$nbsp;
14-12-2018 9:13

Mơ thấy gà là giấc mơ không hiếm gặp. Bởi đây là loài vật thân thuộc và gần gũi với con người. Tuy nhiên, gà là linh vật thứ 6 trong số 12 con giáp của trời đất nên nhiều người cảm thấy ái ngại mỗi khi mơ thấy.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy gà

Mơ thấy gà mái

Bạn thấy một chú gà mái trong giấc mơ tối qua. Giải mã giấc mơ cho thấy cuộc sống của bạn vẫn luôn đầy đủ. Bạn không thiếu thốn bất kì thứ gì. Chuyện tài chính chưa bao giờ là mối bận tâm đối với bạn. Ngoài ra, đây còn là dấu hiệu tốt về tương lai của bạn.

Mơ thấy gà dự báo điềm gì, gợi ý con số may mắn nào?

Mơ thấy gà dự báo điềm gì, gợi ý con số may mắn nào?

Mơ thấy gà mái đang ấp trứng

Bạn thấy một chú gà mái đang ấp trứng trong mơ. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui từ con đường học vấn của con cái. Bạn có phương pháp giáo dục, uốn nắn con cái khá tốt, chúng đều ngoan ngoãn và biết yêu thương gia đình.

Mơ thấy gà con

Bạn thấy lũ gà con chíu chít trong giấc mơ tối qua của mình. Xin chúc mừng bạn nhé vì đây là giấc mơ tuyệt vời Vốn là biểu tượng của sự may mắn. Mơ thấy hiện tượng này sẽ mang lại lộc tài, sự no đủ cho bạn.

Mơ thấy gà mẹ đang ấp nở con

Âp nở con là thiên chức thiêng liêng của gà mẹ. Trong thực tại, tấm lòng bao dung, yêu thương vô hạn của người mẹ vẫn được ví với sự chăm sóc của gà mẹ dành cho đàn gà con của mình. Do vậy, nếu bạn là nữ giới, lại gặp giấc mơ gà mẹ ấp nở con cho thấy nỗi lo của bạn dành cho cuộc sống và sức khỏe của con cái; nam giới mơ thấy giấc mơ trên là hình ảnh tượng trưng cho sự gia tăng tài sản.

Mơ thấy gà dự báo điềm gì, gợi ý con số may mắn nào?

Mơ thấy gà dự báo điềm gì, gợi ý con số may mắn nào?

Mơ thấy tiếng gà trống gáy

Trong mơ, bạn thấy tiếng gà trống gáy nhưng không thấy bóng dáng gà đâu. Xem bói giấc mơ cho thấy đang có người nào đó yêu đơn phương bạn. Giấc mơ này cũng có thể mang ý nghĩa bạn đang ầm thầm yêu một ai đó. Ngoài ra, nó còn là dấu hiệu cho biết có thể bạn sẽ rơi vào cảnh nghèo khó vì bệnh tật.

Mơ thấy gà chết

Bạn nhìn thấy một chú gà chết do chính tay bạn giết trong mơ. Giấc mơ phản ánh cuộc sống ngoài đời thực, bạn đang tự tay giết chết niềm tin của chính mình vào 1 điều gì đó. Cũng có thể sự thay đổi quyết định của bạn xuất phát từ sự tác động của một đối tương nào đó hay bạn đang lầm đường vì những quyết định sai trái.

Mơ thấy mình ăn thịt gà

Trong mơ, bạn thấy mình đang ăn thịt gà. Đây là điềm báo tốt lành cho thấy trong khoảng thời gian tới bạn sẽ nhận được nhiều lộc tốt. Xem lịch âm dương 2019 cho thấy khoảng thời gian sắp tới có nhiều hung tinh xen lẫn cát tinh độ mệnh. Do vậy, bạn không nên chủ quan với giấc mơ này. Bởi khả năng bạn phải đối mặt với những tình huống xấu hoặc chuyện không theo ý muốn là rất lớn.

Mơ thấy gà chọi

Bạn nhìn thấy gà chọi trong mơ. Giấc mơ gửi tới điềm báo cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn gặp nhiều khó khăn, mâu thuẫn, cãi vã. Bạn nên tiết chế lại cái tôi của chính mình, tránh gây nhiều mâu thuẫn với những người xung quanh. Ngoài ra, mơ thấy một đàn gà chọi thì sự nghiệp sẽ khởi sắc rõ rệt.

Gợi ý những con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy gà

– Chiêm bao thấy gà trống ghi cặp số: 55, 57.

– Chiêm bao thấy gà mái đánh ngay cặp số: 33, 45.

– Chiêm bao thấy đàn gà con ghi số: 27, 28.

– Chiêm bao thấy gà con đánh ngay cặp số: 07, 08.

– Chiêm bao thấy gà rừng đánh ngay con: 77.

– Chiêm bao thấy gà chọi đánh số: 79, 59.

– Chiêm bao thấy gà chết đánh con: 46, 48.

Xem thêm bài viết GIẤC MƠ THẤY VÀNG DỰ BÁO ĐIỀM GÌ, ĐÁNH ĐỀ SỐ MẤY để nắm được lời giải mã nếu bạn gặp giấc mơ này nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi