$nbsp;
02-05-2019 10:32

Những cung hoàng đạo này khi bước vào tình yêu nổi danh si tình, yêu điên cuồng, sẵn sàng chống lại cả thế giới để bảo vệ tình yêu của mình. Cùng xemboi.com.vn gọi tên những chòm sao này nhé.

Cung Xử Nữ (23/8- 22/9)

Xử Nữ là chòm sao luôn tìm kiếm và theo đuổi sự hoàn hảo. Tuy nhiên, bất kỳ ai khi đã phải lòng một Xử Nữ sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo trong mắt của họ. Cái nhìn của chòm sao này trở nên thiên vị đến mức họ đã tự động biến cả những khuyết điểm rõ ràng của đối phương trở thành ưu điểm.

3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ

3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ

Bất kể đối phương có nói gì, làm gì, cư xử như thế nào, chòm sao cũng cho rằng đó là điều đúng đắn. Bởi tình yêu đã khiến Xử Nử coi người ấy là quan trọng nhất, tốt đẹp nhất trong lòng mình rồi. Chòm sao luôn dặn bản thân mình phải suy nghĩ tích cực như vậy. Và đây cũng chính là lý do khiến họ sẽ phải chịu tổn thương sâu sắc nếu rơi vào cảnh thất tình. Họ sẽ rất khó tìm được một người mới, bởi trong lòng họ vẫn nhớ mãi bóng hình “hoàn hảo” giờ đã chỉ còn là quá khứ.

Cung Bọ Cạp (24/10- 22/11)

Bọ Cạp có đời sống nội tâm vô cùng mạnh mẽ, quyết liệt, thêm chút bí ẩn. Chòm sao khi đã dành tình cảm cho ai sẽ nhất định yêu thương và chăm sóc người đó cả đời. Trong tình yêu, Bọ Cạp sẽ trút bỏ hoàn toàn vẻ ngoài trầm lặng của mình mà trở nên vô cùng nồng nhiệt thậm chí có chút điên cuồng. Họ luôn muốn ở bên đối phương mọi lúc mọi nơi, muốn thể hiện quyền sở hữu của mình với tất cả mọi người, ai cũng biết rằng người ấy đã thuộc về họ.

3 cung ho3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ

3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ

Tuy nhiên, bản tính hay nghi ngờ và ghen tuông khiến chòm sao tự đưa mình vào mâu thuẫn, xung đột trong tình yêu. Chỉ cần thấy đối phương thân thiết với một ai đó, chòm sao đã nổi máu ghen dữ dội. Bản tính kiểm soát quá đà và yêu cuồng yêu dại của họ đôi khi sẽ khiến đối phương cảm thấy hơi sợ hãi. Tuy nhiên, nếu yêu một Bọ Cạp, hãy thông cảm cho những hành động có tính “quá khích” ấy bởi thực sự điều đó chỉ chứng tỏ họ đã quá yêu bạn mà thôi.

Cung Cự Giải(22/6- 22/7)

Xem bói vận mệnh 12 chòm sao cho thấy Cự Giải luôn tỉ mỉ, tinh tế, chu đáo trong bất kỳ cuộc tình nào. Khi bước vào tình yêu, họ luôn coi đối phương là cả thế giới của mình. Họ đặt người ấy lên trước tiên trong mọi sự lựa chọn. Với tâm hồn nhạy cảm và hay suy nghĩ nhiều, Cự Giải rất sợ đổ vỡ, nên thường trốn tránh những mâu thuẫn và cố gắng làm mọi thứ để xoa dịu nó, làm cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Yếu đuối, si tình như vậy nhưng họ không hề bi lụy. Khá khó để họ quên mối tình cũ nhưng nếu sự mâu thuẫn vượt quá sức chịu đựng của họ họ sẽ dứt khoát từ bỏ.

Mời bạn đọc xem thêm bài viết về tử vi năm 2019 để xem mình nhận được những cơ hội thuận lợi nào trong năm nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung hoàng đạo vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách
  • Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí
  • Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo nhẹ dạ cả tin, dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi