$nbsp;
27-09-2018 11:15

Muốn biết một người đàn ông chung tình hay trăng hoa lăng nhăng có thể nhìn tướng miệng của người đó. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số tướng miệng đàn ông chung tình mà chị em phụ nữ nên lưu ý.

Một số tướng miệng đàn ông chung tình:

Đàn ông có miệng nhỏ

Những người đàn ông miệng nhỏ có trái tim giàu tình cảm, hay mềm lòng, lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ với mọi người xung quanh. Nhờ vào sự thẳng thắn, thật thà mà họ luôn được bạn bè, người thân yêu quý, tin tưởng. Trong công việc, những người này thể hiện sự quyết tâm cao độ, luôn nhẫn lại, kiên trì vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Theo như xem tướng miệng thì những người này thích cuộc sống giản dị, bình yên, không cần quá giàu sang, phú quý. Đàn ông miệng nhỏ thuộc tuýp ngườ coi trọng tình cảm, lúc nào cũng lạc quan, yêu đời và nghĩ cách giải quyết mọi việc theo chiều hướng tích cực nhất.

Những tướng miệng đàn ông chung tình chị em nhất định phải biết

Những tướng miệng đàn ông chung tình chị em nhất định phải biết

Đàn ông có môi đầy đặn

Người đàn ông có đôi môi đầy đặn là người có tầm hiểu biết sâu rộng, ăn nói rõ ràng, am hiểu mọi chuyện. Trong công việc cũng như trong cuộc sống vợ chồng người này luôn biết chu toàn, lo lắng mọi việc.

Nếu thực sự bạn có thể tìm người đàn ông như vậy làm chồng thì thực sự tốt. Người này sẽ hợp với những phụ nữ có đôi môi dày. Cuộc sống hôn nhân có sự kết hợp của hai người này sẽ vô cùng hạnh phúc, vui vẻ, hiểu và thông cảm cho nhau. Tuy nhiên, đàn ông có tướng miệng này luôn thích đơn giản hóa mọi vấn đề, vì thế, trong tình yêu, đôi khi đối phương cảm thấy tẻ nhạt, thiếu sự lãng mạn.

Đàn ông có môi mỏng

Tư duy của đàn ông môi mỏng khá nhạy bén, thái độ sống thực sự cầu thị, năng lực ứng biến với nghịch cảnh rất tốt, làm việc suy nghĩ cẩn trọng. Nhưng nhược điểm của người này là đối đãi, cư xử với mọi người không được khéo léo hay nhiệt tình. Dẫu vậy, cuộc đời họ cũng tốt đẹp, hưởng phú quý.

Đối với chuyện tình cảm người này sẽ luôn cân nhắc kĩ càng trước khi chọn lựa. Cuộc sống hôn nhân là điều quan trọng và sẽ không bao giờ phản bội tình yêu của mình. Lấy người này làm chồng bạn sẽ yên tâm về hạnh phúc, không lo họ ngoại tình đâu nhé.

Đàn ông có môi trên và dưới đều nhau

Xem tướng miệng đàn ông sở hữu kiểu miệng mà có môi trên và môi dưới tương đương nhau, chứng tỏ đây là tuýp đàn ông coi trọng phép tắc, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao và khá chu đáo, tỉ mỉ. Tuy nhiên, họ dễ mắc phải tật bảo thủ, cố chấp, không chịu nghe lời khuyên của người khác.

Đàn ông có môi trên dày môi dưới mỏng

Khác hẳn với người môi trên mỏng môi dưới dày, đây là mẫu đàn ông hết lòng vì gia đình, vợ con thậm chí sẽ không màng đến bản thân mình. Họ quyết một mực bảo vệ mái ấm của mình và không phải là người ki bo, tính toán. Cuộc sống về vật chất và tinh thần của bạn sẽ luôn vui vẻ sung sướng.

Khóe miệng hướng lên trên

Xem tướng đàn ông những người đàn ông có khóe miệng hướng lên không những thông minh, tài trí hơn người mà còn có ý chí quyết tâm cao độ. Một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ cố gắng phấn đấu tới cùng để đạt được những gì mình mong muốn. Họ sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình, vợ con. Dù là trong hôn nhân hay sự nghiệp, những người này đều gặp được nhiều may mắn, thuận lợi.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi