$nbsp;
21-01-2019 18:06

Cây hợp mệnh Kim là những loại cây nào? Những người mệnh kim nên trồng cây gì để được hưởng phúc lộc, bình an và may mắn. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu chi tiết cây hợp người mệnh Kim

Theo lý thuyết phong thủy không có gì mang lại sức khỏe vượng bằng cách cân bằng âm dương ở mỗi cơ thể. Ngoài việc đảm bảo sức khỏe bằng rèn luyện và dinh dưỡng thì việc trồng cây xanh cũng mang lại cho bạn nhiều năng lượng đồng thời giúp bạn tìm được sự tĩnh tâm trong tâm hồn.

Những người mệnh Kim tốt nhất là được tương sinh. Thổ sinh Kim được hiểu là đất bao bọc và sinh ra nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, ai thuộc mệnh Kim hãy nên sử dụng các màu đất, màu cây phù hợp như:

Cây hợp mệnh Kim : Cây kim ngân

Cây kim ngân có ý nghĩa khá quen thuộc, cái tên với ý nghĩa sinh ra là để tặng cho nhau, kim ngân là tiền, với lời chúc đơn giản và ý nghĩa được nhiều người ưa thích.

cây hợp mệnh kim

cây hợp mệnh kim

Cây hợp mệnh Kim Cây đế vương

Chỉ nghe cái tên tôi đá thấy được sự quyền quý cao sang của loại cây này. Cây rất phù hợp cho những người làm lãnh đạo, quản lý… Và đặc biệt rất thích hợp với những người Mệnh Kim.

Cây hợp với người mệnh Kim Cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân có ý nghĩa đánh tan đi những điều không may mắn trong cuộc sống.

Cây kim phát Tài cây phong thủy hợp người mệnh Kim

Cây kim phát tài được xem là cây có khí vượng đối với người có mệnh kim. Cây thường được xem như một món quà biếu, tặng trong các dịp khai trương cửa hàng, tân gia và đặc biệt được rất nhiều quý ông ưa thích.

Cây Cau Nhật loài cây phong thủy hợp mệnh Kim 

Đây là loại cây thường được trồng ở ngoài hiên cửa nhà, loại cây này có tác dụng thanh lọc không khí và chống độc tố xâm nhập vào nhà, giúp hấp thu các chất độc và biến các chất độc thành nguồn thức ăn chuyển xuống rễ để nuôi sống cây. Rất nhiều người lựa chọn cây cảnh này để trồng trước hiên để mang lại tài lộc vào nhà, đặc biệt là những quý ông thuộc mệnh kim.

Cây hợp mệnh kim : Cây phát tài búp sen

Cây búp phát tài sen thể hiện cho sự may mắn, tài lộc và thành công. Với những búp sen mang đậm ý nghĩa tượng trưng cho sự thanh khiết, thánh thiện. Những người thuộc mệnh kim thường lựa chọn cây phát tài búp sen để trưng bày mỗi khi lên nhà mới hoặc khai trương cửa hàng.

Cây hợp người mệnh Kim : Cây Phát tài Tầng

Cây phát tài tầng là loại cây vừa giúp mang lại tài lộc, may mắn, thành công lại vừa mang lại may mắn thành công, và tạo ra không gian xanh động đáo. Rất thích hợp với những gia đình có diện tích trật hẹp. Phát tài thể hiện sự phú quý giàu sang, tiền vận như nước. Đây là một cây mang ý nghĩa phong thủy tốt, rất đẹp mắt thường được nhiều người chọn làm cay cảnh phong thủy trưng bày trong những ngày tết.

Cây trúc phát tài Cây hợp người mệnh Kim

Giống như chính cái tên của nó, loại cây này mang ý nghĩa phong thủy phát tài, thể hiện sự phú quý sang giàu. Được coi là một cây may mắn nhất trong phong thủy.

Cây cọ Nhật cây hợp mệnh Kim

Là một loại cây luôn tao nên sự thanh lịch và sang trọng. Cây luôn tràn ngập sức sống bởi vậy được nhiều người mệnh kim lựa chọn làm cây thiết kế nội thất trong nhà. Cây có công dụng trong việc giảm kim loại nặng tồn tại trong bầu không khí, và là cây đứng thứ 3 trong các loại cây có khả năng loại bỏ formaldehyde trong không khí theo như nghiên cứu của NASA.

Cây cảnh may mắn

Cây may mắn được trồng trong một cái chậu sứ bao quanh gốc là lớp cỏ xanh mượt tạo dáng đẹp cho không gian trở lên sinh động và đẹp mắt.

Cây cảnh may mắn tượng trưng cho sự sung túc và đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà của bạn. Giúp cho gia chủ luôn tinh thông, sáng suốt. Là một loại cây thu hút được Tài – Lộc như ý.

Trên đây là một số những loại cây hợp mệnh kim, những gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn những loại cây này để hợp mệnh gia chủ và mang lại tài lộc.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi