễ bị lừa. Nhiều người lợi dụng lòng tốt của Song Ngư, chỉ cần giả vờ bắt chước, quan tâm đến những việc mà Song Ngư quan tâm cũng có thể ""thu phục"" được họ. Và khi phát hiện ra mình bị lợi dụng, họ dễ buồn chán và hoài nghi. Ngoài ra, Song Ngư hay trễ hẹn và thường xuất hiện trong bộ dạng lúng túng, bối rối.

Đối với Song Ngư, Bọ Cạp và Cự Giải là những người bạn an toàn nhất, tốt nhất vì họ có thể thấu hiểu, chia sẻ cảm xúc mong manh, dễ bị tổn thương của Song Ngư. Trong khi đó, họ sẽ ngưỡng mộ sự tự do, khao khát khám phá của Bạch Dương. Nhân Mã lại hiểu họ cần gì và có thể chạm vào sự tưởng tượng, mơ mộng của họ. Và người mà Song Ngư có thể kết thành bạn thân là Xử Nữ, vì Xử Nữ có thể vừa giúp họ đối mặt với thực tế khắc nghiệt, vừa có thể cùng họ chạy trốn trong trí tưởng tượng bay bổng.

Tử vi tuần, tháng 05 năm 2019

Bói tử vi tuần Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi cung Song Ngư tuần này công việc ổn định hơn trước, việc nào cần làm bạn đều hoàn thành đúng thời hạn, kết quả đạt được tuy không đến mức xuất sắc nhưng cũng vẹn toàn, không có gì phải chê trách. Nếu cố gắng phát huy tiến độ này thì sẽ thu được những thành quả lớn trong tương lai. Công việc cũng như gia đình đều khiến cho Song Ngư muốn chạy trốn và thoát khỏi thực tại. Vốn ưa sự nhẹ nhàng, thích sự lãng mạn, cuộc sống cơm áo gạo tiền có thể đẩy Song Ngư ra khỏi quỹ đạo chính.

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 8/10 đến 14/10/2018 Tài vận của Song Ngư rất khá, Ngư nhi chẳng có tham vọng lớn, chẳng ước mơ giàu sang phú quý gì mà chỉ cần có cuộc sống ăn uống đủ đầy, chi tiêu không đến mức eo hẹp quá là tốt rồi. Bạn thích một cuộc sống đơn giản, hài hòa, có nhiều thời gian được làm việc mình thích và nghỉ ngơi khi mệt mỏi.

Tuy nhiên tình hình sức khỏe không ổn, chòm sao này chán chường trong một thời gian dài, dù được người thân bạn bè khuyên nhủ nhưng vẫn không nguôi ngoai được. Bạn nên vực dậy tinh thần, củng cố lại niềm tin để tiếp thêm sinh lực cho mình, suy nghĩ thoáng ra thì mọi việc ắt hanh thông.

Chuyện tình cảm của Song Ngư khá phức tạp, bạn yêu nhiều, muốn được chăm sóc cho người ấy cả đời nhưng hoa rơi vô ý, người mà đối phương muốn dựa vào lại là kẻ khác. Bạn đang lâm vào một mối quan hệ vừa mập mờ vừa căng thẳng chẳng khác nào như cuộc chiến trong phim vậy.

Tử vi tháng 05 năm 2019

Tử vi Song Ngư tháng 10 dự báo, chuyện tình cảm không ổn định do nội tâm xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Tài lộc lúc lên lúc xuống, có khi vừa rỉnh rỉnh mà sau đó lại thiếu nợ ngay được. Sự nghiệp thì không đáng lo, mọi mối làm ăn đều mang đến kết quả kha khá.

Công việc lớn nhỏ trong tháng này của cung Song Ngư đều hanh thông, thuận lợi, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó mối quan hệ với đồng nghiệp rất tốt, có sự tương trợ lẫn nhau, cùng hợp tác để mang lại hiệu quả trong công việc.

Tài chính không có gì mới, chủ yếu đến từ các khoản thu cố định, cũng có thêm một vài khoản nhỏ lẻ nhưng không đáng kể. Tuy nhiên khả năng quản lý tài chính của cung hoàng đạo này rất kém, lúc có tiền thì tiêu xài bạt mạng, đến khi gặp sự cố bất ngờ phải tiêu một khoản lớn là lâm vào hoàn cảnh thiếu thốn vô cùng.

Song Ngư luôn coi trọng tình cảm nên dành nhiều tâm sức cho vấn đề này. Nhưng có những ngày hạnh phúc thì cũng có những ngày khó khăn, bạn trở nên nhạy cảm, suy nghĩ nhiều mà đối phương lại không hiểu, không bao dung nên càng cảm thấy thất vọng và chán chường.

Bạn hãy nhớ rằng không ai có thể chăm lo mãi cho người kia, tình yêu lâu dài không phải là một người trả giá vô điều kiện, mà là hai người cùng nỗ lực tiến lên, cùng đồng cam cộng khổ. Bạn nên chia sẻ với người ấy những vướng mắc trong lòng, chủ động quan tâm tới đối phương để hâm nóng mối quan hệ thì tốt hơn.

Tử vi năm 2019

Xem tử vi cung Song Ngư năm 2018- tổng quan về sự nghiệp cuộc đời và những diễn biễn nổi bật cần lưu ý trong năm. Sức khỏe và tình yêu của Song Ngư sẽ ra sao hãy cùng tìm hiều.

1/ Tổng quan tử vi cung Song Ngư 2018

Bước sang năm 2018 Song Ngư sẽ bước vào giai đoạn quan trọng của cuộc đời. Tham vọng và những ham muốn cháy bỏng của bạn sẽ có cơ hội cất cánh. Năng lượng từ các vì sao hỗ trợ Song Ngư thực hiện những thay đổi cơ bản trong lối sống, sự nghiệp và đời sống cá nhân.

Hãy tận dụng triệt để những món quà mà năm 2018 đã dành cho bạn để có thể có được những phần thưởng tuyệt vời. Đừng để cảm xúc của bạn đi lang thang tự do hay những nỗi buồn trôi đi vô ích. Hãy tận dụng chúng cho những công việc đòi hỏi phải có những cảm xúc và sự sáng tạo không ngừng.

2/ Sự Nghiệp Song Ngư năm 2018

Năm 2018 đòi hỏi Song Ngư phải đưa ra những cam kết cho sự chăm chỉ nếu như bạn thực sự muốn bứt phá trong sự nghiệp. Nếu làm được đúng như vậy thì chỉ sau quý đầu tiên, những nỗ lực của bạn sẽ lập tức trả về kết quả tích cực.

Lời khuyên dành cho Song Ngư đó là không nên kiêm nhiệm quá nhiều trọng trách cùng lúc trong giai đoạn này. Bạn chỉ nên tập trung cho một công việc và một dự án thật sự quan trọng thôi. Sự nhiệt tình và xông xáo sẽ mang đến cho Song Ngư trai sngột khi kéo theo việc được tăng lương, thăng chức...

Thời điểm giữa năm, một số Song Ngư có thể thay đổi công việc. Chăm chỉ đọc sách, chịu khó giao lưu kết bạn sẽ rất hữu ích cho con đường sự nghiệp của Song Ngư.

3/ Tài chính Song Ngư năm 2018

Bước sang năm 2018 tình hình tài chính của Song Ngư sẽ hoàn toàn đổi khác so với thời gian trước. Bạn ngày càng nhạy cảm với dòng tiền. Chưa hết, Song Ngư chi tiêu cũng cẩn trọng hơn hẳn. 2018 sẽ mang đến không ít cám dỗ cho người thuộc cung Song Ngư. Bạn cần sáng suốt trước mỗi quyết định mua hay không mua. Tuy nhiên nếu có lỡ chi ra nhiều thì Song Ngư cũng vẫn đủ khả năng kiếm lại số tiền đã bỏ ra nên đừng quá lo lắng.

Đây là thời điểm tốt để bạn đầu tư bất động sản. Có lẽ Song Ngư nên lập cho mình một kế hoạch thu - chi khoa học. Bạn hãy linh hoạt với chuyện tiền bạc một chút chứ không cần quá chặt chẽ. Những khoản đầu tư trong quá khứ có thể mang lại lợi nhuận cho bạn trong giai đoạn này.

4/ Tình yêu Song Ngư năm 2018

Diễn biến đời sống tình cảm của Song Ngư trong năm 2018 cực kỳ kịch tính. Chỉ số cảm xúc của bạn luôn ở mức cao trong suốt cả năm. Bạn có xu hướng mộng mơ, đòi hỏi sự lãng mạn trong mối quan hệ, song bên cạnh đó còn kèm theo cả những nỗi lo lắng, bất an. Mối quan hệ giữa Song Ngư và "người ấy" có thể rẽ sang một hướng hoàn toàn khác.

Tuy nhiên đừng chỉ biết có nhau thôi mà hãy quan tâm đến gia đình và những người gần gũi với hai bạn nữa nhé! Nếu đã kết hôn, có thể bạn và vợ/chồng sẽ đi đến những quyết định chung để điều chỉnh lại mối quan hệ. Trong trường hợp xảy ra hiểu lầm hoặc bất đồng ý kiến với bạn đời, hãy giao tiếp với đối phương bằng tình cảm chân thành.

Đối với những Song Ngư còn độc thân sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ với những đối tượng tiềm năng. Tuy nhiên sau đó bạn không nên hành động vội vã mà hãy cân nhắc những ưu, khuyết điểm trước khi quyết định dấn thân vào mối quan hệ mới.

Nhìn chung, đam mê và sự lãng mạn sẽ bao trùm cuộc sống của Song Ngư trong suốt cả năm. Bạn cũng biết cách tận dụng tối đa tiềm năng của mối quan hệ để phát triển. 2018 được dự đoán sẽ là khoảng thời gian để bạn đạt được những cảm xúc, trạng thái trọn vẹn nhất trong tình yêu, tình dục và cuộc sống hôn nhân.

5/ Sức khỏe Song Ngư năm 2018

Đánh giá tình hình sức khỏe của Song Ngư năm 2018 đưa ra lời khuyên, bạn nên có một chế độ ăn uống khoa học đồng thời nghiêm túc giảm cân nếu điều đó giúp sức khỏe của bạn được đảm bảo. May sao trong năm nay bạn sẽ được hoạt động liên tục, vậy nên năng lượng dư thừa cũng được xả bớt kha khá.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên có những kỳ nghỉ sau mỗi dự án, giai đoạn bận rộn để cả thể chất lẫn tinh thần được thư giãn. Thiền định, yoga được đánh giá là liệu pháp hiệu quả nhất giúp tinh thần bạn được trẻ hóa. Sự lạc quan sẽ giúp Song Ngư vượt qua những thách thức trong cuộc sống. Khoảng cuối năm bạn sẽ hơi loạng choạng một chút. Đó chính là lúc Song Ngư cần ưu ái bản thân mình.

6/ Những điểm cần lưu ý của Song Ngư năm 2018

Song Ngư năm 2018 nhìn chung khá nổi bật. Bạn quan tâm đến cảm xúc cũng như đời sống tâm linh của mình. Vấn đề tài chính khá khẩm hơn nhiều, những tham vọng cũng như mức năng lượng của Song Ngư đều được tăng lên. Đây không phải giai đoạn có quá nhiều điểm nhấn trong chuyện tình yêu và các mối quan hệ, song tình hình cũng "không đến nỗi nào".

Khoảng thời gian giữa tháng 3 và tháng 7 bạn gặp phải thử thách trong sự nghiệp, do đó hãy thận trọng một chút. Nếu có thể, đừng bắt đầu những dự án mới trong giai đoạn này. Từ tháng 10 trở đi, công việc của bạn sẽ trơn tru hơn.

Từ tháng 4 đến tháng 9, tốt nhất là bạn nên xem xét, đánh giá lại toàn bộ những kế hoạch đã đặt ra, đây là khoảng thời gian tuyệt vời để Song Ngư có thể thấu suốt mọi việc. Mức độ quyết tâm và cam kết của bạn sẽ gia tăng trong năm 2018. Vậy nên hãy sử dụng bộ não của bạn thay vì cơ bắp để giải quyết mọi việc.

Nhìn chung tử vi 2018 của Song Ngư đòi hỏi bạn phải có quyết tâm cao độ mới mong nhận được thành công. Hãy quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn, chuyện tình cảm không có gì nổi bật nhưng cũng không đến nỗi nào.

 

Thư viện tổng hợp
Mơ thấy trúng số dự báo điềm gì? Gợi ý những con số may mắn nào?
Bài văn khấn Giỗ tổ Hùng Vương ngày 10/3 Âm Lịch
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Bùa ngải là gì? Dấu hiệu nhận biết dính bùa và cách giải trừ
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail