$nbsp;
13-08-2018 9:32

Mơ thấy quan tài có thể khiến cho bản thân chúng ta giật mình, hoang mang, lo sợ, thế nhưng theo giải mã giấc mơ thấy quan tài thì giấc mơ này lại mang điềm báo đại cát đại lợi, theo xemboi.com.vn những gì bạn mơ thấy là điểm báo cho biết tài lộc đang đến với bạn.

Theo quan niệm “sinh dữ tử lành” thì giấc mơ thấy cảnh liệm người chết cho vào quan tài, hay những giấc mơ thấy quan tài thường mang điềm báo cho biết tài lộc đang đến với bạn.

nằm mơ thấy quan tài đánh con gì

Nằm mơ thấy quan tài là điềm báo tốt lành

Bạn sẽ giật mình lo sợ khi nằm mơ thấy có người mang một chiếc quan tài vào nhà mình, thế nhưng bạn đừng quá lo lắng mà hãy vui lên, bởi vì đó là tin vui dự báo trong thời gian tới bạn và gia đình sắp có tài lộc.

Bạn nhìn thấy một chiếc quan tài để trên một ngôi mộ trong giấc mơ, thế nhưng quan tài đó lại không được chôn thì đây là điềm báo lành, báo trước gia vận hưng thịnh khiến nhiều người phải ao ước.

Giải mã giấc mơ thấy chiếc quan tài được đặt giữa hai ngôi nhà chính là điềm báo tài lộc sẽ đến với bạn ào ạt và bất ngờ.

Đặc biệt nếu bạn nằm mơ thấy quan tài nổi trên mặt nước, đây là điềm báo bạn sắp phát tài, con đường quan lộ của bạn sẽ rộng mở.

Nằm mơ thấy hình ảnh của hai chiếc quan tài. Là dấu hiệu báo trước tài lộc sẽ đến với bạn nhiều gấp bội.

Những con số liên quan đến giấc mơ thấy quan tài:

Mơ thấy bốn người khiêng quan tài: 53 – 54 – 66

Mơ thấy hai người khiêng quan tài: 38 – 57

Nằm mơ thấy hai quan tài: 26 – 16 – 36

Mơ thấy quan tài bố nuôi: 42 – 46

Mơ thấy quan tài chôn rồi: 51 – 15

Nằm mơ thấy chiếc quan tài chưa chôn: 04

Ngủ mơ thấy quan tài có xác chết : 34 – 21

Quan tài mở nắp: 31 – 36

Quan tài: 06 – 56 – 26

Mơ thấy quan tài thường là hình ảnh khiến cho người ngủ mơ cảm thấy giật mình lo sợ, thế nhưng theo giải mã giấc mơ đó lại là những giấc mơ mang lại điềm lành, giấc mơ báo hiệu tài lộc sẽ tới.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|