$nbsp;

Trời sinh những con giáp lộc may vận quanh mình, phát tài phát lộc, giàu sang phú quý ngay từ những tháng đầu tiên của xuân Kỷ Hợi 2019. Cùng xemboi.com.vn gọi tên những con giáp may mắn này nhé.

Con giáp tuổi Tuất

Con giáp tuổi Tuất trời sinh đã tài hoa, khéo léo, lại có nhân duyên cực tốt. Trong năm, tuổi Tuất phạm phải hạn Thái Tuế nên hết khó khăn này đến trở ngại khác kéo đến vận quanh mình, khó lòng làm được chuyện gì đúng như ý mình. Tuy nhiên, bước sang năm 2019, nhất là thời điểm đầu năm, con giáp này sẽ có được nhiều biến chuyển theo chiều hướng tích cực. Thậm chí, sự may mắn mà tuổi Tuất có được trong thời điểm này là điều mà chưa ai từng nghĩ tới.

Điểm danh những con giáp phát tài đầu năm, tài lộc phơi phới

Điểm danh những con giáp phát tài đầu năm, tài lộc phơi phới

Xem bói tử vi đầu năm 2019, người tuổi Tuất đã có thể nắm gọn trong lòng bàn tay cơ hội kiếm tiền. Bản mệnh thực sự may mắn khi tài lộc vận quanh, cơ hội kiếm tiền dồi dào, như ý. Chỉ cần cố gắng và nỗ lực để nắm bắt cơ hội, chắc chắn tiền tài sẽ theo nhau tự về nhà. Hoạnh tài và Chính tài cùng theo tuổi Tuất, con giáp này có thu nhập chính và thu nhập phụ tăng tiến không ngừng.

Con giáp tuổi Ngọ

Theo dõi tử vi tài lộc của người tuổi Ngọ năm 2019, trên con đường kiếm tìm tài lộc, bản mệnh nhận được không ít may mắn. Bản mệnh tự dựa vào sức lực của bản thân để cố gắng, lại có thêm quý nhân phù trợ, tuổi Ngọ chứng minh được rằng chỉ cần có quyết tâm, đi đúng đường đúng hướng thì hoàn toàn có thể chạm tay tới thành công.

Điểm danh những con giáp phát tài đầu năm, tài lộc phơi phới

Các  nguồn thu nhập chính, phụ trong năm đều không ngừng tăng lên. Xem tử vi 2019 cho thấy tinh thần con  giáp vô cùng lạc quan, thoải mái, hứng khởi trong khoảng thời gian này. Tuổi Ngọ dám nghĩ dám làm, dù có phần mạo hiểm nhưng phần thưởng cuối cùng thì thực sự xứng đáng với công sức bỏ ra.

Con giáp dành hết sức lực để hoàn thiện công việc hiện tại của mình, tất nhiên sẽ nhận được thành quả vô cùng rực rỡ. Đặc biệt, trong năm này người tuổi Ngọ có thể dựa vào sự hợp tác với người khác mà làm lợi cho bản thân mình. Hãy đảm bảo mình chọn đúng người đáng tin cậy để không làm lỡ mất thời cơ ngàn năm có một.

Con  giáp tuổi Tý

Vận trình của Tý trong tháng 1/2019 cho thấy có nhiều điểm xấu, tiểu nhân hãm hại. Thế nhưng, nhờ phúc lớn mệnh lớn Tý dễ dàng “xử đẹp” những ngươi chơi xấu mình mà không mảy may thiệt hại tài chính lẫn tinh thần. Công việc của tuổi Tý nhờ vậy cũng thuận lợi bất ngờ, có của ăn của để. Không chỉ tháng đầu năm, cả năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Tý sẽ tha hồ đón lộc trời cho, sung sướng hết phần thiên hạ. Việc mua nhà, sắm xe sẽ trở nên đơn giản với con giáp này.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi