$nbsp;

Bất cứ cô gái nào sau khi bước vào cuộc sống hôn nhân cũng mong muốn hạnh phúc, yên ấm trọn đời. Tuy vậy, những con giáp nữ này trời chấm số tình duyên lỡ dở, nhất định phải hai lần đò. Cùng xemboi.com.vn chia buồn với những con giáp này nhé.

Những con giáp nữ lỡ dở tình duyên, trời định hai lần đò

Những con giáp nữ lỡ dở tình duyên, trời định hai lần đò

Những con giáp nữ lỡ dở tình duyên, trời định hai lần đò

Tuổi Ngọ

Chị em tuổi Ngọ luôn ngập tràn năng lượng, vui vẻ, lạc quan mỗi ngày. Họ luôn gây được sự chú ý, tỏa sáng ở mọi lúc mọi nơi. Với con mắt thẩm mỹ cao, khả năng thích ứng môi trường mới nhanh, họ luôn hoàn thành chỉn chu mọi công việc. Xem tử vi 2019 cho thấy đây là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp về chí tiến thủ, đồng thời thích khám phá những lĩnh vực mới.

Tuy vậy, những ưu điểm trong công biệc không được ứng dụng trong cuộc sống hôn nhân. Lần đầu bước chân vào gia đình mới, họ gặp khá nhiều bấp bênh. Con giáp nữ tuổi Ngọ dễ khiến chồng chán nản, rời bỏ họ. Phụ nữ tuổi Ngọ sau một lần dang dở lại càng thắm, càng duyên. Họ đã có riêng cho mình những bài học kinh nghiệm. Họ không con yêu cầu quá cao về nửa kia. Từ đó, đối tượng đến với con giáp này phù hợp hơn, hạnh phúc gia đình nhờ có cố gắng của 2 bên mà trở nên viên mãn.

Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần nổi danh là kiên cường, mạnh mẽ. Con giáp nữ làm việc hết mình, khi yêu cũng cuồng nhiệt. Tuy nhiên, con giáp khá tự mãn, đòi hỏi quá cao ở đối phương. Điều ấy dễ khiến tình cảm hôn nhân bền vững, đối phương có cảm giác bị gò bó khó chịu.

Những con giáp nữ lỡ dở tình duyên, trời định hai lần đò

Những con giáp nữ lỡ dở tình duyên, trời định hai lần đò

Cuộc sống mới đến với tuổi Dần khá viên mãn. Tuy nhiên, những khó khăn, thử thách không ngừng cản trở, chia sẽ gia đình nhỏ này. Cuối cùng, họ vẫn chẳng thể viên mãn với đối tương đầu tiên. Sau khi qua một cuộc hôn nhân, một thời gian dài sau họ mới có thể hồi phục và tìm được đối tượng phù hợp hơn. Cuộc sống sau đó cũng sung túc và hạnh phúc.

Tuổi Tý

Con giáp tuổi Tý được biết đến là thông minh, nhanh nhen. Co giáp nữ này giỏi kiếm tiền, làm việc hết mình và  không dựa dẫm ai. Xem tử vi 2019 cho thấy con giáp tuy mạnh mẽ trong công việc, nhưng chỉ là vỏ bọc ngoài. Thực chất tuổi Tý khá lụy tình và yếu đuối. Những quyết đoán, sáng suốt trên thương trường không được vận dụng trong tình cảm. Họ tự làm khổ bản thân bằng những suy nghĩ phức tạp, tiêu cực, rối rắm. Cũng vì tính cách này mà cuộc hôn nhân của họ lại không được hạnh phúc, phải trải qua vài lần kết hôn.

Xem thêm Xem Tuổi Kết Hôn tại đây để biết khi nào là thời điểm thích hợp để bạn xây dựng gia đình mới nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi