$nbsp;
29-10-2018 9:44

Yên bề gia thất là đích đến bất cứ chòm sao nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, những chòm sao này càng nỗ lực bao nhiêu, tình yêu lại càng chối từ bấy nhiêu. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những chòm sao ấy nhé.

Điểm danh những chòm sao càng muốn yên bề gia thất, tình yêu càng lận đận

Điểm danh những chòm sao càng muốn yên bề gia thất, tình yêu càng lận đận

Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ luôn mong mỏi một cuộc tình khắc cốt ghi tâm. Thế nhưng, nữ thần tình yêu dường như đang khước từu mong mỏi đó của họ. Những câu chuyện tình yêu xoay quanh họ luôn chậm chạm, truân chuyên, đầy trắc trở.

Kỳ thực, cũng có lúc thần tình yêu đã tới gõ cửa trái tim, nhưng Xử Nữ lại cảm thấy tình yêu lúc này thật sự chưa cần thiết, hoặc người đó chưa đáng để mình yêu. Bởi vậy, không ít lần họ đã lỡ mất cơ hội. Tình duyên lận đận vốn không phải là do nhân duyên chưa tới mà bởi chính cái tính kén chọn của chòm sao. Có một trái tim sẵn sàng cho một tình yêu nồng cháy, nhưng cơ hội để Xử Nữ thực hiện điều đó thì hiếm hoi như lá mùa thu.

Song Ngư

Tử vi Song Ngư cho thấy họ tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Tuy nhiên, vẻ bề ngoài độc lập, mạnh mã là vậy, nhưng thâm tâm lại vô cùng yếu đuối và cảm xúc. Họ thực sự mong muốn tìm thấy tình yêu cả đời. Bề ngoài tươi cười, vui vẻ lại ẩn giấu bên trong một tâm hồn khá mong manh và sợ cô đơn. Nhìn bạn bè xung quanh đều có đôi có cặp, Song Ngư không khỏi cảm thấy chạnh lòng và buồn phiền về tình trạng của bản thân.

Điểm danh những chòm sao càng muốn yên bề gia thất, tình yêu càng lận đận

Họ luôn chờ đợi một người biết thấu hiểu, trân trọng và yêu thương mình. Song Ngư ngày đêm mong mỏi người ấy sớm xuất hiện để bù đắp cô đơn. Thế nhưng, càng mong ngóng tình yêu càng mất hút.

Ma Kết

Tử vi Ma Kết cho hay người này tương đối phóng khoáng, cởi mở nên luôn có sức hấp dẫn rất lớn đối với bạn khác giới. Họ luôn sống vì cái tôi trước nhất nên dù người khác có nói gì, ra sao họ cũng mặc kệ.

Ma Kết rất coi trọng sự nghiệp nên đạt nhiều thành công trong cuộc sống. Tiêu chuẩn chọn người yêu nơi họ cũng vô cùng đơn giản. Họ chỉ cần một người có thể dốc bầu tâm sự, thủy chung và tinh tế. Như vậy là đủ.

Tuy nhiên, càng mong mỏi bao nhiêu, tình yêu dường như càng đóng cửa. Bản thân họ cũng từ chối nhiều lời mai mối từ người thân, bạn bè. Họ luôn tin rằng tự mình có thể tìm thấy đối tượng phù hợp.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung hoàng đạo vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách
  • 3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ
  • Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí
  • Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi