$nbsp;
11-12-2018 9:45

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì, hợp với màu sắc nào? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn về vận mệnh, công danh, tài lộc của họ qua bài viết dưới đây nhé.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì giúp gia chủ nhanh chóng nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu chi tiết hơn về đường đời, vận hạn, tuổi tương sinh, tuổi tương khắc, tuổi kết hôn, tuổi làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Khoa học phong thủy phương Đông quan niệm vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Sinh năm 1990 mệnh gì? Tuổi Canh Ngọ hợp màu gì?

Sinh năm 1990 mệnh gì? Tuổi Canh Ngọ hợp màu gì?

Theo lịch âm dương 2019, tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ, Lộ Bàng Thổ tức đất giữa đường.

Theo ngũ hành tương sinh có Hỏa sinh Thổ. Tương sinh mang hàm ý trợ lực, giúp đỡ, nuôi dưỡng, sinh sôi. Trong quan hệ giữa các hành với nhau có quan hệ giúp đỡ, thúc đẩy nhau cùng phát triển, vận động liên tục.

Theo ngũ hành tương khắc có Mộc khắc Thổ. Tương khắc mang hàm ý khắc chế, cản trở, gò ép, kìm hãm sự phát triển.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp màu gì?

Tìm hiểu tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp màu gì giúp bản mệnh nắm bắt được màu sắc tương sinh, tương khắc. Từ đó, xác định được màu sắc tương sinh, giúp độ vận, tăng cường nguồn năng lượng bản thân, thu hút vận may và cát khí, xua đuổi vận xui. Việc tìm hiểu bản mệnh hợp màu gì rất quan trọng. Bởi trong mỗi màu sắc đều mang nguồn năng lượng ngũ hành khác nhau. Nếu vô ý sử dụng màu sắc tương khắc, đặc biệt trong những khối tài sản lớn như màu sơn nhà, màu xe, đặc biệt là màu đá phong thủy sẽ gây hậu quả nghiêm trọng vô lường cho bản mệnh.

Màu sắc tương sinh

Bản mệnh sinh năm 1990 nên sử dụng màu sắc mang hành Hỏa như đỏ, tím, vàng, cam. Bởi theo ngũ hành tương sinh có Hỏa sinh Thổ. Bản mệnh sử dụng màu sắc mệnh Hỏa sẽ giúp tăng nguồn năng lượng tương sinh, giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ. Do vậy, bản mệnh nên sử dụng màu sắc mang mệnh Thổ như vàng, nâu đất. Việc sử dụng màu sắc chính bản mệnh sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của bản thân, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu khắc chế

Ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy. Do vậy, bản mệnh có thể sử dụng màu sắc mang hành Thủy như xanh đại dương, đen nếu yêu thích. Bởi tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 có thể chế khắc được năng lượng Thủy trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trên.

Sinh năm 1990 mệnh gì? Tuổi Canh Ngọ hợp màu gì?

Sinh năm 1990 mệnh gì? Tuổi Canh Ngọ hợp màu gì?

Màu kiêng kỵ

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 lưu ý đặc biệt tránh xa màu sắc thuộc hành Mộc. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Mộc khắc Thổ. Do vậy, bản mệnh cần tránh xa màu xanh lá cây trong mọi vật dụng, trang sức phong thủy,… Nếu miễn cưỡng sử dụng, những màu sắc tương khắc này sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Xem thêm bài viết Người mệnh Hỏa hợp màu gì? Cách chọn màu thu hút vận may cát khí nếu bạn quan tâm đến những người mệnh Hỏa nhé.

Bản mệnh sinh năm 1990 hợp với những loại đá phong thủy nào?

Trả lời được câu hỏi tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì, hợp màu gì, bản mệnh sẽ nắm được mình nên sử dụng những loại đá phong thủy nào.

Đá mắt hổ tâm vàng tươi

Đá mắt hổ tâm vàng tươi là loại đá quý khiến nhiều người say mê. Loại đá này quyến rũ nhiều người bởi vẻ đẹp long lanh, ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh huyền bí của nó. Nhiều người sử dụng loại đá này như một vật hộ mệnh có công năng trừ tà, mang đến bình yên. Đặc biệt, những người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược đeo đá này vào thì tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin.

Đá thạch anh hồng

Từ lâu, đá thạch anh hồng đã nổi danh là loại đá của tình yêu kỳ diệu. Những ai đang muốn kiếm tìm tình yêu đích thực có thể luôn mang loại đá này bên mình. Trong đá có nguồn năng lượng mang đến may mắn tình duyên. Bản mệnh nhận được nguồn năng lượng này sẽ có tình yêu mặt nồng, cuồng nhiệt. Thạch anh hồng còn có công dụng tăng cường hệ miễn dịch, giảm triệu chứng mất ngủ.

Đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím nổi danh là loại đá phong thủy cổ xưa khiến nhiều người mê mẩn. Loại đá này được tìm thấy trong kho báu vật của nền văn minh Ai Cập cổ đại. Chúng lấp lánh trên vương miện của nữ hoàng Anh. Thạch anh tím được mệnh danh là viên đá của trí tuệ, mang viên đá này bên mình thì linh hoạt trong giao tiếp, đem đến vận may trong các mối quan hệ.

Xem thêm bài viết TUỔI QUÝ DẬU SINH NĂM 1993 MỆNH GÌ, HỢP VỚI MÀU GÌ? nếu bạn đang quan tâm đến những người sinh năm này nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi