$nbsp;
07-01-2019 18:34

Mơ thấy mình khóc là điềm báo gì ? giấc mơ thấy mình khóc thường mang điềm báo tốt đẹp, hay xui xẻo, những con số liên quan tới giấc mơ này là bao nhiêu, hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu chi tiết.

Đột nhiên bạn thấy mình khóc trong giấc mơ, bạn lo lắng không biết đó là điềm báo gì bởi vì nói tới nước mắt người ta nghĩ tới nỗi buồn, thế nhưng cũng có rất nhiều những giọt nước mắt hạnh phúc. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì nước mắt sẽ cuốn trôi mọi nỗi buồn. Mơ thấy nước mắt mang điềm báo thuận lợi cho gia chủ.

Giải mã giấc mơ thấy mình khóc 

Con gái đang yêu mơ thấy mình khóc : Khi đang yêu mà con gái mơ thấy nước mắt tràn trề khắp mặt, đây là điềm báo tình cảm của hai bên đang tốt đẹp, bạn sẽ càng thêm hiểu và quan tâm tới đối phương hơn.

Mơ thấy mình và người khác cùng khóc : Trong giấc mơ bạn thấy mình và người khác cùng nhau khóc, đây là dấu hiệu báo trước sắp có việc vui, việc đáng được chúc mừng. Tuy nhiên nếu như bạn thấy mình một mình ănmf khóc trên giường thì đó lại là điềm gở.

Mơ thấy mình khóc là điềm báo gì ?

Mơ thấy mình khóc là điềm báo gì ? – Ảnh minh họa

Mơ thấy mình khóc trước mặt người khác : Giấc mơ thấy mình đang khóc trước mặt người khác, đây là điềm báo bạn sắp gặp chuyện vui mừng dẫn đến chỗ hợp tác hôn nhân như ý muốn. Có một chuyện lạ là nếu người nằm mộng ấy đang toan tính làm ăn thì “giọt nước mắt” trong chiêm bao chính là điềm báo trước những “ly rượu mừng” vì đắc lợi trên thương trường sắp tới.

Trong giấc mơ nghe thấy tiếng khóc nức nở : Nếu trong mơ bạn thấy tiếng khóc nức nở, tưởng là đau buồn thế nhưng đó lại là điềm báo sẽ có niềm vui khôn xiết sẽ đến với bạn. Ngoài ra, nếu mơ thấy mình bị ốm mà lại vừa cười vừa khóc hoặc mơ thấy một ai đó bị bệnh và khóc lớn tiếng, điều này sẽ báo hiệu mọi bệnh tật đều nhanh chóng qua đi.

– Mơ thấy khóc lớn tiếng cũng là một tin tốt lành, báo rằng bạn sẽ được sung sướng với thành công nào đó sắp tới của mình.

– Trong giấc mơ thấy mình khóc thành tiếng, là điềm báo có việc tốt lành đến với bạn. Nếu khóc không thành tiếng, có nghĩa là mọi việc bạn làm đều rất thuận lợi.

Mơ thấy mình khóc thầm : Nếu bạn nằm mơ thấy mình khóc thầm trong lòng, đây là điềm báo rằng bạn sắp có được tài lộc lớn.

Mơ thấy mình khóc vì sự ra đi của một người : Nếu mơ thấy mình khóc vì sự ra đi của người nào đó trong mơ, thì rất có thấy đây là điềm báo bạn sẽ được thừa hưởng một khối tài sản lớn.

Nằm mơ thấy người chết khóc : Đây điềm báo bạn có thể gặp chuyện tai tiếng. Tuy nhiên, mơ thấy có người khóc trong vòng tay mình, lại là báo hiệu sắp có tài lộc lớn.

Mơ thấy người khác khóc :  Bạn mơ thấy người khác khóc và còn nhìn thấy cả răng củ họ, thì đây là điềm báo bạn sẽ vướng phải kiện tụng. Bạn phải hết sức cẩn trọng nhé.

Chiêm bao thấy người ở xa đến nhà mình khóc : Đây là điềm báo có điềm dữ, tốt hơn hết bạn nên cận thận khi làm bất cứ việc gì

Mơ thấy xuất hiện một người lạ vừa đi vừa khóc : Nếu giấc mơ xuất hiện một người lạ vừa đi vừa khóc và tiến về phía bạn là điềm báo không an lành. Còn nếu người đó vừa khóc vừa than vãn, có nghĩa là bạn sắp phải đối đầu với thử thách nào đó.

Con số liên quan tới giấc mơ thấy mình khóc

Đối với những người quan tâm tới những con số thì mơ thấy mình khóc cũng liên quan tới những con số cụ thể như sau:

– Nằm mơ thấy mình khóc con số liên quan là : 85 hoặc 87.

– Nằm mơ thấy mình khóc to, nước mắt giàn giụa con số liên quan : 88.

– Nằm mơ thấy mình khóc một mình trên giường con số liên quan là : 44

– Nằm mơ thấy mình ứa nước mắt, con số liên quan : 19 hoặc 18.

– Nằm mơ thấy mình khóc khi chứng kiến người chết con số liên quan : 14 hoặc 41.

– Chiêm bao thấy mình khóc thành tiếng con số liên quan : 38 hoặc 78.

 

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|