$nbsp;
23-04-2019 14:20

Theo quan niệm tín ngưỡng tâm linh, nhìn vào đường chỉ tay có thể luận được tính cách, học vấn, tình duyên, đường đời, vận hạn,… của mỗi con người. Cùng xemboi.com.vn đi tìm lời giải mã ý nghĩa đường chỉ tay chữ M xem có điều gì đặc biệt không nhé.

Xác định bàn tay chữ M

Khác với các bàn tay thông thường, người sở hữu bàn tay chữ M thường có các đường Trí đạo, Tâm đạo, Sinh đạo và Số phận khá đặc biệt.

Giải mã ý nghĩa đường chỉ tay chữ M xem có điều gì đặc biệt

Giải mã ý nghĩa đường chỉ tay chữ M xem có điều gì đặc biệt

Vị trí đường sinh Đạo

Đường sinh đạo chính là đường kéo dài từ khoảng không giữa ngón cái và ngón trỏ xuống cổ tay. Trên đường này thường xuất hiện những đường nhỏ gây ra đứt quãng, gấp khúc. Có có những người sở hữu đường chỉ tay đậm, rõ nét. Đây là đường dự báo những vấn đề liên quan tới sức khỏe cũng như biến cố bạn có thể gặp phải trong đường đời.

Vị trí đường Trí đạo

Đường Trí đạo chính là đường chỉ tay cắt ngang giữa lòng bàn tay. Tùy mỗi người mà đường này sẽ thẳng hoặc cong. Thường nó sẽ bắt đầu ở cùng điểm với đường Sinh đạo (khu vực giữa ngón cái và ngón trỏ). Đường Trí đạo là đường thể hiện xem bạn là con người có óc phân tích không, phán đoán tốt không và tính thực dụng.

Vị trí đường Tâm đạo

Đường Tâm đạo là đường kéo dài từ ngón giữa và kết thúc ở ngay phần thịt hồng hào của bàn tay bạn.

Nếu xác định được cả 4 đường này và thấy sự liên kết giữa chúng tạo thành chữ M thì điều đó có nghĩa bạn là người sở hữu bàn tay chữ M.

Giải mã ý nghĩa đường chỉ tay chữ M xem có điều gì đặc biệt

Giải mã ý nghĩa đường chỉ tay chữ M xem có điều gì đặc biệt

Đường chỉ tay chữ M mang ý nghĩa gì?

Luận tính cách

Theo lời giải mã của các chuyên gia nhân tướng học, những người sở hữu đường chỉ tay này thường là người tài, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Kết hợp tướng mặt vuông vắn thường là người nhân hậu, khoan dung, có chuyện tình cảm êm đẹp. Sở hữu trực giác vô cùng tốt nên đặc biệt giỏi trong việc nhìn thấu sự dối trá, họ đề cao chữ tín nghĩa nên khi đã đánh mất lòng tin ở họ thì rất khó lòng mà lấy lại được. Giỏi giao tiếp và tạo dựng các mối quan hệ xã hội vô cùng tốt, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Luận công danh, sự nghiệp

Như đã nói ở trên người có đường chỉ tay chữ m trong lòng bàn tay thường mang nét tướng, phong thái của người lãnh đạo, sự nghiệp phát triển, dễ dàng tạo dựng cơ đồ. Ví dụ điển hình cho người có đường chỉ tay này chính là các nhân vật nổi tiếng từ tổng thống Mỹ cho đến nhà tiên tri, tỷ phú, thương gia,… Vì bản thân họ tài năng và năng động thêm vào đó là sự may mắn mà đường chỉ tay đem lại sẽ khiến cuộc sống của họ dễ dàng hơn người khác.

Người sở hữu luôn nhận được nhiều may mắn

Bên cạnh tài năng, để thành công, bạn vẫn cần yếu tố may mắn trong cuộc sống. Điều này quả đúng đối với những người có bàn tay chữ M, họ vốn là những người hay gặp may mắn trong những điều kiện đặc biệt hoặc trong những dự án lớn, những công việc mang tính quyết định thì họ sẽ gặp được những thời cơ vô cùng thuận lợi.

Những người có chỉ tay chữ M vừa có đạo đức tốt, quan hệ tốt, có tài năng, có khả năng đoán trước sự việc lại thường gặp may mắn nên hội đủ các yếu tố để vươn tới thành công.

Những người này thường sở hữu khả năng ngoại giao tốt, quý nhân luôn luôn trợ vận, giúp đỡ họ đi qua mọi khó khăn, giống như hoàng đế Lưu Bang, hay vua Lê Thái Tổ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng có những người giúp đỡ, thậm chí dám xả thân để cứu giúp họ khi gặp nguy hiểm.

Trên đây là những lời giải mã về đường chỉ tay chữ M. Mời bạn đọc xem thêm bài viết để xem tử vi 2019 của bạn như thế nào nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Xem chỉ tay đường con cái luận đoán tương lai, số mệnh
  • 5 tướng tay của người không bao giờ la thiếu tiền tiêu xài
  • Xem tướng tay luận đoán đường xuất ngoại
  • Nhìn tướng tay biết ngay khả năng kiếm tiền của bạn
  • Tiết lộ đường hôn nhân qua đường chỉ tay
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi