$nbsp;
22-08-2018 18:12

Xem tướng nốt ruồi ngoại tình ở đàn ông là những nốt ruồi ở vị trí giữa hai lông mày, nốt ruồi trên trán hay nốt ruồi trong lòng mắt. Đàn ông sở hữu những nét tướng này có khả năng  ngoại tình cao.

Nếu tại vị trí “cung sự nghiệp” của nam giới là vị trí giữa hai lông mày có nốt ruồi son – thì đây là nốt ruồi tốt, háo hiệu người này có thể làm nên sự nghiệp. Nhưng nếu là nốt ruồi đen lại là dấu hiệu của ngoại tình.

Cùng xemboi.com.vn xem tướng nốt ruồi đàn ông có khả năng ngoại tình 

xem tướng nốt ruồi đàn ông trăng hoa ngoại tình

Xem tướng nốt ruồi đen ở vị trí giữa hai lông mày đàn ông

 • Trong xem tướng người, vị trí chính giữa hai lông mày của nam giới còn được gọi là “cung sự nghiệp”. Nó tượng trung cho sự phát triển cả về sự nghiệp và sự thăng tiến trong công việc. Khi xem tướng qua việc quan sát sắc khí ở khu vực này có thể đoán biết được phúc họa, hung cát của một đời người.
 • Nếu tại vị trí này của đàn ông có nốt ruồi son ( nốt ruồi tốt ). Đây là dấu hiệu báo hiệu người đàn ông này sẽ làm nên đại nghiệp.
 • Nhưng nếu tại vị trí này xuất hiện một nốt ruồi đen ( đây là nốt ruồi xấu ) thì vào khoảng 28 tuổi người này sẽ gặp phải biến cố nghiệp trọng về tình cảm hoặc hôn nhân. Đây là một trong những nốt ruồi ngoại tình dễ dàng nhận biết nhất mà các quý cô có thể dễ dàng nhìn thấy, hãy sáng suốt khi chọn chồng

Xem tướng nốt ruồi trên trán 

 • Theo xem tướng nốt ruồi thấy rằng những người đàn ông có nốt ruồi trên trán là những người gặp trắc trở về đường tình duyên. Trong cuộc sống họ sẽ gặp đôi lần dang dở, có thể là bị phụ tình hoặc do chính bản thân họ là người phản bội.

Xem tướng nốt ruồi trong lòng trắng mắt

 • Theo nhân tướng học, những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở trong mắt, ở vị trí lòng trắng của mắt là người đàn ông có vận số đào hoa cực mạnh, đi đâu họ cũng dễ dàng hút ánh mắt của chị em phụ nự. ở họ toát lên sự thu hút và hấp dẫn.
 • Chính vì vậy, những người đàn ông này khó lòng cưỡng lại sự đeo bám của những cô gái, vì thế khả năng ngoại tình của họ rất cao.

Xem tướng nốt ruồi tứ phía quanh miệng

 • Theo thuật xem tướng người, đàn ông có quá nhiều nốt ruồi quanh miệng là tướng xấu, người này không cờ bạc thì cũng rơi vào tửu sắc. Đường công danh sự nghiệp của những người này không thể phát tiền được, tiền đồ đen tối. Nếu có lấy vợ cũng sẽ làm khổ cả vợ lẫn con.
 • Vì không tu chí làm ăn, không phát triển được sự nghiệp nên gia đình dễ trục trặc, khả năng ngoại tình của người này rất cao.
xem tướng nốt ruồi đàn ông trăng hoa ngoại tình

xem tướng nốt ruồi đàn ông trăng hoa ngoại tình

Xem tướng đàn ông có nốt ruồi ở sống mũi hoặc đầu mũi

 • Những người đàn ông có tướng nốt ruồi ở sống mũi hoặc là ở đầu mũi thường khó kiểm soát được cảm xúc. Họ dễ bị cuốn hút vào tửu sắc.
 • Người này cũng dễ phải chịu thua thiệt, dễ bị lợi dụng hoặc vướng vào vận đào hoa. Cuộc sống sau khi kết hôn của những người đàn ông này bất ổn, gia đình không hòa thuận. Xảy ra rất nhiều mâu thuẫn liên miên. Từ đó dễ dàng nảy sinh tâm lý ngoại tình hoặc là bị kẻ thứ ba chen ngang phá đám.

,

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi