$nbsp;
04-01-2019 16:45

Mặt chữ điền là tướng mặt như thế nào, những người sỡ hữu tướng mặt vuông chữ điền có tính cách, số mệnh ra sao, phụ nữ và nam giới sở hữu mặt vuông chữ điền có gì khác nhau? Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu chi tiết. 

Thế nào là mặt chữ điền ? 

Theo xem tướng khuôn mặt được gọi là “vuông chữ điền” khi hội tụ đủ các yếu tố như sau :

– Khuôn mặt vuông vức, có vầng trán cao

– Các đường nét trên khuôn mặt đối xứng với nhau qua đỉnh mũi, nhân trung và đỉnh cằm.

– Phần xương hàm hơi bạnh

– Tướng cằm ngắn và nở hậu

Đối với những người mặt vuông chữ điền mới thoáng nhìn sẽ thấy có phần xương và góc cạnh, thế nhưng khi nhìn lâu sẽ thấy từ gương mặt đó sự cuốn hút và cương nghị.

Xem tướng phụ nữ mặt chữ điền

Mặt vuông chữ điền

Mặt vuông chữ điền

Đối với phụ nữ sở hữu mặt vuông chữ điền được coi là tướng mặt khá thô, nhìn nét tướng trông sẽ không được hài hòa cho lắm, có phần kém duyên.

Tính cách của người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường rất hướng ngoại, thích hành động, gặp việc hăng hái làm, họ có ý chí kiên cường và không nản chí khi gặp khó khăn.

Phụ nữ sở hữu tướng mặt vuông chữ điền thường là người có tinh thần chính nghĩa rất lớn, họ không thích nhân nhượng và không chịu uất ức, đôi khi họ tỏ ra thiếu sự đồng tình thông cảm, khi gặp những việc có tính chất quyết định thì họ kiên quyết phải làm cho bằng được, phải làm đến cùng và không chịu buông tha đầu hàng.

Trong công việc đối với cả đàn ông, hay phụ nữ sở hữu tướng mặt vuông chữ điền đều là những người thường muốn làm theo ý mình, họ luôn cho rằng những hành động của mình là đúng. Bởi vậy họ thường có những va chạm, bất đồng với cấp trên hay đồng nghiệp.

Xét về mặt tình cảm, cũng bởi nét tính cách này mà thường tình cảm của họ không mấy thuận lợi, vì tính tình quá quyết đoán họ khó tìm được tìm nói chung.

Theo xem tướng người luận đoán phụ nữ mặt chữ điền thường mang 2 nét ý nghĩa như sau :

  • Ý nghĩa thứ nhất: Phụ nữ mặt vuông chữ điền có tính cách mạnh mẽ, họ có thể tự mình gánh vác cuộc sống, họ yêu thương chồng con và là người mẹ hiền vợ đảm.

  • Ý nghĩa thứ hai: Đó là những người phụ nữ sở hữu tướng mặt vuông chữ điền thường có hậu vận bất hạnh, họ thường rơi vào tình trạng cô đơn, lẻ loi, số mệnh gian nan vất vả, hôn nhân không mấy hạnh phúc, vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn.

Xem tướng đàn ông mặt vuông chữ điền

Khác với nữ giới, đàn ông sở hữu mặt vuông chữ điền được coi là quý tướng. Đây là khuôn mặt thuộc hành Kim, chính là biểu hiện cho sự chín chắn và quyết đoán, vận số của người này vô cùng tốt.

Đàn ông có mặt chứ điền sở hữu trí lực hơn người, giỏi giang và toàn diện.

Khi xem tướng mặt chữ điền ở những người này thấy được vận mạng khả quan từ trẻ đến già. Ngũ Quan( tai, lông mày, mắt, mũi, miệng) hoàn hảo, khí chất siêu phàm thì quý hiển đến tột phẩm.

Nhưng nếu  như bộ vị ngắn, nhỏ, thân hình lùn và mập, sắc da thì trắng bệch thì hoặc thuộc tướng tổn thọ hoặc là tướng bình phàm. Nếu Ngũ Quan tuy không khuyết hãm nhưng không toàn mỹ thì chỉ giàu chứ không quý hiển. Bởi vậy mà dân gian hay có câu cửa miệng là “mặt vuông chữ điền hết tiền lại có” là vì lý do này.

Những công việc ngành nghề thích hợp với những nam giới có tướng mặt vuông chữ điền là nghê quân nhân, lái xa, điều hành, hoặc làm những công việc liên quan đến hàng hải, hoặc làm các công việc lo lắng hậu cần cho một ngành, một cơ quan.

Trên đây là một vài luận đoán cho tướng mặt vuông chữ điền ở cả nam và nữ. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị cùng xemboi.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi