$nbsp;
04-09-2019 17:49

Vì sao gỗ sưa được gọi là vòng phong thủy? Đeo vòng tay gỗ sưa sẽ mang lại những điều gì? Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu.

Do tính chất của Vòng tay gỗ sưa là hấp thu nhiều tinh khí thiên nhiên thế nên chúng có khả năng hóa giải tà khí, vận rủi mang lại may mắn trong công việc cho người sở hữu và gia đình.

Ngoài ra, nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng Vòng tay gỗ sưa có thể giúp người đeo tránh được nhiều tai nạn bất ngờ trong cuộc sống.

Vòng tay Gỗ Sưa

Tìm hiểu về Gỗ Sưa

Cây gỗ sưa là loại cây có rất nhiều tên gọi khác nhau có những nơi gọi cây gỗ sưa là gỗ huê, gỗ huỳnh, gỗ trắc, thuộc loài gỗ quý hiếm nhóm 1A, dòng họ lim, nhưng qúy hơn nhiều. Nên gỗ sưa được phong tặng danh xưng “đệ nhất gỗ” và được người xưa ví đắt tựa vàng mười. Gỗ sưa đỏ có lõi đỏ giữa tâm gỗ, gỗ có đường vân rất đẹp như sóng mây, màu đỏ như ngọc rubi, độ bền gỗ cực cao

Ý nghĩa khi đeo vòng tay Gỗ Sưa đối với sức khỏe

Theo khoa học, gỗ sưa có thể ngăn được một số phóng xạ độc hại tác động từ môi trường bên ngoài vào cơ thể con người. Còn đối với y học gỗ sưa có hành khí, hoạt huyết thúc đẩy quá trình lưu thông máu thuận lợi, giúp cho những người mắc bệnh tim mạch hay dạ dày nâng cao sức đề kháng.

Ngoài ra, gỗ sưa còn tự phát tán vào không trung một loại vật chất gọi là “mộc dưỡng” có tác dụng giúp tinh thần thêm tỉnh táo, ngăn chặn sự lão hóa

Vòng tay Gỗ Sưa đốt trúc

Ý nghĩa khi đeo vòng tay Gỗ Sưa trong Phong thủy

Theo dân gian gỗ sưa là loại gỗ quý hiếm người mang vòng gỗ sưa đặc biệt là những người làm các công việc kinh doanh, buôn bán.

Vòng đeo tay bằng gỗ sưa có thể xua đuổi tà ma,được đức phật bảo vệ, đây cũng là vòng tay may mắn nó giúp gia chủ sẽ gặp nhiều tài vận tốt, may mắn, công việc suôn sẻ thuận lợi.

“Tâm Thiện – Đón Lành” >> Người đeo nên thành tâm cầu khấn, có niềm tin vào Phật pháp và chăm chỉ làm việc thiện, có đời sống trong sạch để có được sự an nhiên, vui tươi nhất.

>>Xem thêm: Sản phẩm làm từ Gỗ Sưa

 


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi