$nbsp;

Trong cách xem nhân tướng có nêu rõ về vị trí của các nốt ruồi và ý nghĩa của chúng. Vậy nốt ruồi ở ngực phụ nữ nói lên điều gì, có thể biết được vận mệnh người phụ nữ ấy sang hay hèn qua vị trí nốt ruồi trên ngực không hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu nhé!

Một số vị trí các nốt ruồi ở ngực phụ nữ:

Nốt ruồi mọc phía bên dưới hai bầu ngực

Đây là nốt ruồi mọc phía bên dưới hai bầu ngực: Người thời xưa gọi đây là “kho tiền” vì vậy, theo họ, những người sở hữu nốt ruồi này sẽ cực kì giàu có, không giàu vì tiền bạc cũng giàu có về ruộng đất, bất động sản.

Một tiết lộ thú vị là các đại gia Trung Quốc giàu có hiện nay đang có mốt tìm nốt ruồi để kén vợ. Những cô gái có nốt ruồi như thế này thường dễ lọt vào mắt xanh của các trọc phú “mê tín” hơn.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi mọc ở trên bầu ngực

Theo nhân tướng học thì đây được xem là vị trí nốt ruồi tốt nhất của phụ nữ. Nếu nốt ruồi nằm ở phía trên, càng gần bầu ngực càng tốt, cho thấy đây là tướng phụ nữ đại phú đại quý. Những cô nàng có tướng nốt ruồi này cả đời sẽ được sống trong giàu sang, hạnh phúc, cuộc sống gia đình vui vẻ, không có nhiều lo lắng, tình cảm vợ chồng thuận lợi, chung thủy. Vị trí nốt ruồi ở ngực này cũng đem đến sự thuận lợi lớn trong con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

Nốt ruồi mọc ở dưới bầu ngực

Theo quan niệm của người xưa thì vị trí mọc nốt ruồi này là “kho tiền tả hữu” – nghĩa là nó sẽ mang lại nhiều vận may về tiền bạc và tài lộc cho chủ nhân. Nếu nốt ruồi mọc ở dưới bên ngực trái thì người phụ nữ này có nhiều đất đai, nhà cửa, cuộc sống giàu sang, quyền quý. Còn nếu nốt ruồi mọc ở phía dưới bầu ngực bên phải tức là chủ nhân không phải làm việc vất vả, cuộc sống vô cùng nhàn nhã. Ngoài ra, trong hôn nhân, người có vị trí nốt ruồi này thường được thừa kế hoặc dễ lấy được người chồng giàu có và yêu thương mình, gia đình trong ấm ngoài êm.

Nốt ruồi mọc trên ngực

Là nốt ruồi mọc trên xung quanh vùng xương quai xanh: Nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi “khoan hồng đại lượng”. Những người sở hữu nốt ruồi này dù là nam hay nữ cũng đều là người lương thiện, dễ gần, không tính toán. Những người này thường lăn xả vì bạn bè, người thân nhưng đôi khi bị lợi dụng. Theo quan niệm này, đây chính là những người bạn tốt trong mọi trường hợp.

Nốt ruồi mọc ở giữa 2 khe ngực

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ nằm ở vị trí giữa hai khe ngực, cũng là trường hợp xấu nhất trong 4 vị trí nốt ruồi ở phía trước ngực, chính là nốt ruồi mọc ở giữa 2 khe ngực: Nhân tướng học gọi nốt ruồi này là nốt ruồi “lòng lang dạ sói”. Đây là loại nốt ruồi hiếm thấy nhưng một khi ai đã sở hữu nó thì hầu hết đều là những người có tâm địa gian xảo, bất kể là nam hay nữ. Trái ngược với trường hợp thứ nhất, những người này thường quan tâm tới lợi ích của mình trên hết.

Khi gặp bất cứ trở ngại nào, họ sẽ lo cho mình trước tiên, thậm chí sẵn sàng giẫm đạp lên người khác để cứu thoát cho mình. Đây là loại người cần phải tránh xa, không nên giao thiệp, bởi lẽ, người bạn của họ chắc chắn sẽ là những người phải chịu thiệt thòi.

Nốt ruồi mọc ở nhũ hoa

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ mọc ở vị trí nhữ hoa cho biết bạn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Anh ấy yêu thương hết mực vì bạn luôn biết cách lắng nghe và làm cho đời sống vợ chồng luôn tươi mới.

Nốt ruồi ở ngực trái phụ nữ

Xem nốt ruồi trên ngực trái phụ nữ có ý nghĩa nói lên tính đào hoa của chủ nhân, tuy nhiên họ lại là những người khá nhạy bén về chuyện tình cảm. Họ thành công nhất trong việc nuôi dạy con cái. Trong công việc lại thường hay bị mất tập trung, ảo tưởng sức mạnh nói giỏi hơn làm, thấy khó là nản. Những người này cần kiên trì, nhẫn nại mới có thể thành công được. Nếu có nốt ruồi son trên ngực trái nữ giới cho biết chủ nhân được nhiều người yêu quý, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Nốt ruồi ở ngực phải phụ nữ

Nốt ruồi ở vị trí này sẽ mang lại sự thuận lợi lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Đây cũng được coi là vị trí nốt ruồi tốt nhất trong các nốt ruồi của nữ giới.

Đặc biệt nếu có nốt ruồi son trên ngực phải nữ giới cho thấy hôn nhân vô cùng viên mãn. Họ sẽ sớm sinh được quý tử, sau này con cái hiển đạt vang danh dòng họ.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|