$nbsp;
29-10-2018 18:06

Người xưa vn có câu “mũi to không lo chết đói” là ý ch nhng người s hu tướng mũi to thường có vn s sang giàu . Vy khi xem tướng mũi, nhng tướng mũi như thế nào được coi là tướng mũi giàu sang phú quý. Nhng người có tướng mũi rng, mũi thng, mũi dc da, hay tướng mũi to, mũi nh s cho biết điu gì vn s đi người.

Xem tướng mũi

Xem tướng mũi

Cùng xem tướng mũi đoán vn mnh sang hèn

1.Xem tướng mũi gãy vn s tt hay xu?

Tướng mũi thế nào gi là tướng mũi gãy

Theo lẽ thường thì sống mũi sẽ thẳng từ hốc mắt cho đến đầu mũi, thế nhưng có thể vì một vài lý do nào đó như là khuyết điểm bẩm sinh hoặc là do va chạm, tai nạn khiến cho sống mũi bị lệch, vẹo sang một bên, có khi lại cong hình con tôm hoặc là gấp khúc gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ.

Mũi gãy trên thực tế là do vách ngăn của mũi bị lệch kéo theo sống mũi bị lệch theo. Ngoài việc gây mất thẩm mỹ thì tướng mũi gãy cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đến tướng số và vận mệnh của người sở hữu.

Xem tướng mũi gãy ca đàn ông

Đàn ông có tướng mũi gãy được cho là người không có chí tiến thủ, họ thường không chiếm được thiện cảm từ người đối diện, và đường công danh sự nghiệp không gặp nhiều thuận lợi.

Trong việc làm ăn kinh doanh cũng không gặp mấy thành công, làm ăn không phóng khoáng, sống cuộc đời dựa dẫm.

Xem tướng mũi gy ph n

Phụ nữ có tướng mũi gãy thường lận đận chuyện tình duyên, gia đình. họ không phải là người khéo léo trong giao tiếp, có tính ích kỷ, nhỏ nhen, họ không có lòng bao dung. Ít được thành công trong cuộc sống.

2.Xem tướng mũi dc da đoán vn mnh

Tướng mũi dc da là như thế nào ?

Tướng mũi dc da theo thẩm mỹ là dáng mũi đẹp nhất. Đặc điểm nhận dạng của dáng mũii này là sống mũi cao, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh, không bị lộ ra ngoài.

Xem tướng mũi dc da ca nam gii

Nam giới có tướng mũi dc da thường là người ngay thẳng, có ý trí phấn đấu, lương thiện hòa đồng, người có mũi dọc dừa dễ gặp thành công trong sự nghiệp, dễ gây được thiện cảm và tạo được lòng tin đối với người khác.

Nam giới có tướng mũi dc da thường gặp may mắn trong cuộc sống ít phải lo nghĩ chuyện phiền muộn.

Xem tướng mũi dc da Ph n

Phụ nữ sở hữu dáng mũi dc da thường là biểu hiện của nét đẹp cao quý, mũi dọc dừa thể hiện tính cách của một người phụ nữ hiền thảo, đảm đang, bao dùng và dễ gần. Đây là tướng mũi phú quý, tài vận rất tốt về sau.

Phụ nữ có nét tướng mũi dc da có đường tình duyên suôn sẻ là người rất biết chăm lo cho gia đình, nhờ vậy mà gia đình luôn êm ấm hòa thuận.

Đây là tướng Mũi của Phụ Nữ có vận mệnh giàu sang phú quý

3.Xem tướng mũi lân

Tướng mũi lân có đc đim gì ?

Tướng mũi lân có đặc điểm nhận dạng là mũi to, sống mũi cao và cánh mũi dầy, phần chóp mũi tròn đầy do sự phát triển quá mứ của mô mềm khiến cho chiếc mũi như bị phì đại. Phần lỗ mũi tuy to nhưng không bị lộ ra ngoài.

Theo nhân tướng hc thì tướng mũi là là tướng mũi phú quý

Xem tướng mũi lân Đàn Ông:

Đàn ông có tướng mũi là người học rộng hiểu nhiều, thường có kiến thức uyên bác nhưng họ luôn khiêm tốn và ham học hỏi.

Theo nhân tướng học tướng mũi lân là tướng mũi giau sang, phú quý, chủ nhân là người có số sang giàu, tài vận ngày càng thăng tiến của cải không hết. Họ luôn gặp được nhiều may mắn trong công việc đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Xem tướng mũi lân ph n

Những người phụ nữ sở hữu tướng mũi lân thường là người đôn hậu hòa đồng, họ luôn gặp suôn sẻ trên đường đời, gặp nhiều may mắn.

Đối với phụ nữ tướng mũi lân cũng được coi là tướng mũi tốt vượng cả về đường chồng lẫn con cái.

Xem tướng mũi

Xem tướng mũi

4.Xem tướng mũi rng

Đc đim ca tướng mũi Rng

Tướng mũi rồng thường thấy ở những bậc vua chúa xưa. Tướng mũi này có đặc điểm là sống mũi sâu, đi thẳng vào hốc mắt. Phần cánh mũi dần loe rộng, lỗ mũi lớn, đầu mũi bao trùm,nhìn mũi chắc chắn và không bị gấp khúc.

Theo nhân tướng học thì người sở hữu tướng mũi rồng thường có vận giàu sang phú quý.

Xem tướng mũi nam gii – mũi rng

Nam giới có tướng mũi rồng là người quyền quý, có tư chất lãnh đạo, họ thông minh và bản lĩnh, có khẳ năng quan rlý và lập kế hoạch cho công việc cũng như cuộc sống của mình.

Tướng mũi rồng là tướng mũi giàu sang do đó nam giới có tướng mũi rồng thường rất thành đạt trong sự nghiệp

Xem tướng mũi đàn bà mũi rng

Phụ nữ có tướng mũi rồng là người tài giỏi trong cả công việc lẫn gia đình, họ cũng có tài lãnh đạo và là người có tiếng nói trong xã hội.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này có chút tính cách mạnh mẽ và tự lập, đặc biệt rất thuận lợi trong đường tình duyên.

5.Xem tướng mũi to đoán tài vn

Đc đim ca tướng mũi to

Theo quan niệm dân gian tướng mũi to là tướng mũi giàu có, chả thế ông cha ta vẫn có câu “mũi to không lo chết đói” điều này đã cho thấy một phần ý nghĩa nhân tướng học về người có tướng mũi to.

Mũi to là tướng mũi có phần phụ trợ (cánh mũi) khá lớn, đầu mũi cũng dày, đầy đằn. Nếu mũi to nhưng cao, không lộ lỗ mũi là tướng mũi Phú vòn nếu mũi to nhưng mũi thấp lại là tướng mũi Bần. Vậy mũi to là người như thế nào?

Xem tướng mũi nam gii – tướng mũi to

Nam giới sở hữu tướng mũi to và cao là mệnh làm quan, cả đời sẽ không phải lo ăn mặc, sự nghiệp hanh thông.

Nếu mũi to cao kết hợp cùng trán rộng, là nét mặt đường bệ, vuông chữ điền thì đây là người có phúc, vận mệnh phú quý, làm việc gì cũng có người đỡ đầu.

Nếu mũi to nhưng lại thấp thì đây là người thô lỗ, cục cằn, quanh năm chỉ làm thuê, cuốc mướn nhưng vẫn không đủ ăn. Nếu biết tích đức hậu vận sẽ phát đạt hơn.

Xem tướng mũi con gái có mũi to

Khi luận về xem tướng mũi ph n mũi to, ông cha ta có câu “giàu như gái mũi to, sang như gái mũi nhỏ”. Phụ nữ mà có mũi to và cao thường được lộc, nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh hay buôn bán thì rất thuận.

Tuy không lo cơm ăn áo mặc gì nhưng phụ nữ sở hữu tướng mũi to giàu có nhưng không sang, tính tình bộc trực.

Những tướng mũi xấu khiến chủ nhân khó khăn, vất vả cả đời

6.Xem tướng mũi tt

Đc đim ca tướng mũi tt

Tướng mũi tt khác dễ nhận biết, người mũi tẹt có sống mũi thấp, đầu mũi không rõ. Theo nhân tướng học tướng mũi tẹt là một trong những tướng mũi Bần thế nhưng tùy theo xem có thêm khuyết điềm nào khác kèm theo không mà sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Nếu mũi tt nhưng sống mũi lại ngắn, mũi hếch thì là tiện tướng.

Xem tướng mũi tt nam gii

Nam giới có tướng mũi tt làm ăn thất bát, tuyệt đối không nên đi theo nghiệp kinh doanh.

Là người sống luồn cúi, có thói quen phụ thuộc vào người khác.

Xem tướng mũi tt n gii

Nữ giới sở hữu tướng mũi tẹt thường phải vất vả kiếm sống.

Đường tình duyên lận đận và có khả năng phải trải qua “nhiều lần đò”

7.Xem tướng mũi khom s ra sao?

Đây là tướng mũi Ác. Cả nam giới và nữ giới có tướng mũi này đều làm ăn kinh doanh giỏi nhưng không tích đức, họ thường tìm mọi cách để bản thân mình được lợi nhất, là người hay gian đối, lừa lọc, không giữ chữ Tín.

Người có tướng mũi này tiền vận, trung vận có thể giàu sang nhưng hậu vận dễ thất bát, con cái phá phách, tính tình dễ nổi nóng.

Xem tướng mũi giàu sang đoán vận mệnh phú quý chỉ là 1 phần theo quan niệm của người xưa. Tới ngày nay quan niệm về một chiếc mũi đẹp cũng có nhiều đổi khác, người ta có thể thay đổi tướng mũi để cải vận phú quý. Một chiếc đạt tiêu chuẩn đẹp và có vận tốt là chiếc mũi cao thẳng và cân đối với những đường nét khác trên khuôn mặt, mũi đẹp hài hòa và tự nhiên.

 


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi