$nbsp;

Hôn nhân là kết quả viên mãn ngọt ngào bất cứ con giáp nào cũng mong muốn nhận được. Thời điểm cuối năm 2018 này chấm số 3 con giáp sẽ nhận được may mắn hết phần thiên hạ ấy. Cùng xemboi.com.vn điểm danh 3 con giáp này nhé.

Hôn nhân viên mãn sẽ đến với 3 con giáp này vào cuối năm 2018

Hôn nhân viên mãn sẽ đến với 3 con giáp nữ này vào cuối năm 2018

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cũng là một trong 5 con giáp nữ được thần tình yêu chỉ điểm cưới trong năm 2018. Cuối năm nay sẽ là thời điểm tuyệt diệu để nàng giáp tuổi Ngọ tạm dừng bước chân phiêu diêu tự do của mình lại. Hạnh phúc trọn đời đang chờ đợi phía trước đợi bạn vươn đôi tay mình ra nắm giữ lấy. Chàng trai lý tưởng vẫn chờ đợi phía sau lưng bạn, nuôi dưỡng tình cảm lứa đôi hôm nay đã trở mình cầu hôn, ngỏ ý muốn mang “trói” bạn về nhà.

Xem lịch vạn niên năm 2018 là thời điểm rất tốt để lứa đôi được chứng giám hạnh phúc viên mãn đời đời. Lễ cầu hôn sẽ được diễn ra trên lớp lá vàng mùa thu, trong làn gió heo may se lạnh lãng mạn, hữu tình.

Tuổi Tỵ

Nàng tuổi Tỵ là người luôn hướng về tình yêu và gia đình. Những cô gái tuổi Tý khá nghiêm túc, chín chắn, chủ động trong mọi vấn đề đời sống. Trước những việc trọng đại, nàng thường suy nghĩ cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định của mình. Nhất là việc kết hôn. Bởi thế, không ít lần, nàng bỏ lỡ nhiều mối lương duyên lý tưởng.

Hôn nhân viên mãn sẽ đến với 3 con giáp này vào cuối năm 2018

Con giáp tuổi Tý rất yêu thương gia đình của mình. Thời điểm cuối năm 2018 thôi thúc nàng xây dựng gia đình mới. Cảm giác muốn được chăm lo, xây dựng, chăm sóc những thiên thần bé nhỏ chưa bao giờ thôi thúc nàng mãnh liệt như lúc này. Thời điểm năm nay khá lý tường, thiên thời địa lợi khiến nàng mang về cho mình người bạn đời vô cùng tuyệt vời. Nàng nhận được lời cầu hôn bao năm mơ ước. Chàng nhẹ nhàng nắm đôi tay bạn dắt về tổ ấm, xây dựng hạnh phúc viên mãn đời đời.

Tuổi Hợi

Một trong 5 con giáp nữ cưới cuối năm 2018 rất tốt là cô gái tuổi Hợi. Xem tử vi trọn đời nàng giáp tuổi Hợi cho thấy nàng ta được chấm số chắn chắn sẽ kết hôn. Bởi vậy dù muốn hay không, họ cũng không “chạy” thoát khỏi mối lương duyên bên cạnh mình.

Những chàng trai đến với nàng Hợi trong thời điểm này đều lý tưởng, tuyệt vời. Nếu nhận được lời cầu hôn, nàng hãy mau mau đồng ý, chớp lấy thời cơ, tránh để mất cơ hội. Chắc hẳn chàng ấy còn sốt sắng hơn bạn nhiều về dự tính tương lai cả hai người đấy.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi