$nbsp;

Xử Nữ – Virgo (23/08- 23/09) hay còn gọi là Trinh Nữ là cung thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh Tây phương.
Trong một số thuyết vũ trụ, Cung Xử Nữ được liên kết với nguyên tố cổ điển là Đất và vì thế được gọi là cung Đất (cùng với chòm sao Kim Ngưu và Ma Kết). Nó là một trong các cung biến đổi (cùng với Song Nam, Nhân Mã và Song Ngư).

Các phẩm chất của chòm sao Xử Nữ bao gồm khả năng tổ chức, ưa sạch sẽ, cực kỳ hiếu động, lòng vị tha và khả năng hoàn thành tốt công việc. Mặt tiêu cực: Xử Nữ có thể là rất thích phê phán. Về mặt thân thể, những người sinh trong cung này có trán cao, vẻ mặt duyên dáng với đôi mắt đẹp và giọng nói khiêm tốn, nhã nhặn.”

SƠ YẾU LÝ LỊCH CUNG XỬ NỮ

Cung thứ: 6 trong Hoàng Đạo

 • Tính chất chung: Là người không kiên định, hay thay đổi
 • Đặc trưng: Sự thay đổi
 • Nguyên tố: Đất
 • Sao chiếu mạng: Sao Thủy (tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm và giao tiếp)
 • Biểu tượng: Trinh nữ
 • Ngày trong tuần: Thứ Tư
 • Màu sắc: Những gam màu nhạt hoặc bạc, những vật liệu lung linh (trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, màu tía phớt xanh)
 • Hoa: Cỏ roi ngựa, lan dạ hương.
 • Kim loại: Thuỷ ngân.
 • Nước hoa: Hoa oải hương, cây thuốc lá.
 • Động vật: Chó, chim nhạn.
 • Bộ phận cơ thể: Dạ dày, nội tạng
 • Sức khỏe: Các bộ phận trên cơ thể mà Xử Nữ cần bảo vệ nhiều hơn là: ruột, gan, tuyến tụy.
 • Từ khóa: SỨC KHỎE
 • Nơi bạn nhiệt tình nhất: Trong giờ học toán
 • Công việc hoàn hảo: Biên tập viên, y tá
 • Phụ kiện không thể thiếu: Lược chải macara mắt
 • Một điều chắc chắn dành cho bạn: Chiếc áo xếp li tuyệt đẹp
 • Điểm đến: Thụy Sỹ
 • Quan niệm sống: Việc hôm nay chớ để ngày mai
 • Ước muốn thầm kín: Yêu và được yêu
 • Con số may mắn: Số 2, 5 và 7
 • Hẹn hò với: Kim Ngưu, Ma Kết
 • Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã
 • Cung không hợp: Song Ngư, Thiên Bình
 • Món quà yêu thích: Xử Nữ thích những món quà liên quan đến sức khỏe
 • Thích: Sắp xếp mọi việc theo qui củ và lịch trình thống nhất
 • Ghét: Sự bừa bãi, sự bất tài, không hiệu quả, và sự chậm trễ
 • Sở trường: Làm đẹp, ăn uống hợp lý, sự trật tự kỷ cương
 • Sở đoản: Sự lôi thôi, sự bẩn thỉu và hỗn loạn
 • Nhà cửa: Thích ngôi nhà trang trí sao cho đảm bảo sức khỏe, gắn liền với thói quen, công việc và động vật.
 • Đá may mắn: Đá Xacdonic, ngọc bích, ngọc lục bảo, đá topaz, kim cương và ngọc trai

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG CUNG XỬ NỮ

"Rất dễ nhận dạng Xử Nữ giữa mọi người khác, trước hết vì tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Một Xử Nữ điển hình là người có thân hình mảnh mai, cân đối (nếu, dĩ nhiên, không bị di truyền bởi bậc cha mẹ có thân hình to đậm), với đôi mắt đẹp và thông minh. Mắt của Xử Nữ thường trong sáng đến nỗi bạn có thể nhìn thấy hình ảnh mình trong đó như nhìn vào gương. Đa số họ duyên dáng và hấp dẫn, mặc dù đôi khi thoáng qua một nét phù phiếm. Họ khá quan tâm đến hình thức của mình. Nếu lẳng lặng quan sát Xử Nữ, bạn sẽ thấy họ hay soi gương, nhất là vào những lúc không có ai xung quanh. Xử Nữ rất coi trọng trang phục.

Phần lớn Xử Nữ không cao, hơi cơ bắp, sức bền thể chất tốt hơn là người khác cảm tưởng sau cái nhìn ban đầu. Họ có sức chịu đựng công việc trí óc cường độ cao hơn mọi người thuộc cung Hoàng đạo khác (tuy nhiên cũng cần đề phòng căng thẳng thần kinh).

Mặc dù phong thái của Xử Nữ thường bình lặng và thậm chí lãnh đạm, nhưng đó chỉ là vẻ ngoài, che giấu những diễn biến nội tâm mạnh mẽ. Thay vì biểu lộ những cảm xúc, họ lại dồn nén chúng vào bên trong – điều thường làm ảnh hưởng tới sức khoẻ, trước hết là tới chức năng tiêu hoá và hệ thần kinh."

TỔNG QUAN VỀ CUNG XỬ NỮ

Xử Nữ là cung hoàng đạo tận tâm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ là người biết quan tâm tới mọi người, sống thanh lịch, trước khi làm việc gì đều suy nghĩ rất kỹ. Tuy nhiên, điểm mạnh cũng là điểm yếu, đôi khi Xử Nữ đòi hỏi quá nhiều ở mọi người và chính bản thân mình, luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn mỹ. Xử Nữ là người rất tuyệt vời nếu biết điều tiết tính cầu toàn của mình. Các phẩm chất của Xử Nữ bao gồm khả năng tổ chức, ưa sạch sẽ, cực kỳ hiếu động, lòng vị tha và khả năng hoàn thành tốt công việc. Mặt tiêu cực: Xử Nữ có thể là rất thích phê phán. Về mặt thân thể, những người sinh trong cung này có trán cao, vẻ mặt duyên dáng với đôi mắt đẹp và giọng nói khiêm tốn, nhã nhặn.

TRUYỀN THUYẾT VỀ XỬ NỮ

Demeter, nữ thần Mùa màng cai quản tất cả cây trái của nhân gian, chỉ có một người con gái duy nhất là nàng Persephone xinh đẹp. Một ngày, nàng đang mải hái hoa ngoài đồng thì mặt đất bỗng mở rộng ra và Hades, vua của Địa ngục, xuất hiện, bắt nàng đi trên một cỗ xe ngựa màu đen. Quá đau buồn và thương nhớ con gái yêu quý của mình đã bị mang về Địa ngục, Demeter bỏ đi ở ẩn trong một hang động.

Kể từ khi không có bà, chẳng còn hoa trái nào có thể lớn lên nữa và mặt đất trở nên khô cằn, hoang vắng vô cùng. Zeus thấy vậy bèn ra lệnh cho Hades trả Persephone lại cho Demeter. Nhưng trong thời gian bị giam giữ, Persephone trót ăn một miếng của quả lựu, và bất kỳ ai đã nếm thứ gì của Địa ngục đều phải chịu số phận phải sống ở đó. Vĩnh viễn Persephone sẽ chỉ được sống với mẹ trong một nửa của mỗi năm, nửa năm còn lại nàng phải về sống với Địa ngục. Và từ đấy trái đất có những mùa khác nhau.

BIỂU TƯỢNG CỦA XỬ NỮ

Biểu tượng chữ M của Xử Nữ là viết tắt của Mary – đức mẹ đồng trinh sinh ra chúa Jesus; hoạ tiết bên cạnh đại diện cho bó lúa. Người ta cho rằng bó lúa tượng trưng cho dấu tích còn sót lại của thời ngoại giáo trong giai đoạn hoàng kim của đạo thiên chúa giáo: sự kết hợp cái trong trắng bên trong với sự sung mãn của loài người – cả hai đều là tính cách của Xử Nữ ngày nay.

TÍNH CÁCH CUNG XỬ NỮ

Người tuổi Xử Nữ có tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự. Bản chất của họ là trí thức, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ rất khéo léo trong mọi công việc và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ không hài lòng khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn. Những thành quả của họ đạt được thường là do chính họ tạo ra. Họ là mẫu người thực tế, hết lòng chăm sóc gia đình và thường hay giúp đỡ mọi người. Họ cũng hay bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ và bất mãn khi công việc không như ý. Họ thường rất có uy tín khi được giao phó một trách nhiệm hay công việc gì.

Tình yêu của Xử Nữ thường hay đến trong muộn màng. Họ xem tình yêu là một sự xây dựng chứ không phải là những giay phút lãng mạn thoáng qua, do đó họ rất thực tế trong tình yêu, và khi đã nhận thức được sự khác biệt thực tiễn rồi, thì họ thường hay tự rút lui, hay đi tìm cho mình những cuộc tình khác chỉ vì cảm thấy thiếu thốn hoặc nuối tiếc những lạc thú mà họ đã đạt được.

SỰ NGHIỆP CỦA CUNG XỬ NỮ

Để tôi phân tích xem…” đó là câu nói thường xuyên của Xử Nữ. Chăm chỉ, suy nghĩ logic, Xử Nữ biết cách tìm ra ngọn nguồn của vấn đề. Họ làm việc rất có phương pháp và thường rất hợp với những công việc mang tính tổ chức cao. Khi bắt tay vào vào một nhiệm vụ, Xử Nữ sẽ làm hết mình và cố gắng tận dụng mọi cơ hội có thể. Khi cảm thấy công việc chưa được như ý, họ sẽ tìm kiếm thông tin trong sách vở hoặc các phương tiện khác.

Là người thuộc chòm sao Xử Nữ, bạn tiếp cận cách làm việc có hệ thống. Những công việc cho phép bạn phân tích và nghiên cứu những ý nghĩa sâu xa của nó rất cuốn hút bạn. Bạn có khuynh hướng tìm hiểu chi tiết và thích độ chính xác.

Vì thế không có gì ngạc nhiên khi bạn thành công trong lĩnh vực nghiên cứu tự nhiên. Là một người nghiên cứu tự nhiên, bạn có sự kiên trì và sức kiên nhẫn bền bỉ để tìm ra những đáp án mà bạn mong muốn. Đồng thời, bạn là một người giỏi toán học và những con số, những thứ sẽ mở ra những cánh cửa thành công cho bạn. Là một người thuộc chòm sao Xử Nữ, bạn cũng thích những công việc liên quan đến y tế và có thể bạn sẽ quyết định làm cùng lúc những công việc mà bạn thích.

Nếu bạn là một người phụ nữ thuộc chòm sao Xử Nữ, bạn có thể chọn nghề sư phạm như giáo viên hay giảng viên về những ngành khoa học. Tuy nhiên, bạn có thể làm việc trong thế giới tài chính và có thể trở thành một nhà phân tích tài chính, một cố vấn thuế hay một luật sư.

Chính xác, hóm hỉnh, vui vẻ, cầu toàn, tỉ mỉ, chăm chỉ, gọn gàng và giỏi ngôn ngữ là các từ dành cho bạn. Và các lựa chọn hoàn hảo dành cho Xử Nữ là kỹ thuật, thống kê, nghiên cứu y học, giáo viên, nhà phê bình, điều tra hoặc dịch thuật.

Là một người đàn ông thuộc chòm sao Xử Nữ, bạn thích làm việc có phương pháp và thích những công việc có độ chính xác cao. Bạn có thể trở thành một nha sĩ, kỹ sư hay bác sĩ nội khoa. Khi những con số kích thích sự tò mò của bạn, bạn có thể chọn những công việc về toán học, vật lý hay tài chính.

Các đồng nghiệp của bạn ngưỡng mộ sự tập trung trong công việc của bạn. Họ nhờ bạn kiểm tra và xác nhận vì họ biết họ có thể tin tưởng đôi mắt sắc sảo và óc phân tích của bạn. Bạn có một khả năng phán đoán tuyệt vời. Khả năng này giúp bạn trở thành một thành viên nổi trội nhất trong nhóm.

Bạn là một người sếp khó tính và khó làm vui lòng vì đó là do bản tính của bạn. Bạn đưa ra một tiêu chuẩn về phẩm chất. Bạn đòi hỏi những người tốt nhất và không có sai sót trong công việc. Bạn rất ít có lòng khoan dung hay tha thứ cho những lỗi lầm vì thế bạn có thể được cho là một người sếp luôn “ra vẻ”. Tuy nhiên, phần lớn thời gian bạn đều biết cách đưa sự hài hước vào lời phê bình của mình để giúp bạn sống có tình cảm và dễ gần hơn.

Xử Nữ rất biết cách tiêu tiền. Họ biết mình nên tiêu tiền vào những việc gì và luôn cố gắng kiếm tiền. Họ lập kế hoạch rất khoa học cho việc chi tiêu. Người cung Xử Nữ rất đam mê nghệ thuật và thích trang trí nhà cửa.

Do bản tính là người tự chủ độc lập, Xử Nữ nên tìm những công việc chỉ cần dựa vào những phán đoán nhạy bén, những đánh giá rõ ràng, năng lực quan sát và sự cần cù phấn đầu, thì có thể có được thành quả. Mọi người đều biết, có khi theo đuổi sự hoàn mỹ có thể dẫn đến sự căng thẳng về tinh thần và những phiền phức về mặt tâm lý, nhưng nó rất nhanh chóng sẽ có được sự khống chế, thay vào đó là nụ cười vui vẻ nhưng không cổ vũ được lòng người cho lắm.

Phần lớn Xử Nữ đều có khả năng viết văn tốt, họ biết làm thế nào để viết những bản tin chính xác, rõ ràng; tránh rơi vào rườm rà, cố ý thu hút bằng những nét gây cười thích hợp. Trong đại đa số các tình huống, tính linh hoạt của họ đã khiến cho họ có thể thích ứng với hoàn cảnh thay đổi không ngừng với tốc độ nhanh chóng, cho dù nếu như có thể lựa chọn, họ sẽ chọn khuynh hướng sắp đặt trình tự công việc một cách thoả đáng.

Có khi, họ tỏ ra hơi cẩn thận, tĩnh lặng và trầm lắng, cung kính, nhưng hoàn toàn không a dua nịnh bợ. Xử Nữ không muốn mọi người biết đến trí tuệ và tài năng của mình. Đồng thời họ thường xuyên có thể giành được thành công trên một số mức độ nào đó từ những nố lực đó. Phương thức giao lưu của họ cũng vô cùng hiện thực giống như toàn bộ hành vi của họ. Họ không có hứng thú, cũng không quan tâm với những hoạt động vô vị, khẩu khí của họ thường là thực sự cầu thị, có chút tình cảm thích hợp, nhưng không thể nói là nhiệt tình. Khác với các chòm sao khác, họ hoàn toàn không thao thao bất tuyệt mà sắn lòng ngồi nghe ý kiến của những người khác về mình.

Tóm lại, đối với những người đưa ra những chủ trương có tầm nhìn rộng và những kiến nghị cẩn thận, những người biết phân tích kỹ lưỡng các mặt của vấn đề, những người cần mẫn hoàn thành công việc mà không hề phàn nàn, Xử Nữ sẽ có thể kết bạn hoặc làm ăn với họ. Nhưng khi bị gượng ép phải nhiệt tình, hoặc làm việc trong những hoàn cảnh xấu, hoặc hứa hẹn có được những thành quả phi thường, Xử Nữ lại tỏ ra rất kém cỏi.

Xử Nữ thích hợp nhất với những công việc “phía sau hậu trường” không phải thường xuyên xuất đầu lộ diện. Khi ở một mình họ có thể tập trung tinh lực và thời gian, không phải chịu những áp lực của quyết định nhanh chóng. Đối với những công việc cần phải đưa ra những quan điểm phương án mạnh mẽ, nhanh chóng, hoặc những công việc cần áp chế những ý kiến phản đối và cần có tác phong lãnh đạo độc đoán, họ sẽ tỏ ra khó đạt được thành công.

CÁC MỐI QUAN HỆ CỦA XỬ NỮ

Xử Nữ rất coi trọng tình bạn và sẵn sàng làm nhiều việc vì bạn bè. Họ không chỉ làm cho những người bạn của mình hạnh phúc mà còn là người rất ""hữu ích"" trong mắt bạn bè. Bởi vì Xử Nữ luôn cố gắng đáp ứng nhiều nhất nhu cầu, mong muốn của bạn, và sẵn sàng làm việc giúp bạn.

Tuy nhiên, đây cũng chính là vấn đề của Xử Nữ. Họ luôn dành thời gian để chăm sóc bạn bè, nhưng đôi khi quan tâm quá sẽ làm người khác khó chịu. Tình bạn là luôn ở đó khi bạn cần, nhưng dành toàn bộ thời gian cho bạn thì chắc chắn không phải điều tốt. Vì vậy, nếu là Xử Nữ, bạn đừng chăm sóc bạn bè quá. Thay vì kè kè ở bên trong tư thế lúc nào cũng có thể làm giúp, bạn hãy đưa ra lời khuyên. Nhưng đừng nhận xét gay gắt quá, nên mềm mỏng hơn và hài hước hơn.

Xử Nữ đáng tin và đủ vững chắc để tự chăm sóc bản thân, nhưng họ thích những người có cảm xúc ổn định như Kim Ngưu, Ma Kết. Sự nhạy cảm của Cự Giải cũng thu hút Xử Nữ, và là người có thể ở bên chăm sóc Xử Nữ khi họ cần. Trong khi đó, Bảo Bình có thể giúp họ có hướng suy nghĩ rộng hơn, Song Sinh thúc giục họ làm những điều mình thích và Song Ngư cho Xử Nữ những lời khuyên tuyệt vời và đánh thức trí tưởng tượng cũng như sự lãng mạn trong họ.

NGƯỜI NỔI TIẾNG THUỘC CUNG XỬ NỮ

Vua Tự Đức; Đại tướng Võ Nguyên Giáp; Tôn Đức Thắng; Lê Hồng Phong; Phạm Xuân Ẩn; Lance Armstrong; Sean Connery; David Copperfield; Cameron Diaz; Johann Wolfgang von Goethe; Hugh Grant; Ryan Phillippe; Selma Hayek; Buddy Holly; Ivan Hung Đế; Joseph P. Kennedy; Beyoncé Knowles; Karl Lagerfeld; Vua Louis XIV; Nữ hoàng Elizabeth I; Ludacris; Van Morrison, Bill Murray; Cardinal Richelieu; Pink; Siêu mẫu Claudia Schiffer; Mother Teresa; Lev Tolstoi; Shania Twain; Herbert George Wells; Hank Williams; …

Tử vi tuần, tháng 11 năm 2018

Bói tử vi tuần Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo cho biết Xử Nữ sẽ trải qua những ngày tháng vui vẻ, muốn làm gì thì làm, chỉ cần chuẩn bị tốt thì không gặp phải chướng ngại nào hết. Công việc đang trên đà phát triển, bạn có quyết tâm, can đảm, phấn đấu hết mình thì chẳng mấy chốc sẽ hoàn thành được những mục tiêu đặt ra, sự nghiệp thăng tiến rõ ràng.

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 8/10 đến 14/10/2018 dự báo mọi việc đều trong tình trạng nhanh, gấp rút. Bị cấp trên thúc ép hoàn thành sớm công việc, bạn bè nhắc nhở liên tục về những cuộc hẹn là những điều có thể xảy đến với Xử Nữ sắp tới. May mắn là sự thông minh, nhanh nhẹn, không dễ bị “hạ gục” giúp Xử Nữ có một tuần chấp nhận được.

Sức khỏe chính là vấn đề mà bạn nên chú ý trong tuần này, có thể sẽ mắc vài bệnh vặt, ốm yếu do thay đổi thời tiết. Tuy không đến mức nghiêm trọng lắm nhưng cũng khiến bạn rất khó chịu, nếu cảm thấy bất ổn, hãy tới bệnh viện kiểm tra để kịp thời điều trị trước khi bệnh trở nặng.

Xét về tình cảm, Xử Nữ có thể yên tâm hơn nhiều, bạn không còn tỏ ra ra rụt rè và e sợ nữa. Thay vào đó là có đủ dũng khí để nghe theo tiếng gọi của trái tim, mạnh dạn theo đuổi hạnh phúc của mình chứ không chọn cách đè nén như trước nữa

Tử vi tháng 11 năm 2018

Xem tử vi tháng 10-2018 của Xử Nữ có nhiều dấu hiệu khởi sắc, chuyện tình cảm đặc biệt tốt, bạn có một người luôn ở bên chia sẻ nên cảm thấy áp lực giảm đi trông thấy. Tháng này không thích hợp cho các hoạt động đầu tư, kinh doanh lớn nên cần chú ý chuyện chi tiêu. Phương diện sự nghiệp có người nâng đỡ nên có thể cải thiện được vị trí của mình .

Sự nghiệp vẫn ổn định, có quý nhân giúp đỡ, vận trình tươi sáng, chẳng mấy chốc là được đề bạt lên chức vụ cao hơn. Chòm sao Xử Nữ nên học cách tối ưu hóa sức lao động để nâng cao hiệu suất và có thể hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất.

Xử Nữ sẽ tận dụng khả năng trời phú của mình để phân tích tình hình tài chính cá nhân, khả năng kiếm tiền và giá trị của ản thân. Đồng thời bạn cũng tìm ra cách để mọi thứ trong cuộc sống của mình vận hành trơn tru hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn có kế hoạch chi tiêu hợp lý và có những khoản để dành đề phòng trường hợp cấp bách.

Chòm sao này rất tích cực trong chuyện tình cảm, càng tìm hiểu nhau lâu thì bạn càng cảm thấy tâm đầu ý hợp, chẳng mấy chốc có thể tính tới tương lai xa hơn. Trong khi đó người độc thân dần phá bỏ được lớp bọc của mình, mạnh dạn tìm kiếm hạnh phúc và không còn khắt khe như trước nữ.

Xử Nữ nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nữa, đừng quá tham công tiếc việc mà cần dành thời gian để nghỉ ngơi kẻo sẽ kiệt sức mất đấy. Nếu cần hãy nhờ một người thân thiết bên cạnh để đốc thúc bạn sinh hoạt điều độ hơn, đảm bảo những kế hoạch của bạn sẽ rất khả thi đấy.

Tử vi năm 2018

Tử vi năm 2018 cung Xử Nữ - tổng quan về cuộc đời, sự nghiệp, những diễn biến chính về tình hình tài chính hay tình yêu của Xử Nữ trong năm. Sức khỏe của Xử Nữ có điều gì cần lưu ý, cùng tìm hiểu.

1/ Tổng quan tử vi cung Xử Nữ 2018

Đối với người thuộc cung Xử Nữ, năm 2018 sẽ là một giai đoạn vô cùng sôi nổi với rất nhiều hoạt động thú vị. Bạn không tránh khỏi bận rộn trong 12 tháng tới đây bởi có quá nhiều việc cần làm. Xử Nữ tập trung tuyệt đối vào những mục tiêu đã đề ra từ đầu năm và tìm kiếm mọi cách thức để đạt được chúng dù có phải bỏ ra không ít thời gian và tiền bạc.

Trước khi làm gì, Xử Nữ hãy dành thời gian lên kế hoạch và nghĩ phương án dự trù cho những trường hợp bất ngờ nhất có thể xảy ra. Điều đó sẽ giúp bạn hạn chế tối đa thất bại, hư hỏng.

Ở một vài thời điểm trong năm, Xử Nữ rơi vào tình trạng mệt mỏi, mất niềm tin. Cuộc sống không phải lúc nào cũng hoàn hảo và Xử Nữ buộc phải vượt qua tất cả bằng chính ý chí của mình.

2/ Sự Nghiệp Xử Nữ năm 2018

Các mối quan hệ gần có mối liên quan mật thiết đến sự nghiệp của người thuộc cung Xử Nữ. Trong suốt thời gian trong năm, bạn sẽ phải thường xuyên phối hợp với đồng nghiệp cũng như đối tác để công việc có thể đạt được hiệu quả cao nhất.  Sự phối hợp ấy có thật sự nhịp nhàng và mang lại hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn vào thái độ làm việc và một chút may mắn của bạn. Điểm tích cực là Xử Nữ sẽ học được rất nhiều điều sau những lần làm việc nhóm này. Nếu thật sự tâm đắc và hết mình bạn sẽ thu được nhiều thành quả tốt đẹp.

Một số Xử Nữ có thể sẽ chuyển đổi vị trí làm việc, thậm chí bước vào một môi trường làm việc mới toanh trong năm nay. Được tăng lương hay được thưởng cũng là những itn vui hứa hẹn mà Xử Nữ sẽ nhận được trong năm.

3/ Tài chính Xử Nữ năm 2018

Tài chính Xử Nữ năm 2018 dự báo có nhiều thay đổi. Bạn bè và người thân chính là động lực và là nguồn cảm hứng tích cực để bạn chăm chỉ kiếm tiền hơn. Những giao dịch bất động sản sẽ đem lại cho Xử Nữ nguồn lợi nhuận trong giai đoạn này.

Tuy nhiên, ở một số thời điểm trong năm, bạn sẽ có thể gặp phải hao hụt bởi những khoản chi liên quan đến trẻ nhỏ hoặc là các thành viên lớn tuổi trong gia đình. Tốt nhất là ngay từ đầu 2018 bạn nên dành ra một khoản tiền dự phòng cho trường hợp không mong muốn này.

Lời khuyên tiếp theo dành cho Xử Nữ đó là bạn hãy nghiêm khắc với bản thân bằng cách suy nghĩ thật kỹ và biết đưa ra lời từ chối khi cần trước những lời mời du lịch, tiệc tùng. Trong năm nay bạn không hợp với kinh doanh, đầu tư mà nên tích lũy.

4/ Tình yêu Xử Nữ năm 2018

Năng lượng từ các vì sao hỗ trợ Xử Nữ rất nhiều trong lĩnh vực tình yêu - hôn nhân. Xử Nữ độc thân hoàn toàn có hy vọng tìm được "một nửa còn lại", trong khi đó những ai đã có đôi sẽ thấy mối quan hệ tình cảm đã có thêm phần nóng bỏng, nồng cháy.

Trong mắt người khác giới, Xử Nữ của năm tới đây cực thu hút, quyến rũ. Các mối quan hệ bắt đầu vào nửa sau của năm có tiềm năng bền vững hơn là khởi điểm vào nửa đầu năm.

Điều Xử Nữ cần làm đó là hãy cố gắng để cân bằng giữa sự lãng mạnvui vẻ với những khía cạnh thực tế khác của cuộc sống. Nếu làm tốt, bạn và "người ấy" có thể cùng nhau thu lợi về mặt vật chất nữa kìa! Nhìn chung cảm xúc của bạn trong năm khá ổn định. Ngoài người yêu, gia đình cũng là nguồn sức mạnh tinh thần vô giá của bạn.

5/ Sức khỏe Xử Nữ năm 2018

Khi năm 2018 bắt đầu, Xử Nữ sẽ được đón nhận cơ hội để nghỉ ngơi, thư giãn và trẻ hóa bản thân. Bạn có thể dành tặng chính mình những chuyến đi ngắn, không cần quá ồn ào, đắt đỏ nhưng giúp thư giãn đúng nghĩa.

Tâm trạng lạc quan sẽ theo bạn trong hầu hết các thời điểm trong năm. Những thói quen có hại cho sức khỏe cần được loại bỏ. Và bạn phải luôn tâm niệm "phòng bệnh hơn chữa bệnh".

6/ Những điểm cần lưu ý của Xử Nữ năm 2018

Năm 2018 sẽ mang lại những thay đổi lớn cho Xử Nữ. Bạn có thể vượt lên trên mọi người bằng trí thông minh tuyệt đỉnh cùng khả năng đàm phán. Tuy nhiên trong một số lúc bạn có xu hướng hung hăng, hiếu thắng. Trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 11, hãy cẩn thận với những hành động bốc đồng của mình nếu không muốn trả giá.

Từ tháng 3 đến tháng 7 là cơ hội để Xử Nữ thử nghiệm những điều mới. Hãy thận trọng trong chuyện tiền bạc của bạn và những lời cam kết của bạn.

Người thuộc cung Xử Nữ cũng đặc biệt thu hút ánh đèn sân khấu trong năm 2018. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy khéo léo biến điểm yếu thành thế mạnh của riêng mình.

Nhìn chung tử vi Xử Nữ năm 2018 rất sôi nổi với nhiều hoạt động thú vị, Xử Nữ sẽ bận rộn cả năm. Gia đình và người thân chính là động lực để Xử Nữ kiếm tiền. Tâm trạng lạc quan vui tươi sẽ theo bạn cả năm.

Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
Thư viện tổng hợp
14 lời Phật dạy giúp bạn định hướng cuộc đời mình
Điềm báo nóng tai giải mã cực chuẩn cho từng khung giờ