$nbsp;
15-08-2018 11:48

Dân gian vẫn thường có câu “sinh dữ tử lành” thế nhưng khi nằm mơ thấy có bầu, mơ thấy thai nhi lại không hoàn toàn mang điềm báo giữ. Theo xemboi.com.vn những giấc mơ về thai nhi thường là điềm báo về một bước ngoặt mới, thường lại mang lại may mắn và hạnh phúc.

nằm mơ thấy có bầu là điềm gì

Giải mã giấc mơ thấy có bầu – Điềm báo sinh con trai, con gái

Khi mang thai, giấc ngủ của bạn cũng sẽ bị thay đổi, và đó là lý do bạn thường thức giấc ngay giữa những giấc mơ của mình. Có những hình ảnh bình thường như giấc mơ bạn thường có từ trước khi mang thai và cũng có những giấc mơ thật… kỳ cục, chúng phản ánh điều gì?

1. Mơ thấy mang thai, mơ thấy thai nhi

Phụ nữ mơ thấy mang thai

Đối với phụ nữ mơ thấy thai nhi, mơ thấy mình m ang thai có thể chỉ đơn thuần phản ảnh việc cô ây đang có thai hoặc mong muốn có thai, có con.

Nếu như mơ thấy mình mang thai, nhưng thực tế lại không phải vậy, mà cũng không hề có mong muốn đó thì giấc mơ mang điềm bảo về một bước ngoặt lớn đang chờ trước mắt, bước ngoặt đó không nhất thiết phải là một đứa bé sắp ra đời. Bước ngoặt có thể là hướng đi, địa điểm, khao khát… của bạn. Trong giấc mộng, mang thai một đứa con còn thể hiện một cái gì đó cốt yếu với bản thân đang hình thành hoặc đang mất đi.

Đàn ông mơ thấy mang thai

Một người đàn ông mơ thấy mình mang bầu có thể xuất phát từ sự bất an về vị thế và những đóng góp của mình cho cuộc sống. Nó thường gặp ở những người cảm thấy mình không đủ năng lực như mình mong muốn và giấc mơ là một cách bù đắp lại cho mặt thiếu sót trong con người họ.

Nếu bạn mơ gặp người phụ nữ mang thai là có sự vui vẻ trong gia đình.

Giải mã giấc mơ thấy mình mang bầu (có thai) là điềm hạnh phúc.

Mơ thấy sinh con

Đàn bà mơ thấy mình sinh con là làm ăn phát đạt, cửa nhà êm ấm.

Đàn ông mơ thấy vợ sinh con là điềm sa sút trong gia đình.

Nếu bạn mơ thấy bạn sinh con gái, điềm báo này ám chỉ rằng con gái bạn sẽ được gả vào một gia đình nề nếp, gia giáo.

Nếu bạn mơ thấy sinh con trai thì nghĩa là chồng sắp được thăng chức.

Nếu bạn mơ thấy bạn sinh con đôi là điềm báo chuyện làm ăn của bạn được phát đạt hơn nhiều so với thời điểm hiện tại.

Mơ thấy đứa trẻ tàn tật là điều tai ương.

Mơ thấy trẻ sơ sinh là nuôi ước vọng. Nếu đứa trẻ đang mớm vú mẹ là điềm báo nhà bạn có người bệnh hoạn triền miên, có thể nguy hiểm. Nếu đứa trẻ trên tay người vú em là cửa nhà sung túc, dồi dào tiền bạc.

Nếu bạn mơ thấy một người phụ nữ khác sinh con là điềm lành báo rằng tài lộc đang đến với bạn.

Nếu bạn mơ thấy bạn tự mình đỡ đẻ là điềm báo bạn sẽ có được niềm vui, hạnh phúc. Khi bạn mơ thấy người khác đỡ đẻ cho ai đó thường là điềm báo bạn sẽ được quý nhân phù trợ.

Giấc mơ sảy thai

Mơ thấy sẩy thai là điền báo hiệu bạn đang theo đuổi những gì không đáng theo đuổi.

Với phụ nữ, nó cũng có thể báo hiệu sự giảm sút về sức khỏe.

Một người đàn ông mơ thấy giấc mơ này thường đang trải qua cảm giác tội lỗi hoặc hối hận, hoặc đang dự tính một thất bại nào đó.

Mơ thấy mình để lạc mất bé

Nhiều bà bầu mơ thấy ngày mình sinh con, và sau khi sinh thì bé bị mất tích. Giấc mơ này là cách mà bộ não chỉ ra những nỗi sợ hãi vẫn tiềm ẩn trong bạn. Nó là phản chiếu tâm trạng của bạn, không phải là lời tiên tri về những điều sẽ xảy ra trong tương lai nên mẹ cũng đừng quá lo lắng nhé. Với điều kiện an toàn của các bệnh viện thì chuyện bạn lo sợ sẽ không xảy ra đâu.

Mơ thấy mình sinh ra một dị vật

Giấc mơ sinh ra di vật như một chú mèo, hay một quái vật, những giấc mơ về vật nuôi, thú cưng chính là sự chuẩn bị cho việc bạn sẽ chăm sóc cho em bé non nớt và đáng yêu của mình trong tương lai.

Những loài vật trong giấc mơ cũng lớn lên theo thai kỳ của bạn. Chẳng hạn, ở tam cá nguyệt thứ nhất, bạn sẽ thấy những chú thỏ con, trong khi ở các giai đoạn tiếp theo, bạn sẽ mơ thấy những con thỏ lớn. Những giấc mơ này tạo ra cảm giác gần gũi và an toàn hơn là lo lắng. Nhiều bà mẹ thậm chí còn thấy mình lấy em bé ra khỏi bụng, chơi đùa với bé rồi sau đó đưa bé trở về trong bụng mình.

Còn nếu bạn nằm mơ thấy quái vật thì lại chẳng vui chút nào. Lúc này mẹ nên biết rằng có tới 42% phụ nữ mang thai thường gặp phải ác mộng, những giấc mơ kiểu này thường chứng tỏ mẹ đang quá lo lắng về những khó khăn đang và sẽ gặp phải khi sinh con, đây là cách mà não bộ cho bạn thấy những cảm xúc của chính mình.

Giấc mơ về những vĩ nhân

Mẹ có thể sẽ mơ thấy mình đang đi chung chuyến bay với tổng thống, hay thấy mình là phi công, anh hùng quân đội… Những giấc mơ theo mô típ người hùng này rất phổ biến. Ý nghĩa của chúng khá tích cực, đó là bạn tự hào về vai trò làm mẹ của mình hôm nay và trong tương lai.

2. Giấc mơ dự đoán giới tính thai nhi

Giấc mơ về thai nhi của phụ nữ khi mang thai có thể là những điềm báo cho biết về giới tính của thai nhi. Cùng giải mã một số giấc mơ của bà bầu về sinh con theo ý muốn, dự đoán giới tính thai nhi

Giấc mơ mang điềm báo sinh con trai

Nếu bạn mơ thấy những quả tròn, căng mọng như ớt chín, cánh đồng ớt, hoa cúc, khoai lang đỏ và số quả là số lẻ là điềm báo bạn sẽ sinh con trai.

Nếu bạn mơ thấy đầu rồng, bạn sẽ sinh con trai khôi ngô tuấn tú.

Nếu mơ mình ngồi trên lưng hổ hoặc bị một con hổ cắn đến chảy máu hoặc con vật này ngã vào lòng bạn, thai nhi sẽ là bé trai.

Nếu bạn mơ nhìn thấy cầm châu báu trong tay và châu báu là số lẻ hoặc thấy một chiếc nhẫn lớn là điềm báo bé trai trong bụng của bạn sau này sẽ là người nổi tiếng.

Mơ thấy một con trăn lớn hoặc con vật đó quấn quanh người là điềm báo bạn sắp sinh con trai.

Nếu bạn mơ thấy lợn, những chú hươu có sừng, hoặc những chú bò mạnh khỏe có sừng là điềm báo sinh con trai.
Mơ thấy bị một con lợn rừng đuổi theo, thai nhi sau này sẽ là nhân vật nổi tiếng.

Nếu bạn mơ thấy cảnh mình cưỡi một chú ngựa đen trên thảo nguyên rộng lớn hoặc nhìn thấy chú ngựa hoang đang chạy là điềm báo bạn đang mang thai bé trai và trong tương lai sẽ trở thành quý nhân.

Mơ thấy mặt biển cuồn cuộn sóng hoặc mặt trời là điềm báo bé trai sắp chào đời.

Giấc mơ mang điềm báo sinh con gái

Bạn mơ thấy những quả căng mọng và là số chẵn, hoặc ớt xanh hay hoa mai, đào, khoai lang trắng, là điềm báo bạn sẽ sinh con gái. Nếu quả không có sâu, cuộc sống của bạn và con sẽ luôn tốt đẹp.

Nếu bạn mơ thấy đuôi rồng là điềm báo bạn sẽ sinh con gái dễ thương.

Nếu mơ thấy hổ đến nhà hoặc con hổ đang được bế, rất có thể bạn đang mang thai bé gái.

Trong giấc mơ, bạn thấy mình cầm vàng bạc, châu báu trong tay và chúng là số chẵn hoặc thấy rất nhiều chiếc nhẫn bằng vàng, bạc là điềm báo bạn sẽ sinh con gái.

Nếu bạn mơ thấy con trăn lớn đi khỏi nhà hoặc con rắn đen, bạn sẽ sinh con gái đáng yêu.

Lợn trắng, ngựa trắng, chú nai đẹp, những chú bò khỏe mạnh không sừng, bò cái hiền lành hoặc hai chú bò đỏ trong giấc mơ có ngụ ý rằng thai nhi của bạn là con gái.

Mặt biển êm dịu không gợn sóng, mặt trăng, hoặc cảnh tượng mặt trời hóa mặt trăng là điềm báo bạn đang mang bầu bé gái xinh xắn.

Ngoài ra cũng có một số giấc mơ mang điềm báo về thai nhi như sau :

Giấc mơ ăn hạt bí và các loại hạt, đậu v.v… nếu có thai tức sắp sinh con quí tử, nếu không thai sẽ gặp sự may mắn về đường con cái.

Chiêm bao thấy trồng bầu có trái là điềm cấn thai,nếu nam phái là sắp có chuyện ghen tuông trong gia đình. – Thấy cắt bầu trên giàn là điềm ngoại tình trong nhà. Thấy ăn bầu nấu canh hay luộc là sắp có hung tin. – Thấy mang bầu (có thai) là điềm hạnh phúc.

Trong giấc mơ chồng thấy một ai đó dắt tay lên cầu là điềm báo vợ có thai, hoàn thành cầu mới là tiền bạc vô như nước.

Thấy vợ chồng chải đầu cho nhau là vợ sắp cấn thai.

Chim én bay vào mình là vợ sắp có thai

Chồng mơ thấy lá đâm chồi nẩy lộc là vợ có thai.

Chiêm bao thấy nôn mửa là điềm có thai thầm lén hay có con riêng.

Chồng mơ thấy bị mất quần, nếu vợ có thai là tiểu sản, nếu vợ không thai là mình có bịnh.

Chồng mơ thấy bùn vấy vào quần là vợ sinh con rất khó.

Đàn bà thấy rắn chui vào lòng là sắp cấn thai.

Đàn bà có thai thấy sấm sét là sanh con quý.

Thấy dạo chơi trong vườn là sắp cấn thai.

Xe gặp rắc rối có thể bạn đang mang thai lần đầu.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi