$nbsp;

Xem bói nt rui chân đ đoán biết vn mnh sang hèn ca ch nhân ngày nay rt ph bin, căn c vào màu sc, đ ln nh hay v trí ca nt rui chân s có nhng lun đoán khác nhau v s nghip, công vic hay cuc sng ca người đó. Cùng mt nt rui, cùng mt ví tr nhưng đi vi nam và vi n cũng mang ý nghĩa khác nhau. 

Cùng xemboi.com.vn xem bói nốt ruồi ở chân để luận đoán đường tài lộc, giàu sang phú quý ở cả nam và nữ.

Xem tướng nốt ruồi ở chân

Xem tướng nốt ruồi ở chân – Ảnh minh họa

Xem bói nt rui chân đoán tài lc, phú quý

1. Nt rui trên mu bàn chân:

Coi bói nt rui   chân luận đoán nốt ruồi trên mu bàn chân không phải là vị trí đẹp. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường cuộc sống không mấy bình yên. Luôn phải vất vả, vật lộn với những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 • Nt rui trên mu bàn chân nam gii : Báo hiệu công việc và sự nghiệp gặp nhiều vấn đề cần giải quyết, họ luôn bận rộn và không có thời gian chăm lo cho hạnh phúc gia đình.
 • Nt rui trên mu bàn chân ph n : Báo hiệu họ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở trên con đường tình duyên. Hạnh phúc không được trọn vẹn khiến họ luôn cảm thấy buồn phiền, không còn tin tưởng vào bất kỳ ai. Cuộc sống có niều vấn đề nảy sinh không thuận lợi.

2. Xem bói nt rui lòng bàn chân

Theo xem bói nt rui chân thì những nốt ruồi ở vị trí lòng bàn chân hay còn gọi là gan bàn chân thường mang ý nghĩa tốt đẹp, đây là vị trí nốt ruồi thuận lợi mang lại nhiều tài lộc, may  mắn cho người sở hữu.

 • Nt rui lòng bàn chân nam gii : Sở hữu nốt ruồi này cho thấy chủ nhân là người rất tài giỏi, thành đạt. Trong cuộc sống cũng như công việc họ không phải lo lắng về bất kỳ điều gì. Công sức mà họ phải bỏ ra sẽ ít hơn nhưng họ luôn thu lại những thành quả mà đối với người khác phải rất nỗ lực mới có được. Ngoài ra đây cũng là những người rất may mắn trong tình duyên. Sau khi kết hôn những người này thường có gia đình hạnh phúc yên ấm, cuốc ống thêm sung túc, giàu sang, con cái giỏi giang hiếu thuận.
 • Nt rui lòng bàn chân ph n : Phụ nữ sở hữu nốt rui lòng bàn chân cho thấy họ là những người từ khi sinh ra đã rất may mắn. Thường không bao giờ phải lo lắng đến “kế sinh nhai”. Ngay từ nhỏ cho tới khi lớn lên họ rất được cha mẹ chiều chuộng và yêu thương. Khi bước chân vào xã hội họ cũng được quý nhân giúp đỡ nên hầu như không phải lo lắng hay vướng bận về bất kỳ điều gì. Bất cứ khi nào gặp phải khó khăn họ cũng được người thân giúp đỡ bởi vậy đôi khi họ trở nên kiêu ngạo và khó gần.  Những người phụ nữ sở hữu nt rui lòng bàn chân tuy có cuộc sống phú quý giàu sang nhưng đường tình duyên lại thường không mấy thuận lợi, họ khó tìm được người ưng ý nên thường kết hôn khá muộn.

3. Xem bói nt rui đen trong lòng bàn chân

Người ta vẫn thường cho rằng nt rui đen thường là nốt ruồi xấu, mang điềm báo không tốt. Tuy nhiên khi bạn sở hữu nốt ruồi đen trong lòng bàn chân thì chứng tỏ rằng bạn là người vô cùng may mắn và phú quý. Vị trí của nốt rồi cũng như màu sác của nó tượng chưng cho khả năng tài chính và sinh lợi khổng lồ.

Nếu kích thước của nốt ruồi này càng lớn thì thì chứng tỏ chủ nhân của nó là người phúc lộc song hành. Nghĩa là người này không chỉ có tài lộc dồi dào mà còn đường hưởng hạnh phúc an nhàn.

Xem tướng nốt ruồi ở chân

Xem tướng nốt ruồi ở chân – Ảnh minh họa

4. Xem bói nt rui Son trên bàn chân

Nt rui chân, tại bất kể vị trí nào mà là nốt ruồi son đỏ thì đều chứng to răng chủ nhân của nó là người cực kỳ có vận may về tài chính, tiền bạc. Những người có nốt ruồi son ở chân thường là người có nhân duyên tốt, họ hiền lành, thân thiện và rát dễ gần, ăn nói có duyên nên được nhiều người quý trọng, yêu mến.

 • Nt rui son  chân ph n : Cho thấy người này sở hữu mối lương duyên rất tốt đẹp. Trong cuộc đời họ sẽ gặp được người khiến trái tim họ rung động sâu sắc. Những người phụ nữ này thường có số “vượng phu ích tử” do vậy mà sau khi kết hôn vận may của họ sẽ đem đến rất nhiều sự thuận lợi và thành coogn cho người chồng. Cuộc sống sau hôn nhân sẽ vô cùng hạnh phúc và đầm ấm.
 • Nt rui son trên chân Nam Gii: Sở hữu nốt ruồi này chứng tỏ đây là những người rất tài giỏi và mạnh mẽ. họ là những người có cá tính, có ước mơ, dám nghĩ dám làm, thích xông pha và ưu mạo hiểm. Cuộc sống của họ luôn đầy rẫy những thách thức và kích thích. Nghề nghiệp thích hợp với họ là đàu tư cổ phiếu, làm chủ doanh nghiệp. Họ không chỉ có tài mà còn ưa liều lĩnh, cộng thêm sự may mắn vốn có nên rất dễ thành công. Đây cũng là người rất có phúc về đường con cái.

5. Xem bói nt rui ngón chân cái

Ngón chân cái thường được quan niệm là đại diện cho quyền lực và địa vị. Người sở hữu nt rui ngón chân cái thường là người tài giỏi, có năng lực và tư duy nhạy bén, họ cũng có khẳ năng lãnh đạo rất cao.

 • Nốt ruồi ở ngón chân cái Nam Giới : Trong những nốt ruồi ở chân, thì vị trí nốt ruồi ở ngón chân c ái thường cho thấy đây là người giữ vị trí cao trong công việc. là người có chức quyền và địa vị. Họ thường rất được mọi người xung quanh tín nhiệm, tin tưởng và đi theo. Theo các nhà giải mã cho thấy những người có vị trí nốt ruồi này nếu tham gia giới chính trị sẽ rất thành công và nổi tiếng.
 • Nốt ruồi ở ngón chân cái Nữ Giới: Cho thấy đây là một nữ doanh nhân khá thành đạt, có uy tín và địa vị. Họ có cuộc sống sang giàu, phú quý, vinh hiển. Tuy nhiên đường tình duyên của họ lại không được như ý, khó tìm được người xứng đôi vừa ý.

6. Xem bói nt rui trên nhng ngón chân khác

Nếu xuất hiện nốt ruồi ở những ngón chân khác không phải là ngón cái thì chủ nhân lại có cuộc sống khá vất vả. Họ có tài năng nhưng lại không được trọng dụng.

 • Trong cuộc sống họ thường phải trải qua rát nhiều thăng trầm thì mới có được hạnh phúc trọn vẹn.
 • Trong công việc họ họ thường gặp phải khó khăn cản trở gây trở ngại trên đường công danh, sự nghiệp của bản thân. Thường họ sẽ phải cố gắng hơn nhiều những người khác, thì mới mong gặp hái được thành công trong sự nghiệp.

Tuy nhiên những người này nhân duyên lại khá tốt đẹp. Khi kết hôn vận may của họ sẽ được cải thiaạn. Sau hôn nhân mọi điều với họ trở nên suôn sẻ và dễ dàng hơn, cuộc sống gia đình hạnh phúc, thoải mái, có nhiều niềm vui, có phúc phận về đường con cái.

7. Xem bói rt rui mt cá chân và hai bên mép

Theo các chuyên gia giải mã nt rui chân, thì vị trí nt rui mt cá chân và hai bên mép không phải là vị trí nốt ruồi mang ý nghĩa tốt đẹp.  Nó cho thấy đây là người luôn phải chịu vất vả và khổ cực. Họ thường phải làm những công việc rất khó khăn, nặng nhọc mong kiếm kế sinh nhai.  Bên cạnh đó họ cũng thường xuyên phải chuyển chỗ ở, sống tha hương nơi đất khách. Hầu như họ không nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào từ phía người thân và gia đình.

8. Bói nt rui gót chân

The xem bói nốt ruồi ở chân thì, xuất hiện nt rui gót chân thường đem đến phú quý và tài lộc cho người sở hữu. Căn cứ vào vị trí của nốt ruồi cho thấy chủ nhân là người quyết đoán, có tài năng và khả năng lạnh đạo tốt.

Trong công việc họ là những người rất biết cách tiếp thu những ý kiến của người khác, lắng nghe những phản hồi từ phía đối tác, khách hàng. Họ luôn tạo những cơ hội để phát triển, bồi dưỡng khả năng của nhân viên, cấp dưới. Đây là một người không những có tài năng lại luôn biết tiếp thu đổi mới.

Khi xem bói nốt ruồi ở chân ta thấy rằng, những nốt ruồi màu son đỏ sẽ thường đem lại may mắn hơn là nốt ruồi đen, thế nhưng không phải tất cả nốt ruồi đen đều mang nghĩa xấu, mà còn phải phụ thuộc vào vị trí của nốt ruồi nắm ở đầu trên bàn chân mới cho được những giá trị ý nghĩa chính xác được

 


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi