$nbsp;

Ngoài xã hội, đây là những con giáp thành đạt, sở hữu khối tài sản khổng lồ, được nhiều người nể trọng. Thế nhưng, trong tình yêu lại lâm vào thảm cảnh bi lụy, khổ đau vì tình. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp này nhé.

Giàu có nhưng những con giáp này khó vượt qua ải khổ đau vì tình

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ may mắn được trời phú khả năng trực quan vượt trội. Trong mọi chuyện, con giáp tin tưởng vào bản năng của mình nhiều hơn là tư duy logic. Con giáp ít khi tiếp nhận lời khuyên của mọi người. Nhưng họ sẵn sàng giúp đỡ khi có thể. Họ có cái nhìn đa chiều khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, họ cũng đưa ra quyết định nhanh chóng, vì họ tuyệt đối tin tưởng vào điều mình làm.

Giàu có nhưng những con giáp này khó vượt qua ải khổ đau vì tình

Giàu có nhưng những con giáp này khó vượt qua ải khổ đau vì tình

Về công việc là thế, nhưng chuyện tình cảm thì hoàn toàn ngược lại. Cảm giấc bất an khiến trí tưởng tượng của họ hướng tới những điều tiêu cực. Xem tử vi người tuổi Tỵ cho thấy chính sự ghen tuông và hay nghi ngờ khiến tình yêu con giáp không được thuận lợi. Họ tin vào trực quan bản thân nhiều hơn là lời khuyên của người khác. Tự họ đã “giăng lưới” tạo áp lực cho chính mình. Bản thân họ không biết điều đó nên ngày càng lấn sâu và dễ bị tình yêu “dắt mũi”.

Tuổi Thân

Nhiều người yêu quý tuổi Thân bởi bản tính thông minh, khéo léo, ăn nói linh hoạt. Trong quan hệ ngoại giao xã hội, những người này không ngần ngại giúp đỡ người khác. Họ được nhiều người yêu quý, cất nhắc lên những vị trí cao trong xã hội. Người này có nhiều mối quan hệ tốt nên chuyện làm ăn càng suôn sẻ, kiếm bộn tiền, giàu sang là chuyện sớm chiều mà thôi.

Giàu có nhưng những con giáp này khó vượt qua ải khổ đau vì tình

Giàu có nhưng những con giáp này khó vượt qua ải khổ đau vì tình

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại khiến con giáp này đau đầu khá nhiều.  Cũng xuất phát từ ý nghĩ tiêu cực. Tuổi Thân tỏa sáng ngoài xã hội, nhưng khi về nhà lại nhất mực vì gia đình. Họ cam chịu tình yêu nhiều hơn là hạnh phúc. Lâu ngày, hầu hết họ đều cảm thấy áp lực trong tình trường. Khi yêu, họ đặc biệt thủy chung. Nếu đối phương có làm vậy, họ cũng vờ như không biết chỉ vì cái danh, cái tiếng. Sống như vậy chẳng phải tuổi Thân sẽ khổ một đời hay sao?

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nổi danh lương thiện và hiền lành. Xem tử vi 2019 con giáp cho thấy họ khá khắt khe trong chuyện tình cảm. Những người này đề cao sự hoàn hảo. Họ kén chọn khi lựa chọn. Tuy nhiên, khi đã chân thành với ai, họ sẵn sàng làm mọi điều vì người đó. Con giáp có khả năng chịu đựng mọi chuyện một mình. Tuổi Tuất sẽ cứ gặm nhấm nỗi đau ấy một thời gian dài, rồi tự mình xử lý, không trông mong vào người khác hay tìm kiếm một mối quan hệ khác để thay thế.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi