$nbsp;
11-01-2019 17:13

Mơ thấy ăn cơm là điềm báo gì ? Cơm là thực phẩm thường ngày không thể thiếu đối với cuộc sống của mỗi chúng ta, thế nhưng giấc mơ thấy ăn cơm có phải luôn mang điều tốt đẹp. Hãy tìm hiểu chi tiết cùng xemboi.com.vn

Điềm báo từ giấc mơ thấy ăn cơm

Trong bữa cơm của người Việt Nam từ xưa tới nay cơm là món ăn không thể thiếu được. Từ những bữa ăn chính cho đến bữa ăn phụ, bát cơm trắng ngần như hạt ngọc trời tinh túy luôn xuất hiện như trong mâm cơm ấm áp gia đình. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, thì mơ thấy ăn cơm còn tùy thuộc vào địa điểm, hay những đối tượng ăn cơm, mà giấc mơ sẽ mang ý nghĩa khác nhau.

Năm mơ thấy ăn cơm tại chính nhà của mình 

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ăn cơm tại nhà của mình, thì đây là giấc mơ mang đến cho bạn những tin vui sắp tới. Bởi giấc mơ này mang điềm báo rằng công việc trong tương lai của bạn sẽ vô cùng suôn sẻ và được như ý muốn. Thậm chí có người còn nhận được sự thăng tiến lớn của bản thân.

mơ thấy ăn cơm là điềm báo gì

mơ thấy ăn cơm là điềm báo gì

Mơ thấy ăn cơm bên ngoài

Trong giấc mơ bạn thấy mình đi ăn cơm ở bên ngoài, đây là giấc mơ muốn ám chỉ và nhắc nhở bạn rằng hãy luôn cẩn thận, và đề phòng kẻo bị lửa gạt. Giấc mơ này cảnh báo bạn rất có thể bị lừa mất một khoản tiền trong thời gian tới. Trong lĩnh vực tình cảm bạn cũng nên hết sức cẩn thận bởi người phải chịu đau lòng và thiệt thòi lại chính là bạn đấy.

Mơ thấy ăn cơm cháy

Trong giấc mơ bạn thấy mình ăn cơm cháy, thì theo giải mã giấc mơ đây là một giấc mơ xấu. Giấc mơ này mang hàm ý muốn cảnh báo bạn rằng sẽ có một tình huống hoặc một sự việc nào đó xảy đến với bạn, khiên sbanj không thoải mái. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng như một lời nhắc nhở bạn cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình bởi sắp tới sức khỏe bạn gặp phải những điều không mấy tốt.

Mơ thấy ăn cơm với người lạ

Mơ thấy ăn cơm với người lạ thì giấc mơ này muốn ám chỉ rằng bạn có thể sẽ được hợp tác với một người cùng chí hướng với bạn trong thời gian tới. Tuy nhiên trong mọi trường hợp và hoàn cảnh hãy luôn rõ ràng với nhau, tránh mất lòng. Nếu bạn và người này hợp tác vui vẻ và thành công thì công việc của hai bạn sẽ rất phát triển trong tương lai đấy.

Mơ thấy ăn cơm ở chùa

Nằm mơ thấy mình đang ăn cơm ở trong chùa, thì chứng tỏ trong thâm tâm bạn là người luôn hướng tới phật pháp và đây là một điều rất tốt và đáng được phát huy bạn nhé. Do đó, nếu trong cuộc có những lúc thấy khổ đau hay mệt mỏi bạn nên tìm đến chùa để giúp bản thân có thể được tịnh tâm để có thể tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho rắc rối bạn đang mắc phải.

Những con số liên quan tới mơ thấy ăn cơm

Mơ thấy ăn cơm đánh đề số mấy?

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, thì mơ thấy ăn cớm không chỉ là điềm báo trước tương lai cho người năm mơ, mà nó còn liên quan tới những con số may mắn. Những con số này được đúc rút từ những chuyên gia nghiên cứu những con số… Nếu bạn gặp phải giấc mơ này có thể tham khảo những con số liên quan dưới đây.

 • Mơ thấy ăn cơm bình thường con số liên quan : 74 – 85
 • Mơ thấy đang ăn cơm cháy con số liên quan : 04 – 40
 • Nằm mơ thấy ăn cơm với các loại thịt : Con số liên quan :  69
 • Mơ thấy ăn cơm với cá cặp số liên quan : 19 – 91
 • Mơ ăn cơm với đồ ngọt ( đường, sữa, kẹo…) con số liên quan 94
 • Mơ thấy ăn cơm tại chùa với sư con số liên quan : 56 – 65
 • Mơ thấy ăn cơm ở nhà con số liên quan : 24 – 42
 • Ngủ mơ thấy ăn cơm ở một nơi xa, con số liên quan 37 – 73
 • Mơ thấy ăn cơm với người lạ đánh 09 – 49

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|