$nbsp;

Tình hình sức khỏe 12 con giáp cuối năm 2018 như thế nào? Con giáp nào nhiều bệnh, ốm yếu, con giáp nào ít ốm vặt? Cùng xemboi.com.vn xem tử vi 12 con giáp qua bài viết dưới đây nhé.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý

Tình hình sức khỏe năm 2018 của người tuổi Tý không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh nên quan tâm hơn  đến các bộ phận như thận, tai, máu huyết của mình. Nữ giới tuổi Tý cảnh giác các chứng bệnh ở vùng kín, bàng quang.

Ngoài ra, trong năm 2018, bản mệnh tuổi Tý nên đề phòng tai nạn sông nước cực kỳ nguy hiểm. Chuyên gia dự đoán, 2018 là một năm khá xấu với sức khỏe người tuổi Tý, đặc biệt là thời điểm cuối năm.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Tại thời điểm cuối năm 2018, người tuổi Sửu nên cẩn thận về sức khỏe, quan tâm hơn tới những bộ phận liên quan đến dạ dày, hệ tiêu hóa và da. Ngoài ra có nhiều khả năng dính tới thị phi hoặc tai nạn bất ngờ.

Dự báo tình hình sức khỏe 12 con giáp thời điểm cuối năm 2018

Dự báo tình hình sức khỏe 12 con giáp thời điểm cuối năm 2018

Tử vi sức khỏe tuổi Dần

Các chuyên gia tử vi cho rằng người tuổi Dần có thể gặp một số nguy hiểm cho sức khỏe trong năm nay. Bản mệnh nên chú ý hơn tới cơ thể của mình, tránh những triệu chứng xấu như tình trạng đau nhức cơ bắp, mệt mỏi thần kinh, khó ngủ.

Xem lịch âm 2019 cho thấy những ngày cuối năm 2018 đến với người tuổi Dần khá phức tạp. Bản mệnh dễ gặp những tai nạn bất ngờ. Dù không quá nặng nề nhưng cũng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão

Những ngày cuối năm 2018, người tuổi Mão có thể bị các cơn trái gió trở trời. Tuy nhiên không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe bản mệnh. Ngoài ra tuổi này còn dễ gặp phải những khó chịu về cơ bắp.

Theo lời khuyên của các chuyên gia tử vi, năm nay nam giới tuổi Mão nên tránh chuyện trai gái để gây họa sức khỏe. Còn riêng với nữ giới cần lưu ý các bệnh về sinh lý, bàng quang. Ngoài ra, tuổi này cũng phải cẩn thận với các vết thương do kim loại gây ra.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn

Năm Tuất không phải năm thuận lợi về cung đường sức khỏe đối với người tuổi Thìn. Do vậy đây cũng là năm con giáp phải chịu nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, thường xuyên đau dạ dày, mệt mỏi. Theo lời khuyên của chuyê gia, người tuổi Thìn được khuyên không nên uống nhiều rượu bia vì nó sẽ làm hại sức khỏe nhiều hơn.

Tố nhất để tốt cho sức khỏe, những người tuổi Thìn chịu khó làm các việc lành phước đức và tập luyện khí công để đảm bảo sức khỏe.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ

Tư vi năm 2018  dự báo người tuổi Tỵ cần chú ý bảo trọng sức khỏe tối đa. Bản mệnh không nên vì ham tiếc công việc hoặc vui chơi mà làm tổn hại sức khỏe. Đặc biệt, cần chú ý các vấn đề về tim mạch. Trong năm nay, con giáp  dễ gặp phải những tai nạn bất ngờ, tâm lý dễ suy sụp, mất ngủ, suy yếu hệ thần kinh.

Dự báo tình hình sức khỏe 12 con giáp thời điểm cuối năm 2018

Dự báo tình hình sức khỏe 12 con giáp thời điểm cuối năm 2018

Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ

Sức khỏe năm 2018 đến với những người tuổi Ngọ không quá xấu. Tuy nhiên, những triệu chứng nhức đầu, bốc hỏa và căng thẳng thần kinh vẫn liên tục ghé thăm khiến con giáp mệt mỏi tinh thàn. Cẩn trọng tránh các vết thương do kim loại gây ra. Đặc biệt trong năm nay phụ nữ mang thai cần cẩn thận các vấn đề tổn thương thai nhi.

Tử vi sức khỏe tuổi Mùi

Xem tử vi sức khỏe tuổi Mùi cuối năm 2018 cho thấy bản mệnh dễ bị bệnh tật liên quan đên não, hệ tiêu hóa, bao tử.

Tử vi sức khỏe tuổi Thân

Tại thời điểm cuối năm 2018, sức khỏe người tuổi Thân khá xấu. Bản mệnh thường bị những căn bệnh về xương khớp quấy rầy và cần đề phòng các bệnh cũ tái phát. Năm nay, người tuổi thân có sự mất mát hao tổn lớn về sức khỏe và dễ gặp phải tai nạn bất ngờ.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Tình hình sức khỏe năm 2018 đến với người tuổi Dậu gặp tổn hao khá lớn. Trong năm, bản mệnh nhiều lần gặp bệnh tật nặng nề, cần đề phòng các tai nạn về xương nhỏ trên cơ thể như ngón tay, ngón chân, bệnh tật bất thường. Người tuổi Dậu dễ gặp phải các bệnh dạ dày, cảm mạo và khó ngủ.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Xem tử vi tuổi Tuất cho thấy bản mệnh gặp năm Tuất cũng không tốt về sức khỏe. Con giáp dễ gặp phải những tai nạn do dao kéo, vật sắc nhọn gây ra. Đặc biệt, nữ tuổi Tuất phải đặc biệt cẩn thận khi mang thai vì sẽ có chuyển biến xấu về huyết quan (máu, bàng quang) và thai sản.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Trong những ngày đại hàn cuối năm 2018 này, người tuổi Hợi cần chú ý hơn đến bàng quang hoặc thận âm, huyết, chất nhầy trong cơ thể. Xem tử vi cho thấy con giáp dễ gặp vấn đề liên quan đến những bộ phận này. Tuổi Hợi cũng được cảnh báo có thể bị tai nạn gây gãy xương và vấn đề về khí trong cơ thể.

Trong năm nay người tuổi Hợi dễ cảm thấy mệt mỏi, buồn chán do chịu ảnh hưởng của hành cung và sao chiếu mệnh. Bản mệnh dễ bị trầm cảm và gây hại thần kinh, trí não.

Xem thêm bài viết VĂN KHẤN RẰM THÁNG GIÊNG – TẾT NGUYÊN TIÊU ĐẦY ĐỦ nếu bạn đang quan tâm nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|