$nbsp;
26-09-2018 17:43

Theo nhân tướng học xem tướng mũi một người sẽ đoán được phúc họa trong vận mệnh của người đó. Những tướng mũi xấu sau đây sẽ khiến chủ nhân khó khăn, vất vả cả đời.

Một số tướng mũi xấu phổ biến:

Sống mũi và cạnh hai bên mũi gồ ghề

Có tướng mũi này thì cuộc đời thành bại thất thường. Bên cạnh đó đây là tướng mũi phụ nữ có nhiều đời chồng.

Sống mũi nổi gồ là những người thuộc tuýp người thâm hiểm, tiểu nhân đáng sợ. Họ luôn tính toán sâu xa, tính thích chiếm hữu và hay “tham vàng bỏ ngãi”. Họ sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục tiêu đã định. Tính cách này khiến họ hay đề phòng, cảnh giác trong mối quan hệ của mình. Điều này khiến mọi người xa lánh, không tin tưởng họ.

Lỗ mũi nhỏ và tròn xoe

Đây là tướng mũi của người tiêu tiền hoang gấp trăm lần người có lỗ mũi rộng hoác. Nhưng người này cứ phải tiêu như thế mới kiếm ra tiền, phải coi tiền như đất mới ổn.

Những tướng mũi xấu khiến chủ nhân vất vả cả đời

Những tướng mũi xấu khiến chủ nhân vất vả cả đời

Mũi nhỏ ngắn

Theo thuật xem tướng chủ nhân của tướng mũi này có trí tưởng tưởng và sức sáng tạo vô biên, đời sống tinh thần phong phú, tính tình vui vẻ, tâm lý. Tuy nhiên họ rất thiếu kiên nhẫn và khá bướng bỉnh, không mấy khi giàu sang và cũng chẳng mang tài lộc.

Mũi hình thang

Người có dáng mũi này còn gọi là mũi tham lang. Ai sở hữu mũi tham lang mà có một đoạn có ngấn trên sống mũi thì hôn nhân đứt gánh giữa đường số có thể có tới hai hoặc ba đời vợ.

Mũi bẹp

Trong nhân tướng học người mũi bẹp sống mũi như bị ấn hẹp xuống thì ác đến độ có thể sát nhân. Thế mũi và da mũi khỏe, màu sắc nâu thì vô cùng hung ác đáng sợ.

Mũi cao

Đây là tuýp người độc đoán, ích kỷ và chuyên quyền. Ngoài ra còn thích hành động theo ý mình. Thuộc tuýp thông minh nhanh nhạy nên nhìn nhận con người chuẩn và xác định được mục tiêu theo đuôi đến cùng. Thường cân nhắc khhi làm quen với bạn khác giới. Ham vật chất của đối phương nên khó tìm được hạnh phúc của mình.

Mũi diều hâu

Người có tướng mũi này thuộc tuýp người độc ác, nham hiểm nên tránh xa càng tốt. Tính cách của người có mũi diều hâu thường ngoan cố, lắm mưu mẹo để cố đạt được mục tiêu đề ra, bất chấp việc làm không chính đáng. Điều này khiến mọi người xung quanh chán ghét, tránh xa.

Ngoài ra:

  • Dạng mũi có nhiều lằn ngang dọc thân mũi gầy chóp mũi nhọn hoặc hai lộ mũi rộng toác, mũi quá lớn và quá lộ là người bần tiện.
  • Mũi có hai cánh mũi thắt vào đầu mũi làm cho đầu mũi trông như bị trói lại, là người cô độc.
  • Mũi nhòm mồm, đầu mũi dài quặp xuống, che phủ lỗ mũi, sống mũi thường cong, nhìn như hình móc câu người này nếu không có mặt chim cú thì thủ đoạn “vô biên’, chơi chung dễ bị phản.

,

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi