$nbsp;
17-01-2019 16:12

Mơ thấy sóng thần là điềm báo gì ? Đâu là những con số liên quan tới giấc mơ này ?  Mơ thấy sóng thần có thật sự đáng sợ như là ảnh hưởng của nó với đời sống hiện tại ? Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Giải mã giấc mơ thấy sóng thần ? 

Người ta vẫn nói giấc mơ chính là điều ẩn chứa những bí mật, những điềm báo cho sự việc sắp tới, những may rủi có thể xảy ra với chúng ta hoặc là với người thân trong tương lai. Sóng Thần trong đời sống là một nỗi kinh hoàng đối với tất cả mọi người, thế nhưng khi sóng thần xuất hiện trong giấc mơ, nó có thực sự kinh hoàng như vậy? Cùng tìm hiểu.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy sóng thần đổ bộ và gia đình bạn cũng bị sóng thần nhấn chìm : Đây là giấc mơ mang điềm báo không mấy may mắn. Nó cho thấy rằng gia đình bạn hiện đang có những lục đục gây ra bởi những người trogn nhà, hoặc cũng có thể là bởi tác động của những yếu tố bên ngoài. Cách giải quyết tốt nhất là cả nhà hãy cùng ngồi xuống để nói chuyện với nhau, tìm điểm dung hòa để mọi việc trong nhà có thể đi vào quy củ.

Giải mã giấc mơ thấy sóng thần

Giải mã giấc mơ thấy sóng thần

+ Bạn nằm mơ thấy trong mơ có những dư chấn nhẹ gây nên những đợt sóng lớn thì giấc mơ này có thể mang đến cho bạn điềm báo rằng bạn sẽ gặp những khủng hoảng nghiêm trọng hoặc bạn đang bị dồn nén bởi những suy nghĩ tiêu cực. Hãy nhanh chóng trấn tĩnh bản thân bước qua những tháng ngày tồi tệ bạn nhé.

+ Nằm mơ thấy sóng thần đã làm chết rất nhiều người chết : Đây quả là một giấc mơ khúng khiếp và tồi tệ, và điềm báo của giấc mơ này cũng không có gì là vui vẻ, bởi nó phản ánh hiện thực bạn đang ôm những ảo vọng không mấy tốt. Giấc mơ cảnh báo rằng thời gian sắp tới sẽ xảy ra những chuyện liên quan đến những ảo vọng đó và nó có thể sẽ giết chết sự tự tin trong bạn. Bạn cần rủ bỏ đi những ảo vọng tầm thường, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

+ Bạn nằm mơ thấy sóng biển cuộn trào thành từng đợt : Giấc mơ này mang điềm báo không mấy tốt bởi nó cho thấy hiện tại bạn đang bất mãn với cuộc sống, bạn muốn buông bỏ tất cả mọi thứ để có thể tìm về những tháng ngày vô lô vô nghĩ trước đây của mình, sao không lên lịch cho một chuyến đi giảm tải căng thẳng ở đó và trở về với tinh thần tươi mới hơn.

+ Nằm mơ thấy một đợt sóng lớn dữ dằn : Đây là giấc mơ mang điềm báo xấu nó cảnh báo rằng bạn sẽ gặp phải những điều dằn vặt nội tâm ghê gớm, bạn bị tụt dốc nghiêm trọng bởi những thứ đã giằng xé tâm hồn bạn. Không rõ hiện tại trong lòng bạn đang có những mâu thuẫn nào thế nhưng hãy cố gắng bình tĩnh để vượt qua điều đó, dù nó có xấu và tồi tệ đến đâu thì cũng đừng để nội tâm của bạn bị đánh bại.

Những con số liên quan tới giấc mơ thấy sóng thần

Nằm mơ thấy sóng thần con số liên quan là bao nhiêu chính là điều mà nhiều người quan tâm. Bởi mỗi giấc mơ lại ẩn chứa một con số khác nhau, và với những người muốn tìm vận may trên những con số thường rất lưu tâm. Mơ thấy sóng thần thường sẽ liên quan tới những con số sau.

  • Nằm mơ thấy sóng thần con số liên quan là số 85 
  • Nằm mơ thấy sóng đánh dữ dội con số liên quan là số 37.
  • Ngủ mơ thấy sóng thần nhấn chìm tất cả những thứ mà cơn sóng này đi qua con số liên quan là 33 
  • Nằm mơ sóng thần giết chết nhiều người con số liên quan là số 13 hoặc 88.
  • Chiêm bao thấy gió to, sóng lớn cặp con số liên quan là số 72 hoặc 94.
  • Ngủ mơ thấy sóng biển êm con số liên quan là 09 hoặc 32.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi