$nbsp;
12-12-2018 10:04

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Những người này nên sửu dụng loại đá, vật phẩm phong thủy nào giúp gia tăng cát khí, xua đuổi vận xui? Cùng xemboi.com.vn đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh gì?

Để trả lời câu hỏi tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh gì, bản mệnh cần có kiến thức phong thủy, hiểu về âm dương ngũ hành. Phong thủy phương Đông quan niệm các trường vật chất và năng lượng trong vũ trụ đều có nguồn gốc từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Phong thủy ngũ hành cân bằng sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy, những người sinh năm 1994 thuộc tuổi Giáp Tuất, mang mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên núi.

Sinh năm 1994 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất hợp với màu sắc nào?

Sinh năm 1994 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất hợp với màu sắc nào?

Xét theo ngũ hành tương sinh có Mộc sinh Hỏa. Tương sinh mang lại ý nghĩa trợ lực, nuôi dưỡng, giúp đỡ nhau cùng sinh sôi, phát triển. Trong quan hệ giữa các hành với nhau có quan hệ giúp đỡ, thúc đẩy nhau cùng phát triển, vận động liên tục.

Xét theo ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Tương khắc có nghĩa khắc chế, cản trở, gò ép, kìm hãm sự phát triển của nhau.

Những người sinh năm 1994 hợp với màu sắc nào?

Màu sắc tương sinh

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nên sử dụng những loại đá quý mang mệnh Mộc như màu xanh lá để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh. Trong phong thủy tương sinh có Mộc sinh Hỏa. Do vậy, bản mệnh sử dụng các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Những người sinh năm 1994 nên sử dụng những màu sắc thuộc chính hành Hỏa như màu đỏ, hồng, tím.  Sử dụng những màu sắc này sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu khắc chế

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 có thể sử dụng những màu sắc như màu trắng, ghi, xám. Vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Kim trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi.

Màu kiêng kỵ

Bản mệnh sinh năm 1994 nên tránh xa những màu sắc mang mệnh Thủy như màu xanh lam, đen. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Do vậy, bạn mệnh không nên sử dụng những màu sác tương khắc gây cản trở này nếu không muốn bị ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa, làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với những loại đá phong thủy nào?

Trả lời được câu hỏi tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh gì, hợp màu gì, bản mệnh sẽ nắm được mình nên sử dụng những loại đá, vật phẩm phong thủy nào.

Sinh năm 1994 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất hợp với màu sắc nào?

Sinh năm 1994 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất hợp với màu sắc nào?

Sinh năm 1994 hợp đá mã não đỏ

Cái tên của đá mã não não đỏ có nguồn gốc từ chữ “agates” trong tiếng Hy Lạp cổ. Theo những văn kiện ghi chép lại, “agates” có nghĩa là hạnh phúc. Viên đá này là bùa hộ mệnh trừ tà mạnh mẽ, giúp bản mệnh thiền định, tĩnh tâm. Người mang nó bên mình thì có được những giấc ngủ ngon.

Sinh năm 1994 hợp đá thạch anh tím

Thạch anh tím là viên đá quý cổ xưa được nhiều người yêu thích. Viên đã này từng xuất hiện trong những báu vật của nền văn minh Ai Cập cổ đại, hay lấp lánh trên vương miện của Nữ Hoàng Anh. Đây là viên đá hiện thân của trí tuệ, gia tăng nguồn năng lượng tích cực, đem lại sự linh hoạt trong giao tiếp, độ vận may cho bản mệnh trong những cuộc giao lưu.

Sinh năm 1994 hợp đá thạch anh xanh Aventurine

Đá thạch anh Aventurine được mệnh danh là thạch anh tài lộc. Loại đá này được nhiều người ca tụng là viên đá của niềm tin và cơ hội. Chúng sinh ra nguồn năng lượng tích cực, giúp chủ nhân hiện thực hóa những điều ước về công danh, sự nghiệp, tài chính. Người mang viên đá này thường xuyên thì tinh thần sảng khoái, đầu óc tính táo, minh mẫn.

Xem thêm TUỔI ẤT HỢI SINH NĂM 1995 MỆNH GÌ, HỢP VỚI MÀU SẮC GÌ? nếu bạn đang muốn tìm hiểu về người tuổi Hợi nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi