$nbsp;

3 con giáp kiếm tiền siêu đỉnh đã lộ diện, dự báo sẽ có một cái Tết Mậu Tuất 2019 linh đình, sung túc. Cùng xemboi.com.vn điểm danh xem bạn có may mắn nằm trong danh sách này không nhé.

Lộ diện 3 con giáp kiếm tiền siêu đỉnh, ăn Tết linh đình

Lộ diện 3 con giáp kiếm tiền siêu đỉnh, ăn Tết linh đình

Tuổi Tỵ

Tử vi 2018 cho thấy càng về khoảng thời gian cuối năm, con giáp tuổi Tỵ càng ăn nên làm ra. Nhờ sự giúp đỡ, trợ lực, ủng hộ của những người xung quanh, công việc càng làm càng thuận lợi, không gặp bất kỳ khó khăn, trắc trở nào như khoảng thời gian trước đó nữa. Theo đó, tiền vàng cứ rủng rỉnh rơi vào túi con giáp này mãi cho đến Tết 2019. Tài lộc cực vượng, sự nghiệp thăng hoa chóng vánh khiến con giáp này nhận được vô vàn lời khen, sự ngưỡng mộ của anh, chị, em, bạn bè, đồng nghiệp..

Đối với tuổi Tỵ còn độc thân, năm tới dự báo sẽ gặp được ý trung nhân lý tưởng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý cách ứng xử với người ấy, tránh mâu thuẫn, cãi cọ.

Tuổi Tý

Thời gian cuối năm 2018, do được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp vô cùng suôn sẻ, thu nhập cũng tăng gấp đôi, gấp ba thời gian đầu năm. Chuyện tình cảm đến với con giáp này cũng được như ý, vô cùng mỹ mãn, êm ấm, thuận hòa. Thêm nữa, nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn, cần cù, thời điểm cuối năm trả về cho con giáp nhiều khoản lương, thưởng xứng đáng. Thu nhập chính, phụ rót vào khiến con giáp rủng rỉnh tiền tiêu trong dịp Tết này.

Lộ diện 3 con giáp kiếm tiền siêu đỉnh, ăn Tết linh đình

Tuổi Hợi

Là con giáp gặp nhiều may mắn bất ngờ, gặp được quý nhân phù trợ mọi lúc mọi nơi. Tuy đứng cuối cùng trong bảng xếp hạng các con giáp, nhưng khả năng kiếm tiền chưa chắc đã tỉ lệ thuận với điều đó. Tử vi trọn đời con giáp tuổi Hợi cho thấy bạn cần cù, chịu khó, hòa nhã, mềm mỏng, ứng xử khéo léo. Bạn có thể được người khác mời về làm việc với mức lương cao, cũng có thể nhận được dự án lớn. Sếp không ngần ngại tăng lương tăng thưởng, còn đề xuất thăng tiến về chức vụ bởi cách cư xử của bạn trong khoảng thời gian qua đã để lại ấn tượng tốt đẹp. Thế nên Tết này bạn hãy tự tin rằng mình sẽ có nguồn tài lộc vô cùng dồi dào. Viễn cảnh viên mãn, đầm ấm, sung túc, đủ đầy đang đợi chờ bạn ở phía trước.

Năm 2018 cũng là một năm mà người tuổi Hợi phải đưa ra nhiều quyết định có ảnh hưởng đến gia đình, sự nghiệp, công danh nhưng chắc chắn một điều mọi thứ đều dư giả, thuận lợi và suôn sẻ.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi