$nbsp;

Ghen tuông là thức gia vị giúp tình yêu đôi lứa thêm gắn chặt. Tuy nhiên, ghen quá đà, kiểm soát người yêu quá mức lại khiến tình yêu ngột ngạt, lâu ngày giết chết tình yêu. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp nam có tính xấu này. 

Tránh ngay những con giáp nam có máu ghen điên cuồng này

Tránh ngay những con giáp nam có máu ghen điên cuồng này

Tuổi Tỵ

Những người đàn ông tuổi Tỵ thường suy nghĩ quá đà về xã hội hiện nay với một cô gái. Họ luôn tưởng tượng ra viễn cảnh nguy hiểm rình rập mọi nơi, một cô gái đi một mình sẽ chẳng thể an toàn. Kẻ xấu nhất định sẽ làm tổn thương đến người thương của họ khiến họ không an tâm khi ngồi nhà đợi chờ cô ấy kết thúc cuộc vui cá nhân và trở về. Vì vậy, nếu anh chàng tuổi Tỵ đang ở nhà mà biết bạn gái mình đang một mình đi ngoài đường sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Những suy nghĩ không hay sẽ xuất hiện trong đầu họ, vì vậy, họ sẽ liên tục gọi điện cho bạn gái để kiểm tra và đảm bảo rằng họ vẫn an toàn.

Tuổi Sửu

Xem tử vi tuổi Sửu cho thấy các chàng trai thường lo lắng mỗi khi bạn gái họ ra ngoài một mình. Vệ tinh xung quanh nàng quá nhiều. Mà họ lại không thể ở bên cạnh để làm lá chắn cho nàng. Nỗi lo đó khiến họ đứng ngồi không yên cả ngày.

Điểm yếu của những chàng trai tuổi Sửu là thiếu tự tin vào chính bản thân mình. Bởi vậy, họ luôn lo lắng về những chàng trai khác giới khác. Chính vì lẽ đó mà họ thường xuyên gọi điện cho bạn gái để kiểm tra, hoặc thậm chí còn tìm cách theo dõi nàng từ xa nữa. Điều đó vô tình tạo nên chiếc lồng ngột ngạt cho tình yêu tuổi Sửu. Ghen tuông là tốt, nhưng vì sự yếu kém của bản thân mà trói buộc tự do của đối phương thì đó là ích kỷ. Chẳng ai muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với những người như thế.

Tránh ngay những con giáp nam có máu ghen điên cuồng này

Tuổi Thân

Tử vi những người tuổi Thân cho thấy họ luôn khao khát được yêu. Họ mong muốn trải qua những cảm giác thú vị, mới mẻ khi yêu mang lại. Tuy nhiên anh chàng này lại là người nhanh chán, nếu người ấy không quan tâm để ý đến mình thì sẽ cảm thấy tình yêu này thật vô vị, nhạt nhẽo. Đàn ông tuổi Thân là người thích “quấn quýt” bên cạnh người mình yêu. Chính vì vậy mà khi người ấy ra ngoài, chàng cũng muốn được “bám đuôi”. Chàng tuổi Thân nếu phải ở một mình sẽ cảm thấy rất buồn chán, nếu chàng phải ở nhà thì chàng sẽ liên tục gọi điện cho người yêu để hỏi chuyện không ngừng.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi