$nbsp;
14-10-2019 14:35

Hiện nay, đá thạch anh được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi công dụng của thạch anh mang lại là rất lớn. Nếu thạch anh xanh được  gọi tắt là viên đá may mắn thi thạch anh hồng chính là viên đá của tình yêu

Thạch anh hồng có màu hồng dịu nhẹ giống như làn da của em bé. Nó giống như một món quà mà tạo hóa đã ban tặng cho loài người không chỉ đẹp về hình thức mà nó còn giống như một biểu tượng trấn an con người.

Đá thạch anh hồng

Ý nghĩa của thạch anh hồng

Thạch anh hồng là biểu tượng của trái tim, của tình yêu không chỉ vì màu sắc của nó mà nó còn giúp xoa dịu những cơn đau về mặt tình cảm, chống lại stress và những cơn nóng giận, cải thiện mối quan hệ cho chủ nhân của nó. Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường tình cảm trong tình yêu, trong quan hệ vợ chồng, giúp ngủ ngon, tăng khả năng sáng tạo, xua đuổi tà ma…

Trái tim thạch anh hồng

Công dụng thạch anh hồng

Tác dụng chữa bệnh

Thạch anh hồng có tác dụng tốt đối với những người bị tim mạch, hệ thần kinh, hệ tiết niệu, mạch máu, xương tủy…Giúp loại bỏ các mệt mỏi trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch và tra đổi chất, kéo dài tuổi thọ, một số người còn cho rằng viên đá này còn có khả năng tránh thai ngoài ý muốn.

Tác dụng phong thủy

Thạch anh hồng giúp chống lại stress, nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát, tăng cường sự sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin cho chủ nhân của nó.

Nó còn làm dịu những cơn đau về mặt tình cảm cũng như vết thương lòng, là lá bùa hộ mệnh giúp chủ nhân cải thiện mối quan hệ với những người xung quanh.

Vòng tay thạch anh hồng

>>>Xem thêm: Abum vòng tay thạch anh

Quả cầu thạch anh hồng hay cặp Tỳ Hưu được làm từ loại đá này có tác dụng trong việc bảo vệ tình yêu, hạnh phúc gia đình.

Thạch anh hồng còn tăng cường tích cực năng lượng tích cực cho tình yêu cũng như hôn nhân gia đình. Giúp tăng cường sự tự tin, khả năng sáng tạo, giúp có những giấc ngủ ngon và phục hồi trí nhớ tốt.

Đeo trang sức làm từ lạo đá này sẽ giúp thu hút sự chú ý của những người xung quanh bởi vẻ đẹp và màu sắc của nó.

Trong các cửa hàng kinh doanh, nếu đặt quả cầu thạch anh sẽ giúp tăng duyên bán hàng cho nhân viên, tạo sự hứng thú và quan tâm đặc biệt đối với khách hàng.

Cầu thạch anh hồng

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về đá thạch anh hồng phong thủy. Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa hay mệnh Mộc thì hãy sử dụng đá thạch anh hồng để gặp nhiều may mắn trong tình yêu, công việc và cả sức khỏe nữa nhé!

>>>Xem thêm: Vòng tay đá thạch anh hồng quà tặng từ trái tim


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi