$nbsp;
25-12-2018 17:08

Năm 2020 là năm con gì ? Nếu sinh con vào năm này có tốt không là điều được rất nhiều các bận cha mẹ quan tâm. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết. 

1. Năm 2020 là năm con gì ?

Để xác định được thiên căn địa chi của năm người ta dựa vào quy luật của vòng tròn tử vi phương đông. Thiên Can bao gồm 10 can là : Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Còn 12 địa chi tương ứng lần lượt là : Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Năm 2019 là Kỷ Hợi vậy năm 2020 sẽ là năm Canh Tý. Theo tử vi phương đông, Những người sinh năm 2020 canh Tý – Bích Thượng Thổ, là những người thực tế và kiên trì, họ có sức mạnh nội tâm rất lớn.

2. Người sinh năm 2020 thuộc mệnh gì?

Theo phong thủy mọi vật chất tồn tại trong vũ trụ đều được quy theo ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Vậy người sinh năm 2020 là Bích Thượng Thổ, mệnh Thổ. 

Những người mang mệnh Thổ được luận đoán là những người thực tế nhất so với các mệnh khác trong ngũ hành. Tất cả những công việc mà họ làm sẽ đều được lên kế hoạch thật kỹ, thật rõ ràng chứ không phải là chờ đợi vào may rủi.

Năm 2020 là năm con gì

Năm 2020 là năm con gì

Với tính cách khiêm tốn, giản dị khiến cho những người mệnh Thổ được mọi người xung quanh yêu mến. Đi cùng với phẩm chất đó chính là bản lĩnh vững vàng, là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác trong hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn. Ngoài ra, họ còn đóng vai trò là cầu nối tình cảm giữa các thành viên trong gia đình hoặc trong một tập thể nào đó.

3. Đặc điểm tính cách của người tuổi Canh Tý

Theo xem bói tử vi những người tuổi Tý vốn có ý chí kiên định, vững vàng, một khi họ đã xác định mục tiêu cho mình thì bằng mọi giá họ sẽ cố gắng hoàn thành, không bao giờ lùi bước, họ chấp nhận vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. Do đó trong làm ăn kinh doanh họ thường gặt hái được thành công vang dội.

Những người tuổi Canh Tý, thường mang trong mình tham vọng lớn, tuy nhiên nếu không biết cách điều chỉnh thì họ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và dễ gặp thất bại. Trong suốt cuộc đời của người tuổi này ít khi gặp phải khó khăn về phương diện tài chính. Họ biết cách tiết kiệm lại thường hay tính toán chi ly cho nên thường xuyên tích lũy được số tiền lớn để an hưởng tuổi già.

Họ là những người sống rất hòa đồng với mọi người xung quanh. Họ có khả năng gia tiếp vô cùng tốt, ưa thích những nơi đông người, thích những bầu không khí sôi động và náo nhiệt, chứ không ưa được cuộc sống buồn tẻ. Không những vậy họ còn có ưu điểm là chất phác, thật thà, không thích thể hiện bản thân và đặc biệt là không bao giờ coi thường người khác.

4. Thông tin Phong Thủy cho người tuổi Canh Tý sinh năm 2020

Những người sinh năm 2020 hợp với hướng nào?

– Nam mệnh Canh Tý sinh năm 2020:

+ Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Đông Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

+ Hướng Tây – Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

– Nữ mệnh Canh Tý sinh năm 2020:

+ Hướng Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Đông Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Tây – Diên niên: Mọi sự ổn định

+ Hướng Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

5. Màu sắc hợp với người mệnh Thổ – Canh Tý sinh năm 2020

Những người tuổi canh Tý sinh năm 2020 nếu là Nam Mệnh sẽ hợp với các màu : Màu vàng, nâu thuộc hành Thổ. Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim.

Những người tuổi Canh Tý sinh năm 2020 nếu là Nam Mệnh sẽ hợp với các màu : Màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa. Màu vàng, nâu thuộc hành Thổ.

6. Sinh con năm 2020 mùa nào tốt?

Năm 2020, Canh Tý, Mệnh Bích Thượng Thổ. Nên bạn sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ và bạn nên kiêng các tháng Xuân. Do đó các tháng tốt đó là 6, 9, 12, 4, 5.

Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12.

Trong đó, nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi mùa sinh và Tử là bị phạm nặng nhất.

Người sinh năm Canh Tý mệnh Bích Thượng Thổ, nếu sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ sẽ là được mùa sinh. Sinh vào mùa Thu, mùa Xuân hoặc mùa Đông sẽ là lỗi mùa sinh.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho câu hỏi năm 2020 là năm con gì ? Và những thông tin liên quan tới đặc điểm tính cách, thông tin âm dương ngũ hành của năm sinh. Chúc quý vị có được những thông tin bổ ích.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi