$nbsp;
29-11-2018 17:30

Vạn vật trong trời đất đều tuân thủ theo nguyên lý ngũ hành. Việc tin theo ngũ hành giúp bản mệnh cầu may mắn, rinh tài lộc, con đường sự nghiệp hanh thông. Vậy người sinh năm 1982 mệnh gì và hợp với màu sắc gì? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Luận giải người sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì?

Người sinh năm 1982 mệnh gì?

Xem lịch vạn niên 2019, những người sinh năm 1982 mang tuổi Nhâm Tuất. Theo âm dương ngũ hành, những người này mang mệnh Thủy- Đại Hải Thủy tức Nước đại dương. Như vậy, theo ngũ hành tương sinh, bản mệnh tương hợp với mệnh Kim bởi Kim sinh Thủy, khắc chế được mệnh Hỏa bởi Thủy khắc Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc, bản mệnh khắc mệnh Thổ bởi Thổ khắc Thủy.

Những người sinh năm 1982 mang mệnh Thủy

Những người sinh năm 1982 mang mệnh Thủy

Phong thủy phương Đông quan niệm, vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản theo quy luật âm dương ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Việc tuân theo phong thủy giúp tạo ra thế cân bằng trong mối quan hệ ngũ hành, từ đó hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Người sinh năm 1982 hợp với màu gì?

Màu sắc tương sinh

Để trả lời cho câu hỏi người sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu sắc gì, bản mệnh cần nắm được quy luật màu sắc trong ngũ hành. Bởi người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy, nên sử dụng những màu sắc mang mệnh Kim để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh. Bản mệnh nên dùng màu sắc trắng, xám, ghi cho nhà cửa, xe cộ,  trang sức, đá quý. Như vậy sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển. Từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Những người sinh năm 1982 nên sử dụng màu sắc mang hành Thủy như màu xanh đại dương, màu đen sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình. Từ đó giúp bản mệnh thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Những người sinh năm 1982 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Thủy, Kim, Hỏa

Những người sinh năm 1982 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Thủy, Kim, Hỏa

Màu chế khắc

Theo các chuyên gia tử vi, Thủy khắc chế được Hỏa trong quy luật ngũ hành. Do vậy, những người sinh năm 1982 có thể sử dụng trang sức, đá quý, túi xách, quần áo,… mang sắc đỏ, cam, tí, hồng. Bởi bản mệnh có thể chế khắc được năng lượng Hỏa trong các loại trang sức đá phong thủy có những màu này.

Màu kiêng kỵ

Bởi Thổ khắc Thủy, nên những người sinh năm 1982 cần tránh xa màu sắc mang hành Thổ. Do vậy, bản mệnh không nên sử dụng sắc vàng, nâu đất. Nếu miễn cưỡng sử dung, những màu sắc này sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thủy làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|