$nbsp;

Sư Tử – Leo hay còn gọi là Hải Sư (22/07- 23/08) là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh Tây phương.
Trong một số thuyết vũ trụ, Sư Tử liên kết với nguyên tố cổ điển Lửa, và vì thế được gọi là cung Lửa. Sư Tử là một trong số các cung cố định. Cung Sư Tử là cung hoàng đạo hào phóng nhất trong vòng tròn hoàng đạo . Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này.
Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Chòm sao Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.

SƠ YẾU LÝ LỊCH CUNG SƯ TỬ

Cung thứ: 5 trong Hoàng Đạo

 • Tính chất chung: Tượng trưng cho những người có tổ chức
 • Đặc trưng: Sự bất biến
 • Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)
 • Biểu tượng: Sư Tử
 • Ngày trong tuần: Chủ nhật
 • Đá may mắn: Hồng ngọc, kim cương, đá ruby
 • Nguyên tố: Lửa
 • Kim loại: Vàng
 • Màu sắc: Đỏ, vàng, cam
 • Hoa: Hướng dương, hoa trinh nữ
 • Động vật: Chó, báo, chim hoàng yến
 • Bộ phận cơ thể: Trái tim, lưng
 • Sức khỏe: Sư Tử chú ý các bộ phận như tim và lưng, vì đây là phần dễ tổn thương nhất trên cơ thể bạn
 • Từ khóa: NIỀM VUI
 • Nước hoa: Trầm hương, dầu thơm becgamôt, cam
 • Nơi bạn nhiệt tình nhất: Trên sân khấu
 • Việc bạn không thích làm: Lãnh đạo
 • Công việc hoàn hảo: Diễn viên, tổ chức du lịch biển
 • Phụ kiện không thể thiếu: Lược chải tóc
 • Một điều chắc chắn dành cho bạn: Tắm nắng
 • Điểm đến: Singapore
 • Quan niệm sống: Không có việc kinh doanh nào hay hơn ngành giải trí.
 • Ước muốn thầm kín: Trở thành ngôi sao
 • Con số may mắn: 1, 4 và 6
 • Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
 • Làm bạn với: Kim Ngưu, Hổ Cáp
 • Cung không hợp: Bảo Bình
 • Món quà yêu thích: Những món quà liên quan đến gia đình như Album ảnh, khung ảnh…
 • Thích: Mơ mộng, hào phóng, dũng cảm
 • Ghét: Chăm sóc sắc đẹp, thất bại, chịu sự sai khiến
 • Sở trường: Thích xem phim, đi du lịch, tán gẫu với bạn bè, đồ sang trọng và các màu sáng
 • Sở đoản: Bị coi là người ngoài cuộc và không được coi là sếp, là ông chủ, là người lãnh đạo
 • Nhà cửa: Thích nhà cửa có các yếu tố trang trí liên quan đến thể thao, trẻ em, sự sáng tạo, tình yêu và sự lãng mạn

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG CHÒM SAO SƯ TỬ

Hình thức của những người sinh trong chòm sao Sư Tử, nam cũng như nữ, có gì đó giống như “đồng loại” chúa sơn lâm của mình. Họ thường có mái tóc bồng, hơi xù, râu nhiều. Mắt Sư Tử thường sẫm màu, tròn, đuôi mắt hơi cao lên (mắt Sư Tử), ánh mắt dường như uể oải. Dáng đi thẳng và kiêu hãnh, với cách di chuyển mềm mại như mèo. Ở phụ nữ vẻ kiều diễm lười nhác thường đi đôi với sự đa cảm thầm kín.

TỔNG QUAN VỀ CUNG SƯ TỬ

"Sư Tử hay còn gọi là Cung Sư Tử hào phóng nhất trong vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này.

Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.

TRUYỀN THUYẾT VỀ SƯ TỬ

"Hercules, người anh hùng xuất hiện trong rất nhiều thần thoại Hy Lạp, nhận lệnh từ vua Eurystheus thành Tiryns phải thực hiện mười hai nhiệm vụ vô cùng hiểm nghèo, mà sau này đã trở thành truyền thuyết mười hai chiến công của Hercules. Nhiệm vụ đầu tiên trong số ấy là chế ngự một con sư tử chuyên ăn thịt người ở rừng rậm Nemea.

Với cung tên và thanh kiếm của mình, Hercules đã tấn công con quái vật ngay khi nó xuất hiện trước chàng. Thế nhưng, kẻ thù vốn là một con sư tử siêu phàm, bất tử với một tấm thân không hề sợ kiếm cung. Hercules bị nó ôm lấy cổ và ghì chặt trên đôi tay với toàn bộ sức mạnh khủng khiếp. Nhưng cuối cùng, chú sư tử siêu phàm nọ cũng không là ngoại lệ trước sức mạnh và khả năng chiến đấu tuyệt vời của Hercules, nên bị tiêu diệt. Chú sư tử có một không hai này đã được vinh danh vào một trong những chiến công lừng lẫy của Hercules.

BIỂU TƯỢNG CỦA SƯ TỬ

Biểu tượng của cung này là cái đầu của con Sư tử. Thử thách đầu tiên của Heracles là tiêu diệt Sư tử Nemea – con quái vật có lớp da dày đến nỗi không mũi tên nào xuyên thủng. Heracles đã dùng tay bóp chết con vật và linh hồn nó bay lên trời. Ngày nay, giống như bản chất, Sư tử là cung của sức mạnh, sự thông thái, và ý chí không dễ gì khuất phục.

TÍNH CÁCH CUNG SƯ TỬ

"Sư Tử là người tài trí, dũng cảm và đầy nghị lực. Chủ tinh của họ là Thái dương tượng trưng cho sức mạnh, cho sự cứng rắn, luôn luôn gánh vác mọi việc và đương đầu trước mọi khó khăn. Do đó họ dễ dàng trở thành những người chỉ huy, lãnh đạo nhưng có khi trở nên độc đoán. Họ nhiệt tình, lạc quan , hăng hái và tích cực. Họ rất yêu đời, có lý tưởng, và luôn quyết tâm biến lý tưởng thành hiện thực. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là hay khoe khoang, tự phụ, che giấu bằng một bề ngoài khiêm tốn, điềm đạm. Họ rất háo danh, háo thắng, nên rất dễ bị mê hoặc hay thất bại bởi những lời tâng bốc gỉa dối, đôi khi còn bị lợi dụng và mất đi khả năng phán đoán chính xác của mình.

Về tình yêu, Sư Tử rất đa tình, lãng mạn và đam mê, và thường hay để tình cảm sôi nổi lấn át. Họ rất chú tâm về vấn đề tình dục để chứng tỏ họ xuất sắc trong nghệ thuật ái ân. Họ muốn nổi tiếng là người đào hoa, được nhiều người theo đuổi, say mê. Do đó và tuổi từ 30 trở đi, họ mới có được một mái gia đình đầm ấm, ổn định. Họ yêu thương con cái, nhưng không có con nhiều.

SỰ NGHIỆP CỦA CUNG SƯ TỬ

Sư Tử là con người của hành động. Năng lượng và sinh lực dồi dào, Sư Tử luôn luôn bận rộn. Đây là mẫu người hoài bão, sáng tạo và rất lạc quan. Để đáp ứng nhu cầu của công việc, Sư Tử làm hết sức mình. Khi đã hứa với sếp, người cung Sư Tử sẽ làm đến cùng. Tốt nhất với Sư Tử, đó là làm ông chủ của chính mình.

Là người thuộc chòm sao Sư Tử tự tin và đầy sáng tạo, bạn rất cần sự lắng nghe của mọi người. Khi bạn có được một địa vị chắc chắn cùng danh tiếng, bạn cần sự biết ơn và lòng tôn trọng. Đồng thời, bạn có khát khao sáng tạo và làm việc độc lập.

Bạn là người theo chủ nghĩa tự do dân chủ, thích tiếp xúc với mọi người, độc lập và sinh ra để lãnh đạo với một đam mê mãnh liệt với quyền lực. Các phẩm chất này giúp những người sinh dưới chòm sao Sư Tử trở thành các nhà quản lý, biên tập viên xuất sắc và cũng là ứng cử viên hoàn hảo cho các chức vị trong chính phủ.

Nghề nghiệp mà bạn mong muốn phải mang lại tiếng tăm và một sự công nhận nhất định cho bạn. Vì thế, ngành công nghiệp giải trí sẽ là bệ phóng dành cho bạn. Ở những môi trường như thế này, Sư Tử được tự do thể hiện mình. Bạn sẽ có thể trở thành một diễn viên, một ông bầu, một ca sĩ, một vũ công hay một diễn viên hài xuất sắc. Nếu bạn chọn môi trường tập thể, bạn có thể sẽ đứng vào vị trí đại diện trong ban quản lý cấp cao. Một số nghề khác như: Quản lý, giáo viên hoặc chính trị, Sư Tử cũng đảm nhiệm tốt. Nhưng ở nghề nào thì vị trí lãnh đạo cũng là phù hợp nhất.

Là một phụ nữ thuộc chòm sao Sư Tử, bạn có thể dùng sức thu hút mọi người của mình để làm lợi thế. Bạn sẽ làm tốt tất cả các công việc ở lĩnh vực cần tìm khách hàng mới cho công ty. Vì thế, vị trí nhân viên kinh doanh, marketing hoặc cố vấn sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Nếu bạn là chàng trai thuộc chòm sao Sư Tử, bạn thích những công việc đòi hỏi tinh thần trách nhiệm như người tổ chức, lãnh đạo một nhóm… Những công việc mang tính dự án cần óc sáng tạo rất phù hợp với bạn vì bạn luôn có những sáng tạo độc đáo và luôn được khen ngợi vì sự sáng tạo này.

Các đồng nghiệp của bạn đánh giá cao sự cởi mở, trung thực và sự phóng khoáng của bạn. Họ thích sự nhiệt tình, lòng say mê và tính kiên quyết ở bạn. Dù thỉnh thoảng bạn có thể kiêu ngạo và tự đắc thì bạn cũng luôn làm việc chung trong một tập thể.

Bạn là một người sếp hoàn hảo và luôn là tấm gương cho nhóm của mình. Bạn luôn bình tĩnh và kiên nhẫn với nhân viên của mình. Bạn chấp nhận những phong cách làm việc rất riêng của họ.

Tiền bạc với Sư Tử rất thoải mái, vì người cung này có khả năng kiếm tiền rất tốt. Với tính cách rộng rãi, Sư Tử sẽ tiêu đến đồng cuối cùng vì một người bạn. Họ luôn tin rằng: hết rồi lại có. Công việc cho Sư Tử không lúc nào hết.

CÁC MỐI QUAN HỆ CỦA SƯ TỬ

Sư Tử là người có mối quan hệ xã hội rộng, nhưng hầu hết trong số đó, họ chỉ qua lại xã giao và tìm đến nhau khi cả hai có nhu cầu. Những người thật sự là bạn không có nhiều. Họ dành thời gian để thiết lập các mối quan hệ, tìm hiểu sở thích và tính cách của người đó và chỉ kết bạn nếu cảm thấy phù hợp. Họ không thích người khác gọi mình là bạn chỉ sau một cuộc quen biết ngắn ngủi, tình cờ, xã giao.

Đặc biệt, một khi Sư Tử đã giãi bày những điều về mình với người khác, điều đó tức là họ rất coi trọng người đó và muốn kéo dài tình bạn này mãi mãi. Và khi đã là bạn rồi, Sư Tử làm rất nhiều điều vì bạn. Họ sẵn sàng ở bên bạn, động viên bạn thực hiện những kế hoạch của mình. Họ hào phóng và cảm thấy vui khi biết người khác rất vui vì món quà họ tặng.

Sư Tử luôn cần những người bạn có thể khiến bạn tin tưởng. Dương Cưu và Nhân Mã là những người hợp với Sư Tử về tính năng động, dám thử thách. Họ thích chơi với Song Sinh vui vẻ, Ma Kết thực tế và tham vọng. Nhưng người có thể trở thành bạn thân của Sư Tử lại là Bảo Bình - người mà luôn dành tình cảm ấm áp và chân thành cho Sư Tử. Bề ngoài Bảo Bình có thể lạnh lùng và khó tiếp cận, nhưng chính điều này lại hấp dẫn họ.

NGƯỜI NỔI TIẾNG THUỘC CUNG SƯ TỬ

Hoàng Thùy Linh (11/08); Hồng Ngọc (06/08); Mai Phương Thúy (06/08); Xuân Lan (11/08); Mỹ Linh (19/08); Paul Anka; Napoleon Bonaparte; Fidel Castro; Bill Clinton, Robert DeNiro; Michael Jackson; Mick Jagger; Madonna; George Bernard Shaw; Ben Affleck; Halle Berry; Whitney Houston; Stanley Kubrick; Jennifer Lopez; Jacqueline Kennedy Onassis; Sean Penn; J.K. Rowling; Daniel Radcliffe; Antonio Banderas; Barack Obama…

Tử vi tuần, tháng 09 năm 2018

TỬ VI TUẦN TỪ 17-09 ĐẾN 23-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

 • Xem tử vi tuần từ 17-09 đến 23-09-2018 cung hoàng đạo Sư Tử về mặt công việc diễn ra đều đều, mọi việc tiến triển bình thường, không có biến động gì lớn. Tuy nhiên điều này cũng mang đến cảm giác nhàm chán, đôi khi bạn không còn thấy hào hứng gì khi mỗi sáng thức dậy lại phải đi làm và không tìm thấy niềm vui trong công việc.
 • Tiền bạ trong tuần của Sư Tử có vẻ gặp khó khăn, bạn cần học cách quản lý chi tiêu hợp lý hơn, tốt nhất nên cắt giảm những khoản chi không cần thiết và tiết kiệm trước khi muốn mua cái gì mới. Ngoài ra cũng nên bắt đầu tìm hiểu học cách đầu tư, thu lợi.
 • Chuyện tình cảm của Sư Tử tuần này nhìn chung khá tốt, người độc thân nhận được những lời mời tụ tập hẹn hò thì nên gật đầu đồng ý, đây là cơ hội để bạn kết thúc tình trạng độc thân. Trong khi đó những người có đôi có cặp vẫn duy trì được mối quan hệ hài hòa, cũng không xảy ra mâu thuẫn bất đồng gì quá lớn vì cả hai đã tìm được tiếng nói chung trong nhiều việc.
 •  Sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định, cố gắng duy trì những thói quen tốt để có nền tảng sức khỏe ổn định và tinh thần vững vàng. Nếu bạn có thói quen uống cà phê để giúp mình tỉnh táo thì nên hạn chế nhé, thay vào đó là uống trà sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.
Tử vi tháng 09 năm 2018

Tử vi tháng 9/2018 Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi tháng 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử sẽ trải qua những ngày tháng bình an, trôi chảy. Chuyện tình cảm tốt hơn hẳn, không còn lo được lo mất, hai người luôn tin tưởng vào nhau. Người độc thân tìm lại được tự tin và hứng thú với tình yêu, có hi vọng gặp được nhân duyên ưng ý, nên thử tìm hiểu xem sao.

Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, làm gì được nấy, học hành đạt kết quả như ý. Bạn vừa có động lực vừa có cơ hội nên nhanh chóng nhìn thấy hi vọng của mình. Chòm sao này không chỉ tự thân vận động mà còn được đồng nghiệp, cấp trên ủng hộ hết mình, nhờ vậy mà công việc càng thêm hanh thông.

Tài chính ổn định, duy trì ở mức khá, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng, việc đầu tư kinh doanh cũng có kết quả. Đặc biệt Sư Tử còn khá tỉnh táo khi nhận ra những nguy hiểm cận kề và né tránh rất nhanh, nhờ vậy mà kịp thời thu hồi vốn, không bị tổn thất do thị trường biến động.

Sức khỏe của bạn tốt, chỉ cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Kết hợp ăn uống đầy đủ, khoa học, bảo dưỡng thân thể bằng các hoạt động thể chất, rèn luyện nguyên khí thì sức sống dồi dào, không phải lo lắng gì hết.

Tử vi năm 2018

Tử vi năm 2018 cung Sư Tử - tổng quan về sự nghiệp cuộc đời, những diễn biến nổi bật về tài chính, sự nghiệp, và tình cảm. Sức khỏe của Sư Tử trong năm 2018 sẽ ra sao hãy cùng tìm hiểu.

1/ Tổng quan tử vi cung Sư Tử 2018

Theo tử vi năm 2018 dự đoán, Sư Tử sẽ có một năm mà đời sống vật chất được nâng cao, bạn cùng cần phải bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để dấn thân vào những thử thách mới, giúp mình phát triển hơn.

Bên cạnh đó Sư Tử cũng hãy học cách thích nghi với môi trường mới, thậm chí là buộc phải thay đổi một số thói quen của bản thân. Bạn không thể giữ mãi sự cứng nhắc hay bướng bỉnh của mình được. Có những hoàn cảnh buộc phải mềm mỏng, chịu khó lắng nghe hơn.

Chắc chắn sự thay đổi này sẽ giúp cho Sư Tử trưởng thành và chín chắn hơn nhiều, điều đó giúp cho Sử Tử có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ, chạm tới nhiều mục tiêu trong năm.

2/ Sự Nghiệp Sư Tử năm 2018

Sự nghiệp Sư Tử năm 2018 cũng phải trải qua không ít thăng trầm. Nhưng khi có khó khăn hay rắc rối xảy đến, bạn đừng hy vọng rằng có thể giải quyết toàn bộ mọi việc ngay lập tức.

Hãy thử chinh phục từng mục tiêu ngắn hạn, xử lý từng trục trặc nhỏ. Hãy lập một kế hoạch cho từng việc thật rõ ràng và thực hiện chúng một cách nghiêm ngặt bất chấp khó khăn. Sử Tử hãy đặt một thái độ và trách nhiệm thật nghiêm túc cho mỗi dự án của mình.

Bên cạnh đó, Sư Tử cũng đừng ngại tìm hiểu cấp dưới, hãy trò chuyện cùng với đồng nghiệp và duy trì những mối quan hệ hài hòa tại nơi làm việc.

Nửa đầu năm đối với bạn sẽ hơi lao đao nhưng càng về cuối năm, chuyên môn của Sư Tử càng vững vàng, sự nghiệp càng ổn định.

3/ Tài chính Sư Tử năm 2018

Tình hình tài chính của Sư Tử trong năm 2018 sẽ được cải thiện rất nhiều. Mặc dù dòng chảy tiền bạc của bạn có đôi lúc có thể bị ngăn chặn bởi những khó khăn không mong đợi, thế nhưng nhìn chung những ước nguyện chính đáng của Sư Tử sẽ trở thành hiện thực trong giai đoạn này.

Trong năm 2018 Sư Tử hãy kiên quyết cắt bỏ những khoản chi không thật sự cần thiết, đồng thời hãy giải quyết và thanh lý toàn bộ những khoản nợ nần, dù đứng trên cương vị người đi vay hay người cho vay.

Đứng trước những quyết định tài chính quan trọng, Sư Tử không nên quá vội vàng mà hãy hết sức bình tĩnh. Bạn cũng cần phải dành ra một khoản tiền dự phòng để chuẩn bị sẵn cho những tình huống phát sinh.  Tiết kiệm đối với bạn đương nhiên là một khái niệm cực kỳ lạ lẫm. Tuy nhiên Sư Tử hãy thử thách bản thân một chút bằng "trải nghiệm mới" này xem sao.

Một điều nữa cần lưu ý đó là bạn không nên để người thân tác động vào những quyết định liên quan tới tiền bạc. Tiền của bạn và chỉ có bạn mới biết chính xác chúng nên được tiêu thế nào mà thôi.

4/ Tình yêu Sư Tử năm 2018

Đời sống tình cảm trong năm 2018 của người thuộc cung Sư Tử được dự đoán sẽ cực kỳ sôi nổi. Dù là người độc thân hay là người đã có đôi có cặp Sư Tử cũng sẽ được trải qua những thay đổi lớn.

Năng lượng từ các vì sao tiếp thêm sức sống cho bạn khi yêu. Đôi khi yêu thương là phải đánh đổi bằng những vết thương đau đớn nhưng sau cùng phần thưởng dành cho bạn sẽ rất ngọt ngào.

Lời khuyên dành cho Sư Tử đó là hãy cố gắng thay đổi cách biểu đạt cảm xúc yêu thương. Điều đó làm tăng triển vọng tìm được đối tác cho các Sư Tử độc thân và giúp mối quan hệ giữa bạn và người ấy luôn ngọt ngào.

Bạn cũng cần học cách lắng nghe và thỏa hiệp. Nếu muốn mãi làm nữ hoàng thì tình yêu - hôn nhân có thể không phù hợp với bạn bởi đó là mối quan hệ bình đẳng, hỗ trợ lẫn nhau. Đừng để cái Tôi quá lớn khiến khoảng cách giữa bạn và "người ấy" ngày càng được nới rộng. Tin vui là những điều lãng mạn sẽ liên tục ở bên bạn trong giai đoạn này.

5/ Sức khỏe Sư Tử năm 2018

Tình hình sức khỏe của Sư Tử trong năm 2018 duy trì ở mức trung bình, nghĩa là không quá xấu nhưng cũng không thực sự đáng mừng. Tại một số thời điểm trong năm, cơ thể và tâm trí của Sư Tử sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi. Những lúc đó bạn cần phải có hành động cụ thể để tìm lại chính mình.

Một chế độ ăn uống và rèn luyện khoa học, có tổ chức sẽ giúp bạn có nền tảng tốt khi cần đối phó với những vấn đề không mong muốn. Thỉnh thoảng, Sư Tử hãy dành tặng bản thân một chuyến du lịch xa. Chúng được xem như những "liều detox" giúp cơ thể, tâm trí bạn được thanh lọc, hồi sinh.

6/ Những điểm cần lưu ý của Sư Tử năm 2018

Năm 2018 nói chung là một giai đoạn tương đối tuyệt vời đối với những người thuộc cung Sư Tử. Những khó khăn và thách thức là điều không tránh khỏi, thế nhưng điều quan trọng là bạn không bị căng thẳng quá mức. Những mối lo của các năm trước đã giảm bớt. Nếu kẻ thù hay đối thủ tấn công quá trục diện, bạn hãy bình tĩnh phản công chứ đừng quá nóng nảy, bốc đồng. Những Sư Tử làm trong lĩnh vực kinh doanh hay dịch vụ sẽ thu được lợi nhuận đáng kể trong năm.

Thời điểm giữa tháng 3 và tháng 7, sao Mộc may mắn sẽ quay trở lại bên bạn. Điều đó là dự báo của những chuyến đi hay những cuộc di dời, chuyển đổi đối với cung Sư Tử.

Sao Hỏa thiện chiến sẽ hỗ trợ những giao dịch bất động sản của bạn trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 11. Đồng thời, sự hòa hợp trong hôn nhân cũng là một điểm sáng trong giai đoạn này.

Nhược điểm cần lưu ý chính là vấn đề sức khỏe có thể sẽ khiến bạn phải đau đầu. Dòng tiền chảy vào túi Sư Tử có xu hướng bị giới hạn vào khoảng cuối năm. Mối quan hệ giữa bạn với anh chị em trong nhà có thể gặp một vài trục trặc. Muốn vượt qua, bạn nhất định phải giữ được sự bình tĩnh và kiên nhẫn.

Nhìn chung tử vi 2018 của Sư Tử về sự nghiệp cũng gặp không ít thăng trầm, thế nhưng rồi mọi việc cũng được giải quyết ổn thỏa nhờ vậy mà tài chính cũng được cải thiện rất nhiều. Chuyện tình yêu của Sử Tử năm 2018 rất sôi nổi, chỉ có vấn để sức khỏe là điều mà bạn cần phải chú ý quan tâm.

 

Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail