$nbsp;
15-08-2018 11:08

Họ mang vẻ bề ngoài là những chòm sao vô cùng mạnh mẽ, thế nhưng ấn dấu sâu trong họ lại là những con người có tâm hồn yếu đuối. 3 chòm sao Xử Nữ, Cự Giải, Bạch Dương chính là 3 chòm sao yếu đuối trong tình yêu nhất của 12 cung hoàng đạo. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu điều này nhé.

chòm sao yếu đuối trong tình yêu

Top 1: Chòm sao Xử Nữ

Mật ngữ 12 chòm sao luận đoán rằng chính bởi sự đã nghi là nguyên nhân gây nên nhiều đêm trăn trở về tình duyên của những chàng trai cô gái Xử Nữ. Chòm sao này luôn cảm thấy bất an, lo lắng chuyện tình cảm có thể bị rạn nứt, mặc dù là tình yêu của họ và người kia có thể đã kéo dài nhiều năm nay rồi. Thêm vào đó chòm sao Xử Nữ có một trí tưởng tượng cực kỳ phong phú, họ có thể nhanh chóng suy diễn ra những viễn cảnh gây ảnh hưởng tiêu cuẹc đến tâm lý của mọi người.

Chòm sao Xử Nữ khá đa nghi, bởi có thể chỉ vì là môt sự quan tâm bất ngờ của người kia cũng lập tức khiến cho cô nàng Xử Nữ nghĩ rằng chắc là chàng đã làm điều gì đó sai nân phải chuộc lỗi như vậy với mình. Những lần đã như như vậy dễ dấn tới chiến tranh lạnh, rồi sau đó lại làm lành. Câu chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này cũng chính bởi vì thế mà lên xuống thất thường, khó co thể dứt điểm dễ dẫn tới việc họ rơi vào trạng thái bị điều khiển.

Top 2: Chòm sao Cự Giải

Trong số 12 cung hoàng đạo con gái Cự Giải luôn chứng tỏ cho mọi người thấy mình là người mạn mẽ và quyết đoán trong công việc lẫn cả trong học hành, chắc chứn họ sẽ có con đường công danh vô cùng sáng lạn. Tuy nhiên dù có gai góc đến đâu thì trong chuyện tình cảm Cự Giải lại quá yếu đuối và lệ thuộc rất nhiều vào đối phương. Căn nguyên của tính cách đó là niềm tin vào duyên số của cô nàng.

Cô nàng Cự Giải luôn có suy nghĩ rằng đã yêu ai đó thật lòng thì đó là số phận mà “ông trời” sẽ gắn kết hai người cho dù họ có bị tổn thương hay vất vả ra sao. Bù lại, Cự Giải ccó tinh thần khá lạc quan về tương lai tươi sáng cùng với một kết cục có hậu cho tình yêu của mình.

Top 3: Chòm sao Bạch Dương

Những cô nàng thuộc cung Bạch Dương nhanh chóng quen với việc có một bờ vai để dựa vào khi mà họ vui cũng như khi họ buồn. Cho dù là mới yêu hay đã gắn bó với nhau một thời gian dài đi nữa, họ cũng sẽ sớm hình thành cho mình thói quen là không thể thiếu vắng nửa kia trong cuộc đời. Bởi vậy chòm sao này rất dễ bị tình cảm chi phối. Họ rất dễ bị tổn thương và đau khổi nếu mối tình rạn nứt.

Tuy nhiên có lẽ bởi vậy mà may mắn luôn mỉm cười với Bạch Dương. Họ gặp được những chàng trai tốt bụng, hào hoa và luôn hết lòng chăm sóc cho người mình yêu. Càng yêu nhau lâu, tình cảm càng sâu đậm thì cô nàng Bạch Dương lại càng khó rời ra người yêu của mình.

Dễ nhận thấy ba chòm sao yếu đuối trong tình yêu này luôn rất dễ bị tổn thương và thường có xu hướng phụ thuộc dựa dẫm vào người yêu của mình rất nhiều. Mặc dù họ có vẻ ngoài mạnh mẽ thế nhưng tâm hôn họ lại rất mong manh, nếu lỡ đã yêu thương Xử Nữ, Bạch Dương hay Cự Giải bạn hãy yêu thương và chẻ chở cho cô ấy nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung hoàng đạo vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách
  • 3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ
  • Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí
  • Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi