$nbsp;
22-01-2019 16:39

Hoa tay là gì ? Bạn có bao nhiêu hoa tay, số hoa tay bạn sở hữu nói gì về cuộc đời của bạn, có phải càng nhiều hoa tay càng tốt hay không? Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Hoa tay là gì ?

Hoa tay, vân tay là gì? Vân tay chính là những đường vân trên 10 đầu ngón tay của mỗi người, theo khoa học một thai nhi 3 tuần tuổi đã đã bắt đầu hình thành vân tay và nó trở thành dấu ấn riêng của người đó. Theo đó trên đầu ngón tay thường có hai hình vân tay hoa tay cơ bản là hình xoáy nước và lưu vân.

Vậy hoa tay là gì có phải cả hai hình dạng kia đều là hoa tay hay không ? Chúng ta cùng phần tích cụ thể như sau

Hình xoáy nước chính là các nét vân tay được xếp thành những đường tròn đồng tâm và chúng ta thường gọi đó là “Hoa tay”

hoa tay là gì?

hoa tay là gì?

Còn Lưu Vân là các nét vân tay được xếp thành những đường sóng uốn lượn, không tạo thành hình xoáy tròn, những hình này không được gọi là hoa tay, nghĩa là nếu có hình tượng này trên đầu ngón tay nghĩa là không phải hoa tay.

Hình dạng vân tay trên 10 đầu ngón tay của một người không giống nhau. Ngón có hoa tay, ngón không và mỗi người lại có số lượng và kiểu hoa tay khác nhau. Một người có thể có cả 5 ngón tay có hoa tay nhưng cũng có khi chẳng có cái nào.

Hoa Tay là gì ? Số hoa tay nói gì về định mệnh của bạn

Vận mệnh người có 1 hoa tay

Tay trái: Người kiên định có tố chất tâm lý tốt, là người làm được việc lớn, nhưng có những lúc rất cố chấp, luôn khăng khăng làm theo ý mình. Bạn sẽ dễ gặp phải trở ngại và không vượt qua được, tuy nhiên sau khi thất bại, bạn không nản chí luôn biết đứng dậy và bước tiếp. Bạn còn là người rất nồng nhiệt trong tình yêu.
Tay phải: Là người độc lập, có năng lực lãnh đạo, có khi không từ thủ đoạn nào, bạn nhất định sẽ là nguời thành công. Rất thu hút người khác giới.

Những người có 1 hòa tay thời vận không mấy tốt, nên thường phải dự vào sự nỗ lực của bản thân tự phấn đấu mới có thành tựu

Vận mệnh người có 2 hoa tay 

Cùng trên 1 tay: Người ôn hòa, quan hệ xã hội tốt, có tầm nhìn xa. Khi khó khăn có người giúp đỡ.

Nằm trên cả 2 tay: Tính cách phóng khoáng, thường hiếu kì. Làm việc thường giục tốc bất đạt.

Thường những người cso 2 hoa tay rất có duyên trong mắt người khác giới, thế nhưng lại khó tìm được người hợp ý với mình. Rất phù hợp với những ngành nghề liên quan đến văn nghệ, biểu diễn.

Có 3 hoa tay

Cùng trên 1 tay: Đây là người thông mình, rất chịu khó, phần nhiều là người lãnh đạo tầm trung. Là mẫu người của gia đình, luôn đối xử tốt với vợ hoặc chồng, con cái, những người thân của mình.

Nằm trên cả 2 tay: Đây là những người có tiềm chất toàn năng, chỉ cần họ có đủ cơ hội và thời gian là có thể đảm nhận được mọi loại công việc. Cảm tính và lí trí đều vừa phải như nhau. Kiểu này rất ít gặp, vận mệnh tốt, là đối tượng hôn nhân lí tưởng.

Có 4 hoa tay

Cùng trên 1 tay: Là ngoài cởi mở, nội tâm cô đơn. Luôn lấy mình làm trung tâm và theo đuổi chủ nghĩa toàn mĩ. Trắc trở trong tình yêu.

Nằm trên cả 2 tay (ít gặp): Thường là người thấu tình đạt lý, có tài, có tướng, rất được những người xung quanh ưa thích. Tình yêu thuận buồm xuôi gió. Những nghề liên quan đến văn tự rất phù hợp.

Có 5 hoa tay

Cùng trên 1 tay: Là người có cá tính mạnh mẽ, ít hài lòng với hiện tại, nên có rất nhiều chuyện không được như ý. Hợp tác với những người có 1 hoặc 2, 3, 4 hoa tay mới có thể vạn sự thuận lợi. Trong tình yêu không có yêu cầu cao.

Nằm trên cả 2 tay: Rất lương thiện, biết nghĩ cho người khác, hiền lành, ngoan ngoãn, có sức chịu đựng tốt. Trung niên vận khí đi lên. Có xu hướng thần tượng người mình yêu.

Hoa tay là gì ?

Hoa tay là gì – Ảnh minh họa người có 10 hoa tay

Có 6 hoa tay

Tay trái nhiều hơn tay phải: Có dã tâm, thích nghĩ kì quái. Khi còn nhỏ lận đận, sau thời thanh niên vận khí dần tốt lên. Ở quê nhà phát triển sự nghiệp là tốt nhất. Yêu cầu đối với người khác giới rất mâu thuẫn, vừa thấp nhất, vừa cao nhất.

Tay trái ít hơn tay phải: Thường xử lí theo cảm tính, tự tin và tự ti đều mãnh liệt. Phải nhờ sự giúp đỡ thì bên ngoài mới có thể thành công. Tình yêu bình ổn, hạnh phúc cả đời.

Trái 3 phải 3: Có thể nói là người rộng rãi, thích tưởng tượng, nội tâm lo lắng, thiếu cảm giác an toàn. Trên thực tế, số mệnh người này tốt, chỉ là buồn lo vô cớ. Tình yêu không được như ý.

Có 7 hoa tay

Tay trái nhiều hơn tay phải: Là người sống nội tâm, tính tình hơi khó chịu, luôn kiên trì bền bỉ phấn đấu cho mục tiêu của mình, tương lai công thành danh toại. Nên quan tâm đến người yêu và gia đình nhiều hơn một chút.

Tay trái ít hơn tay phải: Là người mẫn cảm, rất nhiều chuyện có thể rõ như lòng bàn tay, chỉ là không biểu lộ ra. Rất hòa đồng, thân thiện với mọi người. Gặp người khác giới không hợp sẽ lập tức có mâu thuẫn ngay, phải tìm được người tâm đồng ý hợp thì mới bên nhau trọn đời được.

Có 8 hoa tay

Tay trái nhiều hơn tay phải: Nhìn có vẻ như hòa nhã, nhưng kì thực là rất xoi mói, lúc thì vui vẻ lúc thì u buồn. Vận khí giống như chờ đợi thì không đến, trong lúc vô tình lại đến rất nhiều. Tình cảm phong phú, thân thể khỏe mạnh. Trong tình yêu là người mơ mộng không thực tế.

Tay trái ít hơn tay phải: Lòng tự trọng lớn, có chí khí. Vận khí luôn luôn không tốt bằng những người xung quanh, nhưng chỉ cần nỗ lực, thành thích của bạn sẽ vượt qua những người có vận khí tốt hơn mình rất nhiều. Rất cố chấp và bảo thủ trong tình yêu.

Trái 4 phải 4: Lương thiện, trước thời trung niên vận khí không tốt, cần phải có sự giúp đỡ của người khác một hoa tay mới có thể biến vận xui thành vận may. Trong tình yêu thì tưởng tượng nhiều hơn là thực hiện.

Có 9 hoa tay

Tay trái nhiều hơn tay phải: Nhiệt tình, tích cực, có khả năng lí giải siêu cường, giỏi về ứng biến, có năng lực tổ chức hoạt động. Không thích chạy theo người khác, thích người khác theo mình.

Tay trái ít hơn tay phải: Lí tưởng rộng lớn, luôn đi trước thời đại. Nên chọn người này làm người yêu.

Có 10 hoa tay

Lương thiện, cố chấp, bên ngoài kiên cường, bên trong yếu đuối. Đa số là có được thành tích trong nghệ thuật. Từ trung niên trở đi vận khí bắt đầu đi lên cho đến già. Dày tình mỏng mệnh, là người si tình.

Không có hoa tay nào

Thẳng thắn, lương thiện, vùi đầu trong công việc, làm việc đến nơi đến chốn, là người hơi thô kệch. Vận khí vào thời trung niên là tốt nhất. Yêu ai thì rất yêu, hận cũng rất hận.

Duyên phận của người 10 hoa tay và người không có hoa tay giống như được trời định. Họ phải chịu mấy đời gặp trắc trở không thể gần nhau mới có thể đổi lấy một đời ở bên nhau.

Theo phân tích của khoa học: Tính cách của người 10 hoa tay và người không hoa tay là bổ khuyết cho nhau, một người cương một người nhu, một người chủ động một người bị động, ở với nhau là thập toàn thập mĩ.

Do tính cách của hai loại người này đều có chút cực đoan, vì thế nếu không ghép đôi với nhau thì sẽ chìm trong vòng luẩn quẩn của đau khổ. Nhưng một khi hai người ở bên nhau thì có thể nói là một sự tổ hợp làm thay đổi thế giới.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi