$nbsp;
29-10-2018 9:44

Yên bề gia thất là đích đến bất cứ chòm sao nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, những chòm sao này càng nỗ lực bao nhiêu, tình yêu lại càng chối từ bấy nhiêu. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những chòm sao ấy nhé.

Điểm danh những chòm sao càng muốn yên bề gia thất, tình yêu càng lận đận

Điểm danh những chòm sao càng muốn yên bề gia thất, tình yêu càng lận đận

Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ luôn mong mỏi một cuộc tình khắc cốt ghi tâm. Thế nhưng, nữ thần tình yêu dường như đang khước từu mong mỏi đó của họ. Những câu chuyện tình yêu xoay quanh họ luôn chậm chạm, truân chuyên, đầy trắc trở.

Kỳ thực, cũng có lúc thần tình yêu đã tới gõ cửa trái tim, nhưng Xử Nữ lại cảm thấy tình yêu lúc này thật sự chưa cần thiết, hoặc người đó chưa đáng để mình yêu. Bởi vậy, không ít lần họ đã lỡ mất cơ hội. Tình duyên lận đận vốn không phải là do nhân duyên chưa tới mà bởi chính cái tính kén chọn của chòm sao. Có một trái tim sẵn sàng cho một tình yêu nồng cháy, nhưng cơ hội để Xử Nữ thực hiện điều đó thì hiếm hoi như lá mùa thu.

Song Ngư

Tử vi Song Ngư cho thấy họ tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Tuy nhiên, vẻ bề ngoài độc lập, mạnh mã là vậy, nhưng thâm tâm lại vô cùng yếu đuối và cảm xúc. Họ thực sự mong muốn tìm thấy tình yêu cả đời. Bề ngoài tươi cười, vui vẻ lại ẩn giấu bên trong một tâm hồn khá mong manh và sợ cô đơn. Nhìn bạn bè xung quanh đều có đôi có cặp, Song Ngư không khỏi cảm thấy chạnh lòng và buồn phiền về tình trạng của bản thân.

Điểm danh những chòm sao càng muốn yên bề gia thất, tình yêu càng lận đận

Họ luôn chờ đợi một người biết thấu hiểu, trân trọng và yêu thương mình. Song Ngư ngày đêm mong mỏi người ấy sớm xuất hiện để bù đắp cô đơn. Thế nhưng, càng mong ngóng tình yêu càng mất hút.

Ma Kết

Tử vi Ma Kết cho hay người này tương đối phóng khoáng, cởi mở nên luôn có sức hấp dẫn rất lớn đối với bạn khác giới. Họ luôn sống vì cái tôi trước nhất nên dù người khác có nói gì, ra sao họ cũng mặc kệ.

Ma Kết rất coi trọng sự nghiệp nên đạt nhiều thành công trong cuộc sống. Tiêu chuẩn chọn người yêu nơi họ cũng vô cùng đơn giản. Họ chỉ cần một người có thể dốc bầu tâm sự, thủy chung và tinh tế. Như vậy là đủ.

Tuy nhiên, càng mong mỏi bao nhiêu, tình yêu dường như càng đóng cửa. Bản thân họ cũng từ chối nhiều lời mai mối từ người thân, bạn bè. Họ luôn tin rằng tự mình có thể tìm thấy đối tượng phù hợp.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tính cách 12 chòm sao khi chia tay người yêu
  • 5 chòm sao thành công và may mắn nhất trong năm 2018
  • 3 cung hoàng đạo cô đơn đầu năm cuối năm thăng hoa tình ái
  • 12 cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố nào
  • Top 4 chòm sao là ông bố đỉnh nhất trong vòng tròn hoàng đạo
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
Thư viện tổng hợp
Văn khấn đức Địa tạng Vương Bồ tát- Giáo chủ chốn U Minh
Niệm chú đại bi tại nhà, hiểu thế nào cho đúng