$nbsp;
15-08-2018 11:45

Nằm mơ thấy ma là giấc mơ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng hoảng sợ. Tuy nhiên theo giải mã giấc mơ không phải tất cả những giấc mơ thấy ma, mơ thấy quỷ đều mang điềm xấu, vẫn có những giấc mơ thấy ma quỷ mang lại điểm báo tốt lành, may mắn cho bạn. Cùng xemboi.com.vn giải mã giấc mơ thấy ma quỷ, để biết xem nằm mơ thấy ma là điềm lành hay điểm dữ ?

nằm mơ thấy ma đánh con gì

Giải mã giấc mơ thấy ma đuổi

Mơ thấy bị ma đuổi

Mơ thấy bị ma đuổi cho thấy con người bạn rất thuần khiết và trong sáng, bởi vậy trong cuộc sống cũng như trong công việc bạn dễ bị người khác lừa gạt, dễ đi sai đường và dễ bị lạc lối.

Bởi vậy trước khi hành sự, bạn nên suy xét một cách cận thận.

Mơ thấy biến thành ma

Giải mã giấc mơ biến thành ma lại mang điềm báo cực tốt lành. Giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết đường tài vận cũng như đường công danh của bạn thời gian tới sẽ rất sáng sủa. Trước kia, con đường tài vận của bạn vốn đã dồi dào, giờ càng tăng tiến.

Mơ thấy vong hồn

Giấc mơ thấy vong hồn mang điềm báo rằng chuyện tình cảm của bạn khá phức tạp. Bạn đang cảm thấy không hài lòng nên muốn họ rời xa mình. Hãy xem xét thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định nào cho quan hệ hôn nhân của mình.

Mơ thấy ma nói chuyện

Mơ thấy ma nói chuyện đem lại một điểm báo dữ, nó chũng tỏ rằng bạn đã bị người khác lừa gạt. Bạn cần mau chóng tỉnh tảo kẻo sẽ hối không kịp. Khi gặp người khác bạn nên chú ý để có được lựa chọn tốt nhất cho những mối quan hệ của mình, tránh bị lừa gạt.

Mơ thấy đánh ma quỷ

Giải mã giấc mơ thấy đánh quỷ cho thấy rằng bạn đang có một sức khỏe vô cùng tốt, và khả năng sẽ hưởng trường thọ.

Mơ thấy chơi bài với ma

Trong những giấc mơ thấy ma thì việc chơi bài với ma mang lại điềm báo xung quanh bạn đang đầy rẫy những kẻ tiểu nhân. Họ sẽ giở các trò “chơi khăm” và khiến cho công việc của bạn gặp nhiều khó khăn và trắc trở lớn.

Mơ thấy bị ma nhập

Mơ thấy người nhà bị ma nhập: Đây là điềm báo gia đình bạn đang có sự việc quan trọng nào đó về âm phần cần hoàn thành.

Mơ thấy người nhà bị ma nhập nói chuyện với mình: Đây là điềm báo bạn đang gặp vận không hay về vấn đề ngoại giao với người khác, có thể ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Mơ thấy người nhà bị ma nhập lên đồng: Người bị nhập trong giấc mơ múa may quay cuồng thì đây là điềm có tài lộc cho gia đình bạn.

Mơ thấy mình bị ma nhập: Đây là điềm báo bạn đang gặp rắc rối về nơi ở hoặc công việc.

Mơ thấy người nhà bị ma nhập tấn công mọi người: Điềm hung với gia đình bạn, hãy cẩn thận tránh tai họa trong thời gian tới.

Nằm mơ biến thành ma

Ngủ mơ thấy mình biến thanh ma cho thấy bạn đang gặp phải bế tắc và có những ý nghĩ bi quan trong cuộc sống.
Mơ thấy người quen biến thành ma mang lại điềm báo bạn đang rơi vào một âm mưu nào đó của họ, hãy cẩn thận hơn trong thời gian tới.

Mơ thấy lạc vào thị trấn ma

Mơ thấy lạc vào thị trấn ma: Bạn có vẻ như đang cảm thấy trầm cảm, lạc long và tự ti với xã hội. Hãy lấy lại cho bản thân những tự tin của mình.

Mơ thấy người đã chết biến thành ma

Nếu nằm mơ thấy người đã chết biến thành ma, bạn đang có những nuối tiếc về quá khứ với họ, hoặc thời gian qua đã quá vô tâm. Hãy tìm thời gian rảnh rỗi về và thắp cho họ nén hương.
Mơ thấy bị ma đuổi giết

Nếu nằm mơ thấy bị ma đuổi sẽ mang lại điềm báo công việc của bạn đang gặp phải cản trở, không được thuận lợi.

Mơ làm bạn với ma quỷ

Điềm báo giấc mơ làm bạn với ma quỷ, cho thấy bạn nên thật tỉnh táo trong thời gian sắp tới bởi có thể có người đang tìm cách để lừa gạt bạn.

Mơ đánh lại ma

Mơ thấy đánh lại ma: Bạn sắp có được một thành công trong công việc thời gian sắp tới.

Mơ thấy nói chuyện với ma quỷ

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình nói chuyện với ma quỷ, điều đó cho thấy bạn đang mắc một sai lầm rất lớn trong cuộc sống, hãy quay đầu ngay khi còn chưa muộn.

Mơ thấy ma đánh con gì?

Theo giải mã giấc mơ thấy ma, thì khi bạn nằm mơ thấy ma thì nên đánh đề con 72 – 85. Thì tại sao trong giấc mơ mà bạn mơ thấy ma và đánh đề số như vậy? Vào khám phá thêm giấc mơ về ma và giải mã những giấc mơ chi tiết hơn về ma bạn nhé!

Mơ thấy bóng ma là số 72 – 85.

Mơ thấy bãi tha ma là số 78 – 87.

Mơ thấy ma đuổi là số 33 – 34 – 35.

Mơ thấy ma hiện hình là số 37.

Sợ ma là số 75 – 23 – 96.

Mơ thấy ném vào ma là số 65 – 66.

Mơ thấy nhà ma là số 67 – 87 – 97.

Nằm mơ thấy ma như một tượng trưng cho những khía cạnh của bản thân và những điều làm cho bạn sợ hãi. Điều này có thể liên quan đến một kí ức đau đớn, cảm giác tội lỗi, hoặc một vài suy nghĩ bị dồn nén. Hoặc bạn có thể sợ cái chết và sự tang thương.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi