$nbsp;
29-11-2018 17:25

Quy luật phong thủy âm dương ngũ hành tri phối vạn vật trong trời đất. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu người sinh năm 1979 thuộc tuổi gì, mệnh gì và tương hợp với những màu sắc nào qua bài viết dưới đây nhé.

Luận giải người sinh năm 1979 mệnh gì, hợp màu gì?

Người sinh năm 1979 mệnh gì?

Xem lịch vạn niên, những người sinh năm 1979 thuộc tuổi Kỷ Mùi. Theo quy luật âm dương ngũ hành, những người này mang mệnh Hỏa, Thiên Thượng Hỏa ( Hành Hỏa ) tức Lửa trên trời.

Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn

Những người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa

Những người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa

Quy luật âm dương ngũ hành Đông phương quy định vạn vật trong vũ trụ đều có khởi nguồn từ 5 nguyên tố cơ bản: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Bản mệnh nên trang bị cho mình kiến thức về phong thủy, tạo cho mình thế cân bằng trong âm dương ngũ hành giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Quan hệ tương sinh mang ý nghĩa nuôi dưỡng, giúp đỡ, độ vận. Bởi vậy, nếu bản mệnh sử dụng màu sắc mang ngũ hành tương sinh, màu sắc đó sẽ giúp đỡ, mang may mắn, độ cho moi việc đều hanh thông, thuận lợi.

Còn quan hệ tương khắc mang hàm ý khắc chế, cản trở sự phát triển.

Người sinh năm 1979 hợp màu sắc gì?

Màu sắc tương sinh

Theo quan hệ tương sinh, Mộc sinh Hỏa. Bởi vậy, những người thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng màu sắc thuộc hành Mộc cho nhà, xe, vật dụng, trang sức, đá quý,… để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh. Bản mệnh nên sử dụng màu sắc xanh lục, sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Những người sinh năm 1979 nên sử dụng màu sắc mang hành Hỏa, Mộc, Kim

Những người sinh năm 1979 nên sử dụng màu sắc mang hành Hỏa, Mộc, Kim

Màu sắc tương hợp

Bởi những người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa, nên sử dụng màu sắc hành Hỏa để gia tăng nguồn năng lượng bản mệnh. Những người nay nên sử dụng màu sắc đổ, hồng, cam, tím, như vậy sẽ thu hút cát khí, mang lại may mắn cho bản thân, giúp mọi việc đều hanh thông, dễ dàng

Màu chế khắc

Bởi Hỏa có thể khắc chế Kim, nên những người mệnh Hỏa có thể sử dụng màu sắc hành Kim nếu yêu thích. Bởi bản mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Kim trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi.

Màu kiêng kỵ

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tử vi, Thủy khắc Hỏa, nên những người bản mệnh Hỏa nên tránh xa những màu sắc thuộc hành Thủy như xanh đại dương, đen. Nếu cố chấp sử dụng những màu sắc này sẽ gây tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi