$nbsp;
12-01-2019 18:00

Mơ thấy trứng là điềm báo gì ? Những con số liên quan tới mơ thấy trứng, giấc mơ thấy trứng sẽ mang lại điềm báo tốt hay xấu? Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Giải mã giấc mơ thấy trứng 

– Mơ thấy trứng phục sinh là điềm báo cho thấy bạn sắp có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Nếu là người mới kết hôn thời gian tới bạn sẽ nhận được tin vui có thành viên mới.

– Mơ thấy quả trứng gà chưa luộc : là điềm báo bạn sắp được nhận quà, tuy nhiên nếu thấy nhiều trứng chồng chất lên nhau đây lại là điềm báo liên quan đến tranh chấp.

– Chiêm bao thấy quả trứng luộc : Đây là điềm báo cuộc sống của bạn sẽ rất vui vẻ và thoải mái. Nếu có rắc rối cũng sẽ nhanh chóng được giải quyết. Giấc mơ này nói về sự viên mãn trong gia đình của bạn từ công việc cho đến tình cảm.

– Nằm mơ thấy quả trứng ung, hỏng thối, đây là lời nhắc nhở bạn nên cẩn trọng. Rất có thể có ai đó đang âm mưu hãm hại hạ uy tín của bạn.

– Mơ thấy trứng vỡ : là điềm báo bạn sẽ gặp thất bại trong thời gian tới. Tốt nhất hãy chuẩn bị những ý tưởng sáng tạo hơn.  Vì xem ra kế hoạch cũ không còn phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.

Mơ thấy trứng là điềm báo gì

Mơ thấy trứng là điềm báo gì

– Nằm ngủ mơ thấy trứng rán : Giấc mơ này là biểu thị cho một khởi đầu tốt đẹp. Chuỗi ngày tăm tối dằn vặt trong quá khứ đã chấm dứt. Biết từ bỏ những gì không thuộc về mình là cách tốt nhất có được hạnh phúc.

– Nằm mơ thấy có rất nhiều trứng trong tổ cho thấy bạn là người có thu nhập cao. Có tiềm năng về tài chính nên hầu như bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề này. Bạn có biết vị trí mà bạn đang có là niềm mơ ước của rất nhiều người?

– Nằm mộng thấy bị đáp trứng vào người, đây là biểu thị bạn hiện đang rất lo sợ và xấu hổ với những việc mà mình làm. Hãy suy xét thật kỹ đến những hậu quả trước khi hành động.

– Mộng thấy trứng xếp chồng lên nhau nói lên khó khăn đang chồng chất trên vai bạn. Đừng vội nản chí, sống trên đời nếu không gặp những cản trở thì thật buồn tẻ?. Vì thế bạn nên giữ tâm lý đón nhận hơn là trốn tránh.

Những con số liên quan tới mơ thấy trứng

Mỗi một giấc mơ thấy Trứng thường mang theo hàm ý cả điều tốt lẫn điều chưa tốt. Và mỗi giấc mơ lại liên quan tới con số cụ thể khác nhau.

– Nằm mộng thấy trứng đơn thuần con số liên quan là 80-93.

– Nằm mơ thấy trứng vịt con số liên quan là 00

– Nằm mơ thấy nhiều trứng con số liên quan là 70 và 30

– Mơ thấy trứng chim con số liên quan là 55-59.

– Nằm mơ thấy trứng bị vỡ con số liên quan là 07 và 82.

– Nằm mơ thấy gà mái ấp trứng, con số tương ứng là : 30 và 90.

– Chiêm bao thấy được ăn trứng luộc đánh ngay 05 và 61.

– Chiêm bao thấy ăn trứng chim cút, con số liên quan là 25 và 32

– Mặt khác, mơ thấy người khác cho mình trứng con số liên quan là 26-65.

– Nằm mơ nhặt được trứng thì con số liên quan là 41 và 61

– Chiêm bao thấy vịt đẻ trứng thì con số liên quan : 49-54.

– Nằm mơ thấy trứng vàng thì con số liên quan là : 32 và 33.

Trên đây là những luận giải liên quan tới giấc mơ thấy trứng, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, như mơ thấy nhiều trứng, mơ thấy ít trứng, mơ thấy trứng lành, hay trứng vỡ mà giải mã giấc mơ lại có liên quan tới những điềm báo khác nhau. Kể cả nếu bạn gặp phải giấc mơ chưa được tốt thì cũng đừng vội buồn, mọi sự vẫn còn ở phía trước, khi bạn đã có những lời gợi ý, bạn sẽ có những động thái tích cực hơn, biết để tránh vẫn sẽ tốt hoan là thụ động.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi