$nbsp;
01-10-2019 15:31

Cuộc sống chính là sự đan xen của hạnh phúc và khổ đau, của vui vẻ và khó khăn, nhưng bất cứ ai cũng đều có nguyện vọng gặp được nhiều điều tốt lành và hạn chế tối đa những điều không tốt. Phật hộ mệnh được xem như là vị thần phù hộ cho 12 con giáp. Vậy không biết tuổi Dần đã biết vị Phật phù trợ cho mình là vị Phật nào hay chưa. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu.

Phật bản mệnh dành cho người tuổi Dần

Phật bản mệnh (hay Phật hộ mệnh) gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Trong 12 con giáp này, Phật bản mệnh tuổi Dần là Bồ Tát Hư Không Tạng.

              Hư Không Tạng Bồ Tát mã não đỏ

Ý nghĩa Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Đối với người mang tuổi Dần thì Phật Hư Không Tạng Bồ Tát  chính là vị thần hộ mệnh độ trì, soi đường và chỉ lối. Nếu thỉnh cho mình vị Phật này, kết hợp với tấm lòng nhân ái, hướng thiện thì người tuổi Dần thì họ sẽ luôn gặp may mắn, suôn sẻ trong công việc và cuộc sống.

              Hư Không Tạng Bồ Tát mã não trắng

Là biểu tượng của sự thông thái, Phật Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ đem đến cho bạn trí tuệ thông thái, minh mẫn; giúp duyên chủ kiềm chế bản tính nóng nảy, thoát khỏi những cám dỗ trong cuộc đời. Đem lại may mắn, thành công là một trong những năng lực mạnh mẽ của Ngài dành cho bạn.

Giúp điều hòa các mối quan hệ trong cuộc sống. Các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp sẽ trở nên êm đẹp nhờ sự độ trì của Phật Hư Không Tạng Bồ Tát. Đặc biệt, Phật Hư Không Tạng Bồ Tát còn có khả năng điều hòa, giữ lửa và đem lại bình an cho gia chủ và mọi thành viên trong gia đình.

         Hư Không Tạng Obsidan

 Khi thỉnh cho mình vị Phật Hư Không Tạng Bồ Tát, tâm của bạn sẽ tự trở nên trong sáng, thanh thản, hướng cho bạn đến những điều tốt đẹp, an nhiên.

Với những điều kém may mắn, xui xẻo không may đến với bạn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều vì Phật Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ xua tan đi những tà khí xấu xa này.

Phật bản mệnh – Hư Không Bồ Tát là một trong những bí quyết đem đến thành công dành cho người tuổi Dần. Nếu biết kết hợp với sự cố gắng và nỗ lực của bản thân, Xemboi.com.vn tin rằng thành công sẽ đến với bạn một cách nhanh chóng. Chúc bạn luôn hạnh phúc trong cuộc sống!


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|