$nbsp;
28-08-2019 15:58

Đá super seven hay thạch anh super seven với tên gọi vậy là 1 kiệt tác có trong tự nhiên chứa đựng 7 tinh thể trong 7 loại đá để cấu thành nên 1 viên đá tinh tế như vậy. Bảy loại đá bao gồm Amethyst (thạch anh tím), Clear Quart (thạch anh trắng), Smoky Quartz (thạch anh khói), Rutile quartz (thạch anh tóc), Cacoxenite, Geothite and Lepidocrocite.

Trong phong thủy Đá super seven có ý nghĩa gì?

              Vòng tay đá Super Seven

Các tông màu của đá chuyển sắc thái từ trong suốt, hồng, đỏ, sang tím tạo nên sự đa màu sắc của đá Super Seven tượng trưng cho sự hài hòa, cởi mở, mang đến sự thu hút. Ngoài ra đá super seven còn được biết đến là 7 điều kì diệu là biểu tượng “tình yêu, hạnh phúc, sắc đẹp, niềm vui tươi, sự may mắn, quyền lực và thịnh vượng”. Từ những điều này giúp chủ nhân thu hút được sự chú ý từ người khác giới, thu hút được may mắn và các cơ hội tốt cho công việc, sự nghiệp.

Đá Super Seven là loại đá chứa 7 loại đá khác gồm

Amethyst (Thạch anh tímđược tạo ra từ những lượng nhỏ sắt và nhôm tự nhiên được chiếu xạ tự nhiên trong Thạch Anh. Có tác dụng tạo sự ổn định, cân bằng, bình. Thay đổi luồng năng lượng tiêu cực thành tích cực. Truyền dẫn năng lượng nhẫn nại và sự bền bỉ trước khó khăn.

Clear quartz (Thạch anh trắng): đó là silica dioxide, tạo thành chất nền chứa các khoáng chất khác. Clear Quartz là loại đá hàng đầu cho mục đích cao nhất của linh hồn bạn và là một món quà thiêng liêng trên Trái Đất. Giúp tăng cường khả năng giao tiếp – kỹ năng lắng nghe thấu hiểu.

Rutiled quartz (Thạch anh tóc): là một khoáng chất oxit titan thường được tìm thấy trong thạch anh, là chất dẫn điện và khuếch đại năng lượng mạnh mẽ. Với năng lượng mạnh mẽ thúc đẩy tăng trưởng tất cả các cấp độ năng lượng trên cơ thể, tâm trí, phát triển các khả năng tâm linh, có tác dụng đáng kinh ngạc trong sát khí trừ tà.

Smoky quartz (Thạch anh khói): được hình thành từ sự chiếu xạ tự nhiên bên trong Trái Đất, đem đến cho viên Thạch Anh một màu sẫm từ nâu nhạt đến đen tối nhất. Giúp nâng cao khả năng tập trung, phát triển sự nhạy bén –sáng tạo.

Cacoxenite: hình thành trong những chùm rất nhỏ của các khoáng chất màu nâu vàng. Sự kết hợp đưa tần số của một viên đá đến một mức độ cộng hưởng cao hơn đẩy nhanh mục đích “năng lượng” của một viên đá. Giúp thức tỉnh tinh thần, thúc đẩy ý tưởng mới và khả năng tiếp thu kiến thức mở rộng hiểu biết.

Goethite: là một khoáng chất sắt hydroxit, Tăng cường khả năng tập trung giúp hỗ trợ cho những người thiếu khả năng tập trung hay phân tâm.

Mặt dây chuyền Hồ ly đá super seven

Ý nghĩa của đá super seven

Đá Super seven chính là vũ trụ thu nhỏ mà bạn có thể mang theo mọi nơi, để hỗ trợ bạn trong mọi tình huống cuộc sống. Đá Super Seven hợp với tất cả các mệnh, với 7 nguồn năng lượng ấy mang lại sự đa dạng các chức năng phong thuỷ, sức khoẻ cho gia chủ.

Từ những lý do trên mà những mọi người có cho mình loại đá Super seven này để mang đến sự bình an, may mắn và hanh phục trong cuộc sống. Hy vong những điều mà xemboi.com mang lại điều bổ ích.

,

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|