$nbsp;
18-12-2018 18:06

Mắt lá khoai là đôi mắt có đặc điểm như thế nào, nếu phụ nữ sở hữu mất là khoai có đặc điểm gì trong hôn nhân, cùng xemboi.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết. 

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” và hình dáng đôi mắt sẽ cho biết điều gì về con người bạn. Theo xem tướng mắt với mỗi cá nhân với mỗi con người khi sở hữu những đôi mắt khác nhau sẽ cho biết phần nào về tính cách, hay bản tính của bạn thông qua ánh mắt, người mắt to, mắt nhỏ, mắt lá khoai, hay mắt buồn sẽ nói điều gì về con người của bạn.

Đặc điểm một số đôi mắt 

Mắt to mắt nhỏ là gì? Mắt bình thường sẽ có 3 phần đồng tử, tròng đen và tròng trắng. Mắt lớn là mắt có cả 3 bộ phận chính lớn hơn người ta căn cứ vào phần mắt so với khuôn mắt được bao bọc bởi 2 mí mắt mà xác định lớn nhỏ. Nếu hai mí mắt che lấp phần nhãn cầu thì được gọi là mắt to. Còn mắt nhỏ là hai mí mắt vừa được tiếp xúc với nhãn cầu, vừa nhìn vào đã thấy nhãn cầu của mắt. Những người mắt to thường là người đa tài, đa nghệ (nguyệt bà động trung kính). Người mắt lớn, có ảnh mắt ngay thẳng, trầm ổn, không nổi, không lộ, trong đen tròng trắng phân minh là kẻ có khả năng thiên bẩm, làm việc gì cũng xuất sắc hơn người.

Mắt lá khoai có đặc điểm gì

Mắt lá khoai có đặc điểm gì

Mắt cười là như thế nào? Mắt cười là người có phần bọng mắt nhỏ ở dưới mí mắt, sáng và không thâm quầng. Mắt cười là khi bạn cười thì đôi mắt hơi híp lại, lông mày dãn ra. Khi nhìn vào đôi mắt sẽ luôn thấy vui vẻ và đầy sức sống, mắt cười thường là đôi mắt to, hai mí rõ ràng, phần lông mày cao.

Mắt sâu là mắt như thế nào?  Mắt sâu có phần mí mắt xung quanh hõm xuống, hốc mắt sâu. Đây là đặc điểm mắt của người phương Tây. Còn đối với người phương Đông những người măét sâu, hốc mắt sâu thường là người hay căng thẳng. phải lo nghĩ nhiều. Cuộc sống của họ khá khó khăn và phiền muộn, thường dễ bị những cảm xúc tiêu cực chi phối.

Mắt buồn là mắt như thế nào? Mắt buồn là đôi mắt khi nhìn vào đều cảm thấy có nét buồn, toát lên vẻ u sầu. Đuôi mắt hơi cong xuống, dáng mắt lúc nào cũng ướt và có cảm giác như nước mắt chực trào ra. Cho dù họ có cười cũng vẫn cảm thấy vẻ buồn bã của họ. Những người sở hữu đôi mắt buồn thường có cuộc sống khá vất vả, nhiều sóng gió, không vất vả việc tay chân thì cũng là khó khăn về tình cảm. Dễ bị lừa gạt về tình cảm, tình duyên sóng gió.

Mắt lá khoai là gì ? Mắt lá khoai là đôi mắt có đặc điểm phần đuôi mắt dài và hơi xếch lên giống như đuôi của lá khoai lang, đuôi mắt dài nhọn, hơi cong lên khi nhìn thấy rất sắc sảo và gợi cảm. Dân gian xưa có câu ca dao nói về những người sở hữu mắt là khoai như sau : “Những người có mắt là khoai, liếc chồng, chồng chết ; liếc trai, trai mù”.

Phụ nữ sở hữu cặp mắt là khoai thường là người như thế nào ? Qua câu ca dao nói về những người phụ nữ sở hữu đôi mắt là khoai có thể thấy, câu này ám chỉ đây là những người phụ nữ thường ít khi chung thủy, trong các mối quan hệ không được đoan chính, là mẫu người “đa dâm” và thường có xu hướng ngoại tình. Tuy nhiên, những người phụ nữ sở hữu Tuy nhiên, đa số phụ nữ mắt lá khoai lại cực kỳ thành công cả về tình duyên lẫn công việc

Trên đây là những đặc điểm và luận đoán về đường tinh duyên của người phụ nữ sở hữu mắt là khoai, tuy nhiên câu ca dao trên cũng không thể đánh đồng chung tất cả các chị em có đôi mắt lá khoai đều là người không tốt. Và trên thực tế cũng chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh rằng những quan niệm trên là đúng.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi