$nbsp;
16-01-2019 17:39

Mơ thấy trời mưa là điềm báo gì? có phải giấc mơ thấy trời mưa thường có liên quan tới chuyện tình cảm, những giấc mơ này có đưa ra gợi ý cho bạn về những con số nào không? Hãy cùng xemboi.com.vn điểm danh 

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, thì khi bạn nằm mơ thấy trời mưa đây là điềm báo bạn sẽ gặp những chuyện may mắn trong đường tình cảm, và biết đâu đấy bạn sẽ may mắn gặp được người tri kỷ của mình bõ công tìm kiếm bấy lâu nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội thuộc về mình.

Còn nếu bạn mơ thấy trời mưa giống gió lốc thì đây là điềm báo sắp phải trải qua chuyện ngang trái, éo le, hoặc gặp phải những tai họa khó tránh. Hãy thận trọng khi xử lý mọi việc nhé.

Giải mã giấc mơ thấy trời mưa

Chiêm bao thấy mưa đá : điềm báo may mắn về tiền tài và quan chức

Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu mà gặp trời mưa là điềm báo hai người sẽ chia tay.

Chiêm bao thấy trời mưa phùn gió bấc là điềm báo bạn có thể gặp phải xui xẻo, hỉ nộ khôn lường, hãy cẩn thận nhé.

Chiêm bao thấy đang đi đường thì gặp mưa rào là điềm báo sắp có chuyện vui vẻ đến với mình.

Chiêm bao thấy trời mưa gió bão cũng liên quan tới những điềm báo bí ẩn sắp xảy ra trong thời gian tới đối với bạn như là :

Mơ thấy trời mưa là điềm báo gì

Mơ thấy trời mưa là điềm báo gì

 Nằm mơ thấy trời mưa gió bão và gió cuốn mình lên không trung đây là giấc mơ báo hiệu bạn cần phải thay đổi cách sống của bản thân mình, bạn hãy năng ra ngoài để có thể cảm nhận những điều mới mẻ.

– Nằm mơ thấy cơn mưa nặng hạt : Giấc mơ mang điềm báo công việc hiện tại mà bạn đang làm sẽ không có cơ hội thành công cho dù bạn có cố gắng tới mức nào đi nữa.

– Nằm mơ thấy có nơi trú ẩn khi mưa gió bão: Đây là giấc mơ mang điềm tốt, rằng bạn cso thể giải quyết, hay có thể thoát khỏi những vấn đề khiến bạn cảm thấy bức xúc.

– Nằm mơ thấy gió nhẹ làm cây đung đưa: Giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết rằng cuộc sống hiện tại của bạn đang được diễn ra khá suôn sẻ, mọi việc bình yên.

– Chiêm bao thấy trời mưa gió bão, bầu trời tối om : Đây là giấc mơ báo hiệu rằng công việc sắp tới của bạn sẽ không mấy thuận lợi, may mắn, có khi bạn còn gặp phải những chuyện oan ức nào đó nữa.

– Mơ thấy mình đi chơi với người yêu và gặp trời mưa to : Là dấu hiệu cảnh báo cuộc tình của hai người sẽ bị gia đình ngăn cấm.

Trên đây là những luận giải cho những giấc mơ thấy trời mưa, trời gió trời bão. Bạn sẽ biết được giấc mơ của bạn mang ý nghĩa gì. Nếu là những điềm tốt quả là một sự vui mừng, còn nếu đó là những điềm xấu thì bạn cũng đừng vội lo lắng, bạn hãy lấy đó là một dự báo để tìm cách tránh nó đi, đề phòng và tìm phương án khắc phục thôi.

Nằm mơ thấy trời mưa gió bão đánh con gì?

Theo giải mã giấc mơ thì nằm mơ thấy trời mưa gió bão sẽ cho con số may mắn 29 hoặc 69 đây là những con số liên quan nhiều nhất.

– Nằm mơ thấy trời mưa to con số liên quan : 67.

– Nằm mơ thấy trời bão lớn những con số liên quan là số 29 hoặc số 60

– Nằm mơ thấy gió nhẹ con số liên quan là số : 68.

– Nằm mơ thấy áp thấp nhiệt đới con số liên quan là số 78.

– Mơ thấy mưa nhỏ con số liên quan là số 08

– Chiêm bao thấy gió lớn con số liên quan là số 87

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi