$nbsp;
11-12-2018 11:13

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu sắc nào. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn về đường đời, sự nghiệp, công danh, gia đạo, tình duyên của họ qua bài viết dưới đây nhé.

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Bính tý sinh năm 1996 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu chi tiết hơn về đường đời, vận hạn, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Khoa học phong thủy phương Đông quan niệm vạn vật đều khởi nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các chuyên gia tìm hiểu về phong thủy đều hướng tới sự cân bằng các yếu tố trong quan hệ ngũ hành. Như vậy sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi Bính Tý hợp với màu sắc nào?

Sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi Bính Tý hợp với màu sắc nào?

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy tuổi Canh Ngọ sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy, Giản Hạ Thủy tức Nước dưới khe.

Xét theo ngũ hành tương sinh có Kim sinh Thủy. Tương sinh mang lại ý nghĩa trợ lực, giúp đỡ, nuôi dưỡng, sinh sôi. Trong quan hệ giữa các hành với nhau có quan hệ giúp đỡ, thúc đẩy nhau cùng phát triển, vận động liên tục.

Xét theo ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy. Tương khắc có nghĩa khắc chế, cản trở, gò ép, kìm hãm sự phát triển của nhau.

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp màu gì?

Màu sắc tương sinh

Những người sinh năm 1996 nên sử dụng màu sắc mang hành Kim như màu trắng, ghi, xám. Bởi theo ngũ hành tương sinh có Kim sinh Thủy. Sử dụng màu sắc có nguồn năng lượng tương sinh sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nên sử dụng những màu sắc của chính bản mệnh như màu xanh đại dương, đen. Sử dụng màu sắc chính hành Thủy giúp bổ sung nguồn năng lượng bản mệnh, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu khắc chế

Người mệnh Thủy có thể sử dụng những màu sắc mang mệnh Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Do vậy bản mệnh có thể khắc chế được nguồn năng lượng mệnh Hỏa trong các loại trang sức đá phong thủy, nhà, xe,… mang những màu sắc nổi bật này.

Sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi Bính Tý hợp với màu sắc nào?

Sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi Bính Tý hợp với màu sắc nào?

Màu kiêng kỵ

Bản mệnh sinh năm 1996 cần lưu ý đặc biệt tranh xa những màu sắc mang mệnh Thổ như vàng, nâu đất. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy. Nếu miễn cưỡng sử dụng những màu sắc này sẽ bị nguồn năng lượng hành Thổ trong đó gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thủy, làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp với những loại đá phong thủy nào?

Trả lời được câu hỏi tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu gì, bản mệnh sẽ nắm được mình nên sử dụng những loại đá, trang sức phong thủy nào.

Sinh năm 1996 hợp đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng là loại đá quý được nhiều người yêu thích. Loại đá này sở hữu vẻ đẹp tinh khôi, trong sáng, dễ ưa chuộng. Viên đá sở hữu nguồn năng lượng hộ mệnh tinh thần bản mệnh tuyệt vời. Xem bói vận mệnh cho thấy người tuổi Bính Tý rất hợp loại đá này. Mang chúng bên mình giúp bản mệnh giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra viên đá này còn tốt cho thiền định, giúp tăng cường sự tập trung.

Tuổi Bính Tý hợp với đá Aquamarine

Đá Aquamarine được mệnh danh là viên ngọc của thần biển cả. Chính cái tên Aquamarine cũng mang ý nghĩa là nước biển lung linh, huyền ảo trong tiếng La Tinh. Viên đá xanh biếc này được những người ngư dân Hy Lạp tin về năng lượng bảo vệ bản thân, chống trọi lại với nhiều cơn sóng dữ. Viên đá này sẽ mang lại may mắn, bình an, đem đến tinh thần tĩnh tại, êm ả.

Bản mệnh Thủy nên sử dụng đá núi lửa Olic

Đá núi lửa Olic có quá trình hình thành khá đặc biệt. Chúng được sinh ra trong quá trình vận động và sôi trào của những miệng núi lửa. Chúng sở hữu trong mình dòng năng lượng từ trường lớn. Bởi vậy, loại đá này được nhiều người ưa chuộng do có nhiều tác dụng phong thủy mạnh mẽ. Đá Olic có tác dụng thanh tẩy, hóa giải những nút thắt năng lượng, thông kinh lạc, điều hòa huyết mạch trong cơ thể.

Xem thêm bài viết TUỔI ẤT HỢI SINH NĂM 1995 MỆNH GÌ, HỢP VỚI MÀU SẮC GÌ? nếu bạn đang quan tâm đến những người sinh năm 1995 nhé.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|