$nbsp;
12-01-2019 17:20
Mơ thấy mưa là điềm báo gì ? Giải mã giấc mơ thấy mưa, điềm báo liên quan tới giấc mơ thấy mưa thường mang hàm ý tốt hay không tốt, những con số liên quan tới giấc mơ này. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu chi tiết. 

Giải mã giấc mơ thấy mưa 

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, hay có xuất hiện những hình ảnh có liên quan đến mưa đều là điềm báo tốt lành, may mắn.
1. Mơ thấy những giấc mơ xuân: 
Trong mơ bạn nhìn thấy hình ảnh mưa phùn đây là điềm báo tối lành, vận may đang đến với bạn.
– Giấc mơ là hình ảnh cho cây cối đâm trồi, nảy lộc.
– Sự nghiệp thời gian tới có bước đổi mới, những cố gắng sẽ đạt được kết quả như mong đợi.
– Gia đình có thể sắp đón thêm một thành viên nữa, bởi trẻ em thường được ví như mầm non của đất nước.
2. Mơ thấy một cơn mưa to, tầm tã:
Mơ thấy cơn mưa rất to, tầm tã, có kèm theo sấm sét, điều này phản ánh tâm trạng hiện tại của bạn đang bị kìm nén bởi điều gì đó khiến bạn ức chế và muốn bùng nổ.
Ngoài ra giấc mơ cũng mang ý nghĩa là cuộc sống hiện tại đang có sự thay đổi, liên quan tới một mối quan hệ nào đó, hiện tại bạn đang cố gắng “gột sạch” tất cả.
Mơ thấy mưa là điềm báo gì ?

Mơ thấy mưa là điềm báo gì ?

3. Mơ thấy mình bị ướt:
Là điềm báo bạn có chuyện phiền não trong lòng, có thể liên quan đến tình cảm. Giữa hai người đang có dấu hiệu rạn nứt, có thể đi đến tình cảnh “đường ai nấy đi” bất cứ lúc nào”.
4. Giải mã giấc mơ thấy mưa phùn:
Giấc mơ phản ảnh công việc hiện tại không mấy thuận lợi khiến bạn bực mình và cáu kỉnh, dễ nổi nóng với người xung quanh. Người chịu trận luôn là những người trong gia đình của bạn, do tâm trạng bạn không tốt dẫn tới không khí trong gia đình cũng không vui.
Giấc mơ này cũng cho thấy hiện bạn đang vướng phải chuyện phiền phức về tình cảm. Có ai đó đang cố gắng phá hoạt tình cảm giữa bạn và người yêu của mình. Trong khoảng thời gian này hãy chú ý đề phòng kẻo mắc bẫy của kẻ đó nhé.
5. Mơ thấy một cơn mưa lớn, ướt sũng mọi thứ:
Đây là giấc mơ mang điềm báo may mắn về tài chính, trong thời gian tới có thể bạn sẽ được thuyên chuyển liên quan tới công việc, được bổ nhiệm hoặc thăng chức.
Vì vậy, trong suốt khoảng thời gian tới đây hãng chú ý hơn nữa tới lời ăn tiếng nói, cử chỉ của bản thân. Cố gắng tránh mắc phải những sai lầm dẫn tới làm hỏng tất cả mọi thứ.
6. Mơ thấy cơn mưa to nhưng không xuất hiện bão tố:
Đây là giấc mơ mang điềm báo tốt, giấc mơ cho thấy hiện tại vận may của bạn đang đến, may mắn tốt đẹp từ gia đình công việc đến tình cảm và tài lộc.
7. Mơ thấy mưa vừa tạnh:
Hình ảnh bầu trời sau cơn mưa thật sự rất đẹp và ý nghĩa của giấc mơ này cũng đẹp và tốt lành y như vậy, sau bao nhiêu nỗ lực, phấn đấu, cuối cùng công sức bạn bỏ ra nay đã thu về được thành quả đáng trông đợi.
8. Mơ thấy một cơn mưa axit:
Đây là giấc mơ mang điềm báo không tốt lành, là lời nhắc nhở bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn nữa. Chú ý xem gần đây cơ thể của bạn có xảy ra một số các triệu chứng bất thường không nhé.
Giấc mơ còn là một lời cảnh báo bạn nên cẩn thận với một số đối tượng. Có người đang có ý định gây bất lợi đối với bạn. Chú ý xem xét các mối quan hệ xung quanh xem có gì bất thường không nhé.
Mơ thấy mưa là điềm báo gì ?

Mơ thấy mưa là điềm báo gì ?

9. Người bị bệnh mơ thấy mưa:
Là điềm báo không tốt, có thể bệnh tình của người này trong thời gian tới sẽ tiến chuyển theo chiều hướng xấu đi.
10. Mơ thấy hình ảnh mây đen, sấm, gió trước khi trời mưa:
Trong mơ bạn thấy hình ảnh những đám mây đen che phủ bầu trời kèm theo đó là những đợt gió lạnh mang theo hơi nước, đây là lời cảnh báo nguy hiểm hiện đang rình rập ngay bên cạnh bạn. Thời gian tới bạn nên cẩn trọng trong mọi hành động, chú ý khi ra đường, đồng thời chú ý tới những mối quan hệ xung quanh, có người tâm địa không tốt đang có mục đích tiếp cận bạn.
11. Mơ thấy mình mặc áo mưa đứng dưới trời mưa:
Giấc mơ là một điềm báo trong thời gian tới đây sẽ có một vài những rắc rối khó khăn xảy ra. Tuy vậy bạn cũng không phải lo lắng đâu vì nhất định sẽ có người xuất hiện giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.
12. Mơ thấy một cơn mưa ngâu:
Cơn mưa ngâu thường xảy ra bất chợt, đến rồi lại đi. Khi mơ thấy một cơn mưa ngâu cho thấy bạn đã vô tình đánh mất một thứ gì đó trong cuộc đời. Có thể nó không quá quan trọng với bạn nên bạn không có nhận ra.

Những con số liên quan tới giấc mơ thấy mưa 

Giấc mơ thấy mưa liên quan tới Tùy vào giấc mơ thấy mưa của bạn mà có thể đánh đề theo các con số khác nhau:

Nằm mơ thấy mưa bão con số liên quan là : 29 – 69

Nằm mơ thấy mưa con số liên quan : 07 – 47 – 67 – 82

Đi về gặp mưa con số liên quan : 08 – 70 – 07

Mưa nhỏ con số liên quan : 68 – 08 – 78

Mưa rào con số liên quan : 07 – 67 – 87

Ra suối mưa to con số lien quan : 35 – 53

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi