$nbsp;

Năm 2018 không thực sự viên mãn cho cả 12 con giáp. Nhưng càng về cuối năm, lộc trời cho giúp con giáp gặp nhiều cơ hội bất ngờ. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp kiếm bội tiền trước Tết nhé.

Gọi tên những con giáp trước Tết kiếm bội tiền, tài vận ngập nhà

Gọi tên những con giáp trước Tết kiếm bội tiền, tài vận ngập nhà

Tuổi Hợi

Tử vi người tuổi Hợi sinh ra đã mang nhiều phúc khí, luôn gặp may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp. Quý nhân luôn ở xung quanh phù trợ giúp con giáp  nhanh chóng đạt được những điều họ muốn. Thời điểm năm 2018 vẫn bình yên đối với con giáp này. Chẳng khó khăn nào ngáng đường giúp con giáp mau chóng vươn tới mục tiêu, kiếm bội tiền. Trước Tết nguyên đán 2019, tuổi Hợi sẽ gặt hái được thành quả bất ngờ từ những điều mình từng làm. Tử vi học có nói, năm sau là một năm hoàng kim đối với tuổi Hợi. Việc cần làm chính là nắm bắt cơ hội vàng trong sự nghiệp, nếu may mắn tuổi Hợi sẽ đổi đời, cuộc sống sẽ bước lên một tầm cao mới. Từ đây trở về sau chẳng cần lo lắng phiền não, vì mọi thứ mà họ có được đều thập toàn thập mỹ.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ luôn biết cách làm chủ cuộc sống của mình. Trời ban cho con giáp này bản năng kiên trì, độc lập, tự chủ. Giống như tuổi Dần và tuổi Thìn, con giáp nhất định đạt được thành công bằng mọi giá.

Gọi tên những con giáp trước Tết kiếm bội tiền, tài vận ngập nhà

Năm 2018 vừa qua đến với tuổi Tỵ khá may mắn. Phúc khí này sẽ tiếp tục kéo dài qua tới năm sau, mang lại nhiều cơ hội kiếm bội tiền cho con giáp này. Càng về cuối năm, phúc khí càng thịnh giúp con giáp đạt được nhiều thành công rực rỡ, mở ra nhiều cơ hội mới trong tương lai, đặc biệt là thời điểm trước Tết. Nếu như biết nắm bắt mọi thứ thì tuổi Tỵ chẳng cần lo lắng bất cứ điều gì. Tiền bạc dư dả thoải mái, càng làm việc càng giàu có, nửa đời còn lại chỉ việc sống an nhàn hưởng phước.

Tuổi Dậu

Tử vi con giáp tuổi Dậu cho thấy bản mệnh khá chăm chỉ, cần mẫn. Con giáp này hiểu rõ nhất về quy luật của tạo hóa. Chẳng ai không dưng được nhận không của ai cái gì, nên chẳng khi nào bạn thấy tuổi Dậu ngồi há miệng chờ sung.

Con giáp đã quá mạo hiểm trong cách giải quyết vấn đề ở thời điểm năm 2018. Tuy nhiên, thời điểm trước Tết nguyên đán 2019, tuổi Dậu sẽ gặp được cơ hội vàng trong cuộc đời, nếu như bình tĩnh nắm bắt và biết xử lý thì đây là lúc để họ chuyển mình, mở ra một cuộc sống mới thăng hoa không ngờ. Dự kiến cả năm 2019, tuổi Dậu sẽ đón nhận nhiều tin vui và đó cũng là lúc để họ tận hưởng cuộc sống viên mãn.

 


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi