$nbsp;

Giường ngủ nếu được kê ở vị trí hợp phong thủy sẽ mang tới một giấc ngủ chất lượng, giúp cho tinh thần thêm sảng khoái và sức khỏe dồi dào. Điều đó vô cùng quan trọng đặc biệt là với trẻ nhỏ. Nếu em bé nhà bạn hay ốm đau mà không rõ nguyên nhân thì hãy nghĩ ngay tới khả năng giường ngủ đã kê sai phong thủy. 

Giường ngủ kê sai phong thủy, trẻ dễ ốm đau

1. Giường ngủ sát cửa sổ

Theo phong Thủy, việc kế giường ngủ ngay sát cạnh cửa sổ sẽ tạo cảm giác không an toàn, dễ bị các tiếng ồn ào bên ngoài gây ảnh hưởng, điều đó sẽ khiến trẻ nhỏ cảm thấy sợ hãi và ngủ không ngon giấc.

Thêm vào đó, khi ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào vị trí giường ngủ sẽ gây ra hiện tượng phạm quan sát. Khi nguồn ánh sáng quá mạnh sẽ khiến trẻ nhỏ khó tập trung hơn, tinh thần dễ bị lơ đễnh và dẫn tới ngày càng ốm đau.

Phong thủy giường ngủ khiến trẻ dễ ốm đau

Phong thủy giường ngủ khiến trẻ dễ ốm đau

Bởi vậy nếu trẻ nhỏ nhà bạn mắc ốm đau trong suốt thời gian dài mà không xác định được nguyên nhân thì tốt hơn cha mẹ nên nghĩ ngay tới khả năng giường ngủ đã bị kê sai phong thủy, khi đó hãy tiến hành kê lại, để cải thiện tình hình.

2. Giường ngủ kiêng kê sát nhà bếp hoặc nhà vệ sinh 

Ngày nay phần lớn những căn nhà chung cư cao tầng thường xây theo thương mai, có cùng thiết kế. Chính vì vậy trước khi mua nhà các bậc phụ huynh nên xem xét vị trí đặt phòng ngủ và giường ngủ cho con thật tỉ mỉ. Tránh trường hợp ở ngay cạnh sường giường ngủ của con lại là vị trí nhà bếp hoặc nhà vệ sinh.

Đây là điều đại kỵ trong phong thủy, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của trẻ nhỏ. Xú khí từ nhà vệ sinh, mùi khó chịu trong bếp… đều là nguồn năng lượng tiêu cực, khiến sức khỏe trẻ nhỏ giảm sút, bệnh tật, ốm yếu triền miên.

3. Kê giường ngay dưới xà nhà

Trong phong thủy kiêng đặt giường ở ngay dưới xà nhà. Bởi xà nhà sẽ tạo ra sức ép lớn, gây ra cảm giác bí bách, ngột ngạt, người lớn cũng bị ảnh hưởng nặng nề chứ đừng nói tới trẻ nhỏ có hệ miễn dịch non nớt.

Người ngủ trên vị trí giường như thế này sẽ bị xà ngang chèn ép, lâu dần sẽ cảm thấy khó khăn khi hít thở, thường xuyên mơ thấy ác mộng, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng, nhất là hệ tim mạch trong cơ thể.

4. Vị trí kê giường không giống nhau

Hiện nay nhiều gia đình có từ hai trẻ nhỏ trở lên thường lựa chọn kê từ hai hoặc có khi là ba giường ở trong cùng một phòng nhằm thuận tiện cho việc quan sắt và chăm sóc con cái sinh hoạt nghỉ ngơi.

Phong thủy giường ngủ khiến trẻ dễ ốm đau

Phong thủy giường ngủ khiến trẻ dễ ốm đau

Tuy nhiên cần phải lưu ý là những giường này nên được kê ở những phương vị giống hệt nhau, vị trí đầu giường và cuối giường nên ở cùng phí. Bởi theo phong thủy nếu giường được kê loạn xạ không theo hướng đồng nhất sẽ khiến trẻ con dễ cãi nhau, gây mâu thuẫn, lâu dần tình cảm ruột thịt bị rạn nứt

5. Kê giường ngay cạnh tivi, loa đài

Trong phong thủy những sản phẩm về công nghệ như là loa đài, hay tivi… là những thứ gây ra tiếng ồn lớn. Mà tiếng ồn cũng được coi là sát khí trong phong thủy.

Bởi vậy nếu kê giường của trẻ nhỏ ở ngay cạnh những đồ vật này thì không những khiến cho trẻ nhỏ khó ngủ mà còn dễ nằm mơ thấy ác mộng, khiến tinh thần trẻ bị suy nhược, thường xuyên đau ốm, việc học hành thiếu tập trung.

Ông địa thần tài, Cách bày trí chuẩn phong thủy tăng tài lộc

Lỗi phong thủy giường ngủ khiến vợ chồng bất hòa, gia đình lục đục

Bài trí bàn làm việc theo phong thủy để thành công nhanh chóng


Bài viết cùng chuyên mục

  • Phong thủy giường ngủ và những điều đại kỵ cần ghi nhớ
  • 13 mẹo đơn giản để nhà bếp hợp phong thủy
  • Bài trí bàn làm việc theo phong thủy để thành công nhanh chóng
  • Ông địa thần tài, Cách bày trí chuẩn phong thủy tăng tài lộc
  • 6 thuật phong thủy cho cửa chính để đón tài lộc vào như nước
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
Thư viện tổng hợp
Mơ thấy gà dự báo điềm gì, gợi ý con số may mắn nào?
Lễ Phật đản 2019 vào ngày nào? Ý nghĩa ngày lễ Phật đản
Trùng tang là gì? Giải mã trùng tang khiến hàng triệu người hoảng sợ